บันเทิงไทย
สวารอฟสกี้เผยโฉมความเปล่งประกายสะท้อนหน้าร้อนในฝัน หลีกหนีความวุ่นวายสู่มิติใหม่แห่งความเจิดจรัสและสนุกสนานกับคอลเลกชัน Summer 2019 

  
          คุณนิชานันท์ ปัญญา (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย และคุณศุภทัย ปัญจบุญ (ที่ 4 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด บริษัท สวารอฟสกี้ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ คอลเลกชันสดใสรับหน้าร้อนชวนฝันสุดเจิดจรัส ณ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีแขกรับเชิญคนพิเศษ มิว - นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งใน ‘Swarovski Brilliant 8’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และแพรว คณิตกุล ร่วมร้องเพลงสร้างสีสันในงาน พร้อมด้วยเซเลบริตี้คนดังอย่าง เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน, ไอซ์ อธิชนัน, น้ําฝน พัชรินทร์, กระติ๊บ ชวัลกร, ฟิล์ม ฉัตรดาว และมิ้งค์ ยูมิโกะ มาร่วมเฉลิมฉลองในงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ด้วย กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 – สวารอฟสกี้ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำระดับโลก เปิดตัวคอลเลกชันใหม่สุดเจิดจรัส ที่เปล่งประกายระยิบระยับรับกับช่วงหน้าร้อนของประเทศไทยในงาน ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่วางจำหน่ายคอลเลกชันสดใสขี้เล่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ คอลเลกชันชวนฝันในหน้าร้อนของปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสนุกสนานของการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน แต่งแต้มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความงดงามของสไตล์ริเวียรา โดยออกเดินทางจากเมืองพอร์โตชิโน ไปยังคาปรี และเกาะนักซอส ไปจนถึงเกาะไมโคนอส เพื่อสัมผัสความงดงามแห่งท้องทะเล สัญลักษณ์อันเลื่องชื่อของกรีซ ความโดดเด่นของคอลเล็กชันนี้คือการดึงเอาประกายความสดใสเหนือจินตนาการลงมาไว้ที่คริสตัลหลากสีสุดระยิบระยับของสวารอฟสกี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบในรูปลักษณ์ที่แสดงออกถึงความสนุกสนานอย่างไอศกรีมเจลาโตเปรี้ยวซ่าและค็อกเทลสีสันสดใส 

เครื่องประดับ No Regrets สีสันสดใสจาก ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’

          งาน ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ถูกจัดขึ้น ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยสวารอฟสกี้ได้เนรมิตความงดงามหอมหวานของฤดูร้อนในฝันที่แสนสดใส สะกดทุกสายตาด้วยไอคอนสุดโดดเด่นอย่างรถสามล้อที่เปล่งประกายระยิบระยับจากคริสตัลสุกสว่างของสวารอฟสกี้ที่เปิดให้ผู้เข้าชมได้ถ่ายรูปอย่างใกล้ชิด ทั้งยังมีขนมหวาน และโฟโต้บูธ แลนด์มาร์คสุดเจิดจรัสแห่งใหม่ที่เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสกับความทรงจำแสนหวานไม่รู้จบของหน้าร้อน มิว – นิษฐา จิรยั่งยืน นางเอกเจ้าของรอยยิ้มแสนหวานและเป็นคนไทยหนึ่งเดียวที่ได้รับเลือกให้เป็น ‘Swarovski Brilliant 8’ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวความงดงามอันเจิดจรัสของหน้าร้อนพร้อมปรากฎตัวอย่างเปล่งประกายจากเครื่องประดับที่โดดเด่นที่สุดจากคอลเลกชัน Swarovski Summer 2019 โดยมีไฮไลท์อยู่ที่เคล็ดลับการแต่งตัวเสริมด้วยเครื่องประดับที่มีเอกลักษณ์จากสวารอฟสกี้ตามสไตล์ของ มิว – นิษฐา ที่ให้ความเจิดจรัสสซ่อนกลิ่นอายของความขี้เล่น เพื่อทำให้การแต่งตัวในทุกๆ วันของหน้าร้อนกลายเป็นเรื่องที่สนุกสนานและพิเศษที่สุดตามแบบฉบับความงามของผู้หญิงสวารอฟสกี้อย่างแท้จริง 

มิว - นิษฐา จิรยั่งยืน หนึ่งใน ‘Swarovski Brilliant 8’ คู่กับ ‘สวารอฟสกี้ ซัมเมอร์ คอลเลกชัน 2019’ ชวนฝันสุดเจิดจรัส


          เครื่องประดับชิ้นเด่นในคอลเลกชัน Summer 2019 ประกอบด้วยสี่ไลน์เครื่องประดับสุดโดดเด่นอย่าง No Regrets, Ocean, Oz และ Only ที่สร้างมิติใหม่ของความสนุกสนานในดีไซน์ ผสมผสานกับกลิ่นอายของแสงแดดที่กระตุ้นความทรงจำของหน้าร้อนได้เป็นอย่างดีในรูปแบบของเครื่องประดับที่เปล่งประกายความงดงามของคริสตัลสวารอฟสกี้ที่ถูกตกแต่งด้วยเทคนิคพาเว่และ Pointiage® ทั้งยังสวมใส่ได้หลากหลายแบบเพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว No Regrets เป็นไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้ จากการเป็นจุดศูนย์รวมความสนุกสนานและความผ่อนคลายในทุกๆ วันที่แสนสดชื่นของหน้าร้อน ด้วยลวดลายและดีไซน์ที่สะท้อนความอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาของวัยหนุ่มสาว มอบความสมบูรณ์แบบให้กับความทรงจำที่แสนโรแมนติกของช่วงหน้าร้อนได้อย่างลงตัว 
 

คลิกเพื่อดูอัลบั้มภาพ


POPULAR POST
ยิ่งใหญ่ฉลอง 16 ปี Finale Wedding Studio ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เปิด Collection 2019 The Original of Love เอาใจคู่รัก 2019
"โป๊ป ธนวรรธน์" แชะภาพคู่คุณแม่ขณะหลับ แคปชั่นแซวน่ารัก แฝงธรรมะ
BLACKPINK ยืนยัน คัมแบ็ค ซิงเกิ้ลใหม่ KILL THIS LOVE 5 เมษายน 2019

“ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” เปิดใจหลังไม่ต่อสัญญา “LOVEiS” ยันไม่มีปัญหากับ “มน-แว่นใหญ่” เดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระ
สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"


สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"

BG PATHUM UNITED จับมือ ยูเมะพลัส และพันธมิตรเฟ้นหาดาวเตะเยาวชนไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ระดับ J League โครงการ “Umay+ Road to Cerezo #2”
'เจมมี่เจมส์-ปอร์เช่-แจ๊คกี้' ใกล้ชิดสนิทแฟนคลับเหมือนได้ออกเดท ในงาน 'ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท'
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟอเมริกาโน่ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.