บันเทิงไทย

     
         เป็นที่แน่นอนแล้ว หลังจากต้นสังกัด  “LOVEiS Entertainment” ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการผ่านเพจเฟซบุ๊ก ถึงสถานะของสมาชิกวง “รูม 39 (ROOM39)” ว่ามีเพียง “มน” ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ “แว่นใหญ่” โอฬาร ชูใจ คงสถานะศิลปิน ส่วน “ทอม” อิศรา กิจนิตย์ชีว์ ไม่ขอต่อสัญญา

     
         “ทอม” อิศรา กิจนิตย์ชีว์ เปิดใจครั้งแรกถึงสถานะของตน หลังเดินทางมาร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล Boutique On The Beach Charity Concert ณ โรงแรมถาวร บีซ รีสอร์ท จังหวัดภูเก็ต เผยขณะนี้เป็นศิลปินอิสระ ยังไม่ได้เริ่มทำงานเพลงใหม่ ส่วน “มน-แว่นใหญ่” ยังคงเดินหน้าทำเพลงในนาม “โฮลี่ ฟอกซ์ (Holy Fox)” ส่วนตนมีรายการ “นอนบ้านเพื่อน” ที่ทำร่วมกับศิลปินอีก 2 คน “ว่าน ธนกฤต” และ “ตู่ ภพธร” งานพรีเซ็นเตอร์ และซิงเกิลที่ทำร่วมกับแบรนด์ต่างๆ ให้ติดตาม แต่เพลงที่เป็นซิงเกิลของตนเองนั้น ยังไม่มีในตอนนี้


          เจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกว่า แม้ตอนนี้จะออกจากวงแล้ว ตนก็ไม่ได้เปลี่ยนไป แต่เหมือนได้โตขึ้น ได้ออกจากเซฟโซน ได้ลองทำอะไรตามไทม์ไลน์ของตัวเอง แม้ไม่เคยลองทำงานคนเดียว ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่พอมาถึงจุดนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป คาดน่าจะมีโปรเจกต์ใหม่ๆ ออกมาให้ได้ติดตามเรื่อยๆ เรื่องความสัมพันธ์กับ “มน-แว่นใหญ่” นั้น เจ้าตัวเผยว่า ตนให้ความสำคัญกับ “ความสัมพันธ์” กับคนในวงมากกว่า เพื่อนๆ ในวงยังคงแฮปปี้ที่จะทำงานตรงนั้น ส่วนตนก็แฮปปี้ที่จะได้ลองออกจากเซฟโซน ยืนยันยังคงคุยกันได้ ร่วมงานกันได้ ไม่มีปัญหา ทุกอย่างได้ผ่านการพูดคุยกันกับเพื่อนร่วมวงมาแล้ว


          ส่วนผลงานเพลงที่ผ่านๆ ในนามวง “รูม39” ก็ถือเป็นสิทธิของทั้งสามคน ไม่ใช่เป็นของ “ทอม” คนเดียว หรือของอีกสองคน ไม่มีปัญหาเรื่องนี้ ถือเป็นเรื่องเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวเอ่ยปากยังเสียดายภาพจำ “รูม39” ที่แฟนๆ จำได้ โดยแฟนเพลง ส่วนใหญ่ก็ยังอยากเห็นทุกคนกลับมาร่วมงานกันอีก ก็ต้องปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามเวลา ตอนนี้ต้องเดินหน้าต่อ เชื่อว่าเวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น นอกจากนี้ ทีมงาน “บันเทิงโซไซตี้” ได้ถามถึงอาการป่วย “ทอม” อัพเดทว่า ตอนนี้อาการไข้หวัดใหญ่ดีขึ้นแล้ว แม้จะน้ำหนักลดไปบ้าง เพราะโหมงานหนักและพักผ่อนน้อย ทำให้ภูมิคุ้มกันร่างกายต่ำ ติดเชื้อแบคทีเรียได้ง่าย แต่ทานยาแล้วก็หาย ไม่ถึงขั้นต้องแอดมิท “บันเทิงโซไซตี้” ขอเป็นกำลังใจให้ “ทอม” ทั้งเรื่องงานและเรื่องสุขภาพ ให้เดินหน้าสร้างผลงานใหม่ต่อไปเรื่อยๆ เชื่อว่าต้องมีผลงานคุณภาพดีๆ ให้ติดตามอีกเร็วๆ นี้แน่นอน

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.