บันเทิงไทย

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ TRUST (ทรัสต์ กอล์ฟ) โดยทุ่มงบลงทุนกว่า 80 ล้านบาท

     
           เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สำหรับ TRUST (ทรัสต์ กอล์ฟ) โดยทุ่มงบลงทุนกว่า 80 ล้านบาท สร้างศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด บนพื้นที่ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียล เวิล์ด สำโรง โดยในงานพบกับ “เจมส์ มาร์” นักแสดงชื่อดัง ซึ่งครั้งหนึ่งในชีวิตมีความฝันอยากจะเทิร์นโปร มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การตีกอล์ฟกับ "ทรัสต์ กอล์ฟ : ไม่ว่าใครก็สามารถตีกอล์ฟได้" และเหล่าเซเลบชื่อดัง อาทิแมทธิว ดีน, ก้อง ทัพพะรังสี, ธนา เธียรอัจริยะ, วรินดา เธียรอัจฉริยะ, ปอ-ศรีกัญญา ภาณุพันธ์ ศักดิเดช, กอล์ฟ-ณชนก รัตนทารส 
      


          ดร. ปริญ สิงหนาท ผู้ก่อตั้ง ทรัสต์ กอล์ฟ กล่าวว่า ปัจจุบันกีฬากอล์ฟได้รับความนิยมในหมู่คน Middle Income ผู้บริหารระดับต้น หรือ Young Executives ไปจนถึงวัยเด็กเล็กตั้งแต่สี่ขวบขึ้นไป และได้กลายเป็นกีฬาของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นวัยไหนก็สามารถตีกอล์ฟได้ ประกอบกับเทคโนโลยีการตีกอล์ฟที่ถูกพัฒนาโดยนักกอล์ฟมืออาชีพและระดับโคชผู้ฝึกสอนระดับโลก ทำให้การตีกอล์ฟในปัจจุบันมีทางเลือกที่หลากหลาย ทุกคนสามารถพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟได้โดยไม่จำเป็นต้องไปสนามกอล์ฟอีกต่อไป


          ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของการก่อตั้ง ทรัสต์ กอล์ฟ ศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้เล่นกอล์ฟที่มีหลากหลายวัย ต้องการความสะดวกสบาย และสามารถที่จะฝึกฝนการตีกอล์ฟด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ มีการใช้โปรแกรมจำลองภาพและสถานการณ์ เสมือนเรียนกับมือโปร ถือเป็นสนามกอล์ฟรูปแบบใหม่ ที่พลิกโฉมรูปแบบสนามไดรฟ์กอล์ฟแบบเดิมอย่างสิ้นเชิง


          สำหรับอัตราค่าบริการช่วงโปรโมชั่นถึง 30 มิถุนายน 2562 Trust Golf Founder Exclusive Member (TFEM) 250,000 บาท/ปี จำกัดจำนวน 250 ท่านเท่านั้น หลังจากนั้น ราคาปกติ 300,000 บาท รับสิทธิต่ออายุในราคาเดิมเป็นเวลา 3 ปี หลังจากนั้น ลด 10% ของราคาปกติในปีที่ 4


          สมาชิก TFEM จะได้รับสิทธิพิเศษในการใช้งาน ทรัสต์กอล์ฟ ทุกสาขา ที่จะขยายเพิ่มเติมในอนาคตทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ตอลดเท่าที่ยังคงสมาชิกภาพ โดยทรัสต์กอล์ฟ เปิดให้บริการเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ค่าสมาชิก 1,000 บาท/ปี สิ่งที่จะได้รับคือ คูปองใช้งาน Driving Range แบบธรรมดา และ เกม OUT DOOR จำนวน 2 ใบ มูลค่า 1300 บาท


คลิกเพื่อดูอัลบั้มภาพ


POPULAR POST
ยิ่งใหญ่ฉลอง 16 ปี Finale Wedding Studio ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เปิด Collection 2019 The Original of Love เอาใจคู่รัก 2019
"โป๊ป ธนวรรธน์" แชะภาพคู่คุณแม่ขณะหลับ แคปชั่นแซวน่ารัก แฝงธรรมะ
BLACKPINK ยืนยัน คัมแบ็ค ซิงเกิ้ลใหม่ KILL THIS LOVE 5 เมษายน 2019

“ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” เปิดใจหลังไม่ต่อสัญญา “LOVEiS” ยันไม่มีปัญหากับ “มน-แว่นใหญ่” เดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระ
สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"


สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"

BG PATHUM UNITED จับมือ ยูเมะพลัส และพันธมิตรเฟ้นหาดาวเตะเยาวชนไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ระดับ J League โครงการ “Umay+ Road to Cerezo #2”
'เจมมี่เจมส์-ปอร์เช่-แจ๊คกี้' ใกล้ชิดสนิทแฟนคลับเหมือนได้ออกเดท ในงาน 'ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท'
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟอเมริกาโน่ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.