รายการทีวี
'ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม' จ่อลงจอ “พีพีทีวี” เกมโชว์ฉีกแนว เอาใจคนรักการถ่ายภาพชอบเที่ยว ดีเดย์! 1 ก.ค. นี้
วันที่ 19 มิถุนายน 2563 - 16.59 น.    เปิดอ่าน 2,847 ครั้ง

พีพีทีวี ช่อง 36 ร่วมกับ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค ส่งรายการเกมโชว์รูปแบบใหม่ “ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม” ลงจอครั้งแรก เกมการแข่งขันถ่ายภาพที่เคยกระชากใจสาวกที่รักการถ่ายภาพและชื่นชอบการท่องเที่ยว การันตีความประสบความสำเร็จของซีซั่นแรกบนแพลตฟอร์มออนไลน์ บนยูทูป กว่า 14 ล้านวิว มาแล้ว กลับมาครั้งนี้กับซีซั่นที่ 2 แฟนๆ สามารถติดตามชมได้ทางหน้าจอพีพีทีวี ที่จะได้ชมทัศนียภาพสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวด้วยความคมชัดระดับ HD
สำหรับการแข่งขันจะมาในรูปแบบ Photo Battle จับคู่เจอกันแบบตัวต่อต่อ ประลองฝีมือกันภาพต่อภาพ คนแพ้ถูกคัดออกทันที การแข่งขันทั้แบ่งออกเป็น 4 รอบ โดยในแต่ละรอบจะมีกติการท่าบังคับแบบสุดโหด ที่ทำให้ผู้เข้าแข่งขันต่างต้องดึงทักษะการถ่ายภาพออกมาอย่างสุดฝีมือ เพื่อที่จะผ่านเข้ารอบ โดยผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดจะต้องออกเดินทางไปค้นหาโลเคชั่นที่สวยงามในสายตาของตัวเอง และเปิดมุมภาพที่แปลกใหม่กับสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทยมาให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจไปพร้อม ๆ กัน ส่วนกติการการตัดสินแพ้-ชนะจะวัดกันที่ความสวยงามของภาพและโลเคชั่น ส่วนภาพของใครนั้นสามารถกระตุกต่อมความอยากไปท่องเที่ยวของคณะกรรมการได้มากที่สุด โดยเหล่ากรรมการแต่ละท่านก็ล้วนเป็นกