สังคมข่าวบันเทิงสำหรับทุกคน พื้นที่แห่งความบันเทิงหลากหลาย ข่าวสารฉับไว ดาราแน่น นักร้องเพียบ อัพเดทละคร หนัง ซีรี่ย์ยอดนิยม ข่าวแซบน้องเหมียวแอบเม้าท์ไม่เม้าท์ที่ไหนที่นี่ที่เดียว
หน้าหลัก บันเทิงไทย ละครไทย ซุบซิบ กิจกรรม ติดต่อเรา ข่าวประชาสัมพันธ

ตอนแรกคืนนี้ ถึงเวลา...เปิดโรงหมอยาแห่งบ้านท่าโฉลง
ประเดิมเปิดตัวตอนแรกละครคอมเมดี้ฉีกกฎพีเรียด “ทองเอกหมอยาท่าโฉลง” ของ ค่ายโซนิกซ์บูมฯ วันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2562 ซึ่งมีพระเอก-นางเอกหน้าฝรั่งอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ จับคู่ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ก็เล่นใหญ่สไตล์ธรรมดาโลกไม่จำ!! โดยเฉพาะคิมเบอร์ลี่ แค่ฉากแรกก็เจองานหินเข้าซะแล้ว โชว์แมนควงดาบสองมือสู้กับผู้ชายเป็นฝูงๆ โอ้ว..นี่นางเอกจริงๆใช่มั้ยเนี่ย
โดยฉากนี้ยกกองถ่ายทำกันที่ศูนย์ส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย ในบรรยากาศป่าดงพงไพร โดยมีผู้จัด ชุดาภา จันทเขตต์ นั่งแท่นผู้กำกับเองด้วย ซึ่งฉากนี้จะเป็นฉากเปิดตัวละครและเปิดตัว ชบา(คิมเบอร์ลี่) ลูกสาวเจ้าขุนมูลนายในมาดสาวนักบู๊ผิดขนบธรรมเนียมกุลสตรีสุดๆ งานนี้บอกเลยว่าไม่หมูสำหรับคิม เพราะลำพังแค่ชุดย้อนยุคตะเบงบานแถมนุ่งโจงกระเบนสั้นเต่อเสริมความทะมัดทะแมง ยังต้อง ตะเบงบานช่วงบนอวดเอวคอดไร้ไขมันอีกต่างหาก แต่ที่ยากยิ่งกว่านั้นคือต้องควงดาบสองมือประดาบประชันฝีมือกับผู้ชายเป็นฝูงๆ
งานนี้ผู้กำกับชุดาภาเลยส่งครูดาบแอนด์สตั๊นแมน ลงประกบสอนแบบตัวต่อตัว หลังจากเริ่มถ่าย คิมที่สวมวิญญาณสาวแกร่งประหนึ่งชาวบ้านบางระจันกำลังจะเสียกรุง เลยใส่ลีลาบู๊ฟันดาบฉับๆ คล่องทั้งสองมือ แถมมีกระโดดตัวลอยเตะต่อยไม่มียั้ง เรียกว่าบู๊ขาดใจ ปล่อยของเต็มที่แบบสุดพลังกันไปเลย ซึ่งกว่าจะได้ท่าสวยสมใจ เล่นเอาคิมเหนื่อยหอบแฮ่กๆ แต่ไม่วายขอคุยโม้นิดนึง “กี่รอบก็ไหวค่ะ ชบาซะอย่าง555” อยากเห็นลีลาบู๊ของคิมเบอร์ลี่ ต้องไม่พลาดฉากนี้ คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 33
 

Home | Events | Gallery | Vedio | Company | Contact
Copyright © 2018 bunterngsociety.com | Designed by bunterngsociety