บันเทิงไทย
ณเดชน์ คูกิมิยะเผยเตรียมไปช้อปกับคนรู้ใจ!! ในงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่นครั้งที่ 4 

    
          เมื่อพูดถึงเมืองอันเป็นจุดมุ่งหมายในฝันของใครหลายๆ คน คงหนีไม่พ้นดินแดนปลาดิบอย่าง ญี่ปุ่น เมืองแห่งการท่องเที่ยวอารยธรรม วัฒนธรรม อาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งสร้างความประทับใจให้คนไทยหลายคนที่ได้ไปเยือน และทั้งหมดนี้จะถูกยกมาไว้ใกล้แค่เอื้อม ในงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 4 จัดโดย คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ ผู้บริหารบริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด ประกาศเตรียมเผยความพร้อมการจัดงานสุดพิเศษ ในงาน แถลงข่าวการจัดงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” ครั้งที่ 4 ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ณ ชั้น 2 บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด


          งานนี้ โอปอล์ ปาณิสรา รับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน  และ  หมอช้าง  ทศพล  ศรีตุลา  มาแชร์ประสบการณ์ทัวร์วัดศักดิ์สิทธิ์ ณ เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้พระเอกมากความสามารถอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ เจแปนนิสเลิฟเวอร์ตัวยง ร่วมทำกิจกรรมภายในงานและเล่าถึงประสบการณ์ที่มีโอกาสได้มาร่วมงานนี้ถึง 3 ปีซ้อนว่า “ผมเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นครับ ไปเที่ยวกี่ทีก็ประทับใจ ที่นั่นเป็นทั้งเมืองแห่งการท่องเที่ยว และมีอารยธรรมงดงาม ซึ่งผมว่าเป็นโอกาสดีที่ได้มีงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล2019”  เทศกาลสินค้าและอาหารญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีในครั้งนี้ขึ้น เป็นโอกาสให้คนไทยได้มาร่วมสัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่น แบบเมืองเซนได ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยมีโอกาสได้ไป"
 


          นอกจากนี้ ณเดชน์ ยังเผยอีกว่างานจริงปีนี้จัดในระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สงสัยต้องพาคนรู้ใจมาเดินชิลล์ๆ ช้อปปิ้งที่งานสักวัน ว่าแต่คนๆ นั้นใช่น้อง "ญาญ่า อุรัสยา" หรือป่าวนะ!!


          สำหรับงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” จะจัดขึ้นในวันระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/toyotsujapanfestival/ 


POPULAR POST
ยิ่งใหญ่ฉลอง 16 ปี Finale Wedding Studio ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เปิด Collection 2019 The Original of Love เอาใจคู่รัก 2019
"โป๊ป ธนวรรธน์" แชะภาพคู่คุณแม่ขณะหลับ แคปชั่นแซวน่ารัก แฝงธรรมะ
BLACKPINK ยืนยัน คัมแบ็ค ซิงเกิ้ลใหม่ KILL THIS LOVE 5 เมษายน 2019

“ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” เปิดใจหลังไม่ต่อสัญญา “LOVEiS” ยันไม่มีปัญหากับ “มน-แว่นใหญ่” เดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระ
สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"


สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"

BG PATHUM UNITED จับมือ ยูเมะพลัส และพันธมิตรเฟ้นหาดาวเตะเยาวชนไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ระดับ J League โครงการ “Umay+ Road to Cerezo #2”
'เจมมี่เจมส์-ปอร์เช่-แจ๊คกี้' ใกล้ชิดสนิทแฟนคลับเหมือนได้ออกเดท ในงาน 'ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท'
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟอเมริกาโน่ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.