บันเทิงไทย

     
           ปฏิเสธไม่ได้ว่ากระแส K-POP หรือ KOREAN FEVER เป็นสิ่งมาแรงมากในยุคปัจจุบัน ทางโอดิซีย์ไทยจึงเกิดไอเดียใหม่ขึ้นมา โดยเล็งเห็นความสามารถของวัยรุ่นไทยที่มีใจรักในสไตล์ K-POP พร้อมเปิดโอกาสให้วัยรุ่นเหล่านั้นได้เป็น SUPER STAR THAILAND หรือเรียกสั้นๆว่า 'T-POP' ภายใต้คอนเซ็ปต์ NEW TREAN BY NEW GENERATION ที่พร้อมจะมาเป็น SUPER STAR ในอนาคต!!

     สู้เพื่อฝัน (Battle Of Dream) : เวทีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่เปิดโอกาสให้หนุ่ม-สาวทั่วประเทศไทยอายุ 14 ปีขึ้นไป ที่มีความฝันและพร้อมจะก้าวไปสู่ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ โดยทุกคนมีโอกาสที่จะโชว์ความสามารถของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลง ร้องแร็ป หรือแดนซ์ และเป็นครั้งแรกในเมืองไทยที่ผู้เข้าแข่งขันเดียวแต่ชนะเป็นกลุ่ม ทั้งบอยแบนด์ และเกิร์ลกรุ๊ป พร้อมชิงรางวัลมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ซึ่งคนไทยทั้งประเทศจะเป็นผู้ตัดสิน ควบคุมการผลิตโดยทีมงานมืออาชีพที่มากประสบการณ์จากประเทศเกาหลี พร้อมผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาและฝึกฝนผู้ชนะ ให้เทียบเท่าศิลปินระดับเอเชีย พร้อมด้วยเหล่าเมนเทอร์มากความสามารถอย่าง เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, และ โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ โดยมี เกรท-สพล อัศวมั่นคง รับหน้าที่เป็นพิธีกร ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 12.15 น. - 13.00 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มออกอากาศครั้งแรก 15 กันยายน - 22 ธันวาคม 2562 นี้

     
         

              บริษัท โอดิสซีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จากประเทศเกาหลี ร่วมกับ บริษัท โอดิสซีย์-ไทย จำกัด ทุ่มทุนกว่า 100 ล้านบาทผลิตรายการ "สู้เพื่อฝัน" (Battle of Dreams) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 12.15 - 13.15 น. ทางช่อง 7HD เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กไทยที่มีฝันทั้งชายและหญิงได้ก้าวไปสู่ศิลปินบอยกรุ๊ป และเกิร์ลกรุ๊ป พร้อมชิงรางวัลมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท นอกจากนี้ผู้ชนะยังมีโอกาสได้ก้าวไปสู่การเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชียอีกด้วย โดยจะเริ่มออดิชั่น 4 จังหวัดทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน - 10 กรกฏาคม 2562

              ดร.แอนโทนี่ ซังบัม พาร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอดิสซีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวถึงการจัดโครงการที่ประเทศไทยในครั้งนี้ว่า "ทางโอดิสซีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เห็นถึงศักยภาพของเด็กไทยซึ่งดูได้จากคนไทยที่โด่งดังเป็นซุปเปอร์สตาร์ในประเทศเกาหลี อาทิ นิชคุณ 2PM, ลิซ่า Black Pink, แบมแบม GOT7 และอีกหลายๆคน เรามองว่าเด็กไทยมีความสามารถมากพอที่จะก้าวไปได้อีกไกล จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เด็กจากประเทศไทย และอีก 10 ประเทศทั่วเอเชีย ทั้งเวียดนาม กัมพูชา เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ ลาวสิงคโปร์ บรูไน และมาเลเซีย ได้รับโอกาสดีๆ ในครั้งนี้ รวมถึงเยาวชนจะได้รับการฝึกฝนทั้ง ร้องเพลง ร้องแร็ป เต้น โดยทีมงานมืออาชีพที่อยู่เบื้องหลังของศิลปิน K-POP มากมายโดยเราใช้เงินลงทุน 100 ล้านบาทในประเทศไทย หรือ 1 พันล้านบาทใน 10 ประเทศตามแผนงาน เพราะเราอยากให้เด็กๆ ได้รับโอกาสที่พวกเราตั้งใจมอบให้ในระหว่างการแข่งขันได้กลับไปพัฒนาให้มีศักยภาพ และก้าวไปสู่ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ระดับเอเชียต่อไป" ดร.แอนโทนี่ กล่าว

