บันเทิงไทย

“หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ผงาดสู่แบรนด์พรีเซนเตอร์คนใหม่ของ CITIZEN ภายใต้งาน CITIZEN X MARK PRIN ณ สยามพารากอน

    
          CITIZEN และ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จํากัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งนาฬิการะดับโลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จัดงาน "CITIZEN X MARK PRIN" (ซิติเซ็น และ หมาก ปริญ) เปิดตัวพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ในฐานะ Brand Presenter คนใหม่ของ CITIZEN ด้วยภาพลักษณ์อันโดดเด่นสะท้อนตัวตนกล้าท้าทายทุกขีดจำกัด ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน


          ภายในงานนอกจากแฟนคลับจะมาคอยให้กำลังใจนักแสดงหนุ่มคนโปรดกันแล้ว ยังประทับใจเมื่อรู้ว่า “หมาก” ได้ตั้งใจทำอีกหนึ่งตามความฝันของตัวเองสำเร็จ และถือเป็นความท้าทายความสามารถที่เจ้าตัวอุบไว้ไม่ยอมบอกใคร เพื่อเปิดเผยให้ชมที่งานนี้เท่านั้น นั่นคือการขับเครื่องบิน Diamond DA-42 หลังจากแฟนๆ ต่างประทับใจไปกับอีกหนึ่ง ความสำเร็จที่เกินคาดหมายแล้ว ทุกคนยังได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกเสื้อพร้อมลายเซ็น และของรางวัลพิเศษมากมาย พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตที่ “หมาก” ตั้งใจมอบให้กับทุกคนที่มาคอยเชียร์อีกด้วย


          โดย “หมาก” กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้รับเกียรติจาก CITIZEN ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีมาตรฐานระดับสากล ให้มาร่วมงานในฐานะแบรนด์พรีเซนเตอร์ เท่าที่ทราบมาคือ CITIZEN มองเห็นจากไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของผมที่เป็นคนชัดเจน อนข้างลยๆ ชอบออกไปผจญภัยที่ใหม่ๆ ลองทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งตรงกับสิ่งที่ทางแบรนด์กำลังมองหา คือคนรุ่นใหม่ที่สามารถ สะท้อนแนวคิดปรัชญาของแบรนด์ “Better Starts Now” หรือ “เริ่มต้นวันนี้ดีกว่า” นั้นคือกล้าที่จะเริ่มต้น และลงมือทำให้ ที่สุด ซึ่งบรรยากาศการร่วมงานก็ง่ายๆ สบายๆ สิ่งที่ประทับใจที่สุดคือโจทย์ที่ทางแบรนด์มอบหมายให้ทำ ตรงกับสิ่งที่ ส่วนตัวชื่นชอบสนใจ อยากทำ และอยากลองอยู่แล้ว นั่นคือการมีโอกาสขับเครื่องบินจริงครั้งแรกในชีวิต โดยเป็นเครื่องบินรุ่น Diamond DA-42 ซึ่งก็เหนือความคาดหมายของตัวเองมาก และถือเป็นหนึ่งในความใฝ่ฝันของผมตั้งแต่เด็กอีกด้วยครับ”  


          นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวนาฬิการุ่น PROMASTER SKY Blue Angels เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็นนาฬิกา ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากฝูงบินสาธิต Blue Angels ฝูงบินผาดโผน อันเลื่องชื่อและเก่าแก่ที่สุดของ กองทัพเรือสหรัฐอเมริกา เป็นนาฬิกาที่มีเทคโนโลยีความแม่นย่าขันสูง และฟังก์ชันการทำงานสุดพิเศษสำหรับนักบินอีกด้วย ในวาระพิเศษสุดนี้ CITIZEN ยังได้เตรียมข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยโปรโมชั่น และของรางวัลสมนาคุณมากมาย สอบถามได้ ณ เค้าท์เตอร์ CITIZEN สาขาสยามพารากอน, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ เดอะมอลล์ทุกสาขาตั้งแต่ วันที่ 28 พ.ค. - 15 มิ.ย. 62 


คลิกเพื่อดูอัลบั้มภาพ


POPULAR POST
ยิ่งใหญ่ฉลอง 16 ปี Finale Wedding Studio ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เปิด Collection 2019 The Original of Love เอาใจคู่รัก 2019
"โป๊ป ธนวรรธน์" แชะภาพคู่คุณแม่ขณะหลับ แคปชั่นแซวน่ารัก แฝงธรรมะ
BLACKPINK ยืนยัน คัมแบ็ค ซิงเกิ้ลใหม่ KILL THIS LOVE 5 เมษายน 2019

“ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” เปิดใจหลังไม่ต่อสัญญา “LOVEiS” ยันไม่มีปัญหากับ “มน-แว่นใหญ่” เดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระ
สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"


สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"

BG PATHUM UNITED จับมือ ยูเมะพลัส และพันธมิตรเฟ้นหาดาวเตะเยาวชนไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ระดับ J League โครงการ “Umay+ Road to Cerezo #2”
'เจมมี่เจมส์-ปอร์เช่-แจ๊คกี้' ใกล้ชิดสนิทแฟนคลับเหมือนได้ออกเดท ในงาน 'ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท'
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟอเมริกาโน่ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.