บันเทิงไทย

ใบเฟิร์น-พุฒ นำทีมบวงสรวงละครดราม่าสุดเข้มข้น “ใบไม้ที่ปลิดปลิว”

     
           ช่องวัน 31 จับมือ CHANGE 2561 เป็นครั้งแรก เปิดละครดราม่าสุดเข้มข้น “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” จาก บทประพันธ์ที่ไม่เคยมีใครนํามาทําเป็นละครมาก่อนของ “ทมยันตี" และเป็นการพลิกบทบาทครั้งสําคัญของ นางเอกมากฝีมือ ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ต้องรับบทเป็นสาวประเภท 2 ครั้งแรก ปะทะ ฝีมือกับ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน พร้อมด้วยดาราคุณภาพอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แซม ยุรนันท์ ภมร มนตรี / แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ลั่น - วิทยา วสุไกรไพศาล / ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เอุ่ม - อาภาศิริ นิติพน / ต้น - จักรกฤษณ์ อํามรัตน์ / ใหม่ – นัฎฐา ลอยด์ / เอ้ ชุติมา นัยนา / อ้วน รีเทิร์น รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น / บุ๊ค-พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา / เซ้นท์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ ด.ช. ธัณญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์ โดยได้ฤกษ์ดีทําพิธีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่าน มา ณ ลานหน้าอาคาร GMM GRAMMY โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมศรี พฤทธิพันธุ์ ผู้ช่วยประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน 31 และ พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เช้นจ์ 2561 จํากัด พร้อมด้วย เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อํานวยการ ฝ่ายละคร บริษัท เช้นจ์ 2561 จํากัด มาร่วมเป็นประธานในพิธีบวงสรวงในครั้งนี้


          “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” เป็นเรื่องราวของ “ชนันธวัช” เด็กชายใจเป็นหญิงจากตระกูลใหญ่โต ที่ใฝ่ฝันอยากเป็นหญิงสาวที่แสนสวยงามเหมือน “นิรมล” ผู้เป็นแม่ที่เขาทั้งรักและบูชา ทั้งคู่ต้องฝ่าฝันทั้งความ เกลียดชัง การกีดกันที่รุนแรงและโหดร้าย จาก “ชมธวัช” ผู้เป็นพ่อ และ “รังรอง” ผู้เป็นอา มีเพียงอาเขย อย่าง “ชัชวีร์” ที่ให้ความรักและสงสาร คอยช่วยเหลือเท่าที่จะทําได้ นิรมล ผู้เป็นแม่ วางแผนพา ชนันธวัช ไปผ่าตัดแปลงเพศที่ต่างประเทศ จนกลายเป็น นิรา คงสวัสดิ์ สาวสวยในชีวิตใหม่กับเพศใหม่ แต่ยังไม่ทันได้เริ่มชีวิตสุดสดใส นิรมล กลับมาประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิตเสียก่อน นิรา ตัดสินใจกลับเมืองไทย เพื่อทําให้ทุกคนที่เคยทําเธอได้รับความเจ็บปวดและสูญเสีย พร้อมกับ พิสูจน์ตัวเองว่า เธอไม่ใช่แค่อีเด็กกระเทยไร้ค่าอีกต่อไป แต่อุปสรรคการแก้แค้นของเธอคือ “ชัชวีร์” อาเขยที่ เป็นรักแรกและรักแท้ของเธอ ทําให้เธอต้องเลือกระหว่างความแค้นกับความรัก โดยมีเดิมพันเป็นชีวิตของตัวเธอเอง


          ติดตามชมละคร "ใบไม้ไม้ที่ปลิดปลิว" ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 21:20 น.มิถุนายนนี้ ทางช่องวัน 31 
รายชื่อนักแสดง “ใบไม้ที่ปลิดปลิว” 
1. พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท นิรา 
2. พุฒิชัย เกษตรสิน รับบท ชัชวีร์ 
3. ยุรนันท์ ภมรมนตรี รับบท ชมธวัช 
4. นิดา พัชรวีระพงษ์ รับบท รังรอง 
5. วิทยา วสุไกรไพศาล รับบท เบญจางค์ 
6. คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท มะนาว 
7. อาภาศิริ นิติพน รับบท นิรมล 
8. จักรกฤษณ์ อํามรัตน์ รับบท พล 

9. นัฎฐา ลอยด์ รับบท อ่อนศรี 
10.ชุติมา นัยนา รับบท ป้าจิบ 
11.อ้วน รีเทิร์น รับบท ยอดดอย 
12.รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท ใบตอง 
13.พงษ์นิรันดร์ กันตจินดา รับบท อ๊อด 
14.เซ้นท์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา รับบท ชนันธวัช 
15.ด.ช.ธัณญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์ รับบท ชนันธวัช (เด็ก)
 


POPULAR POST
ยิ่งใหญ่ฉลอง 16 ปี Finale Wedding Studio ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เปิด Collection 2019 The Original of Love เอาใจคู่รัก 2019
"โป๊ป ธนวรรธน์" แชะภาพคู่คุณแม่ขณะหลับ แคปชั่นแซวน่ารัก แฝงธรรมะ
BLACKPINK ยืนยัน คัมแบ็ค ซิงเกิ้ลใหม่ KILL THIS LOVE 5 เมษายน 2019

“ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” เปิดใจหลังไม่ต่อสัญญา “LOVEiS” ยันไม่มีปัญหากับ “มน-แว่นใหญ่” เดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระ
สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"


สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"

BG PATHUM UNITED จับมือ ยูเมะพลัส และพันธมิตรเฟ้นหาดาวเตะเยาวชนไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ระดับ J League โครงการ “Umay+ Road to Cerezo #2”
'เจมมี่เจมส์-ปอร์เช่-แจ๊คกี้' ใกล้ชิดสนิทแฟนคลับเหมือนได้ออกเดท ในงาน 'ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท'
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟอเมริกาโน่ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.