     
         โดยนาง สุพิชญา ลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอดิสซีย์-ไทย จำกัด ได้กล่าวถึงรายการ สู้เพื่อฝัน...Battle of Dreams ในประเทศไทยว่า "อย่างที่คุณแอนโทนี่ได้กล่าวถึงศักยภาพของเด็กไทย เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่จะผลักดันให้เด็กๆได้มีเวทีก้าวไปสู่ระดับเอเชีย ในส่วนของการรับสมัครจะเดินทางไป 4 จังหวัด ได้แก่ ขอนแก่น หาดใหญ่ เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ โดยบริษัทเซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) ได้เอื้อเฟื้อสถานที่ในการออดิชั่นและถ่ายทอดสดในรอบชิงชนะเลิศ เพื่อลุ้นทีมแชมป์ โดยจะเริ่มออดิชั่นตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายนนี้ ซึ่งคุณสมบัติผู้สมัครเป็นชาย-หญิงอายุตั้งแต่ 14 ปีขึ้นไป ชอบร้องเพลง ร้องแร็ป เต้นและกล้าแสดงออก จะสัญชาติใดก็ได้ เพื่อหาผู้ชนะบอยแบนด์และเกิร์ลกรุ๊ป พร้อมรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท และเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมทางบ้านจะเป็นผู้เลือกศิลปินด้วยตัวเอง และยังมีสิทธิ์ได้ทำงานร่วมกับศิลปินที่คุณเลือกด้วย นอกจากนี้ทีมผู้ชนะทั้งสองทีมยังได้เซ็นสัญญากับโอดิสซีย์อคาเดมี่เป็นเวลา 7 ปี เข้ารับการฝึกฝนทักษะในด้านต่างๆ โดยทีมงานมืออาชีพจากประเทศเกาหลีและดูแลจัดหางานให้กับเด็กๆ อีกด้วย ทางโอดิสซีย์-ไทย ได้เปิดโอกาสให้เด็กๆที่มีฝัน ได้ก้าวออกมาตามหาฝันและ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ตรงด้วยตัวเองเพื่อนำกลับไปพัฒนาต่อยอดในสิ่งที่ตัวเองมีอยู่แล้ว อยากให้มาร่วมก้าวไปกับเราค่ะ" นางสุพิชญา กล่าวทิ้งท้าย

     
         

นางนาฏนภางค์ จงสมจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและรักษาการผู้จัดการฝ่ายการตลาดช่อง 7 HD ได้กล่าวถึงการตอบรับเพื่อเป็นช่องทางการออกอากาศในประเทศไทยว่า ยสำหรับรายการ "สู้เพื่อฝัน" เราเห็นถึงความตั้งใจของทีมงานที่มุ่งมั่น และถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของเด็กไทยที่จะได้รับประสบการณ์ดีๆจากรายการนี้ จึงทำให้ช่องตอบรับเพื่อร่วมเป็นหนึ่งของความตั้งใจนี้และอยากสนับสนุนเด็กๆ ให้ก้าวไปสู่ระดับเอเชียต่อไป ก็อยากให้น้องๆที่มีฝันได้ก้าวออกมาจากความกลัวและกล้าที่จะแสดงความสามารถออกมากันเยอะๆนะคะ"

รายการ "สู้เพื่อฝัน" (Battle of Dreams) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.15 - 13.45 น. ทางช่อง 7HD โดยจะเริ่มออดิชั่น 4 จังหวัดทั่วประเทศ
- วันที่ 5 มิถุนายน 2562 เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดขอนแก่น
- วันที่ 14 มิถุนายน 2562 เซ็นทรัลพลาซ่า หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
- วันที่ 19 มิถุนายน 2562 เซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่
- วันที่ 9-10 กรกฎาคม 2562 เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ

สามารถติดตามรายละเอียดที่ www.battleofdreams.com, facebook: Battleofdreams, IG: Battleofdreams, Twitter: Battleofdreams หรือโทรศัพท์ 02-261-6290 (เฉพาะวันจันทร์ - วันศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.)

     
     

POPULAR POST
"โป๊ป ธนวรรธน์" แชะภาพคู่คุณแม่ขณะหลับ แคปชั่นแซวน่ารัก แฝงธรรมะ
BLACKPINK ยืนยัน คัมแบ็ค ซิงเกิ้ลใหม่ KILL THIS LOVE 5 เมษายน 2019

“ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” เปิดใจหลังไม่ต่อสัญญา “LOVEiS” ยันไม่มีปัญหากับ “มน-แว่นใหญ่” เดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระ
สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"


สวีทต่อไม่รอแล้วนะ "เบลล่า" โพสต์หวานอวยพรวันเกิด "เวียร์"

BG PATHUM UNITED จับมือ ยูเมะพลัส และพันธมิตรเฟ้นหาดาวเตะเยาวชนไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ระดับ J League โครงการ “Umay+ Road to Cerezo #2”
'เจมมี่เจมส์-ปอร์เช่-แจ๊คกี้' ใกล้ชิดสนิทแฟนคลับเหมือนได้ออกเดท ในงาน 'ฮิตซ์ 955 X โทฟูป๊อป เรดิโอ โชว์เคส เฟิร์สเดท'
‘ต่อ’ แท็คทีม ‘ไอซ์’ ‘แจ็คกี้’ ‘ปอร์เช่’ ‘เติร์ด’ เปิดตัว “เนสกาแฟอเมริกาโน่ซีโร่ชูการ์” สาดความเข้มคูลคลายร้อนรับซัมเมอร์

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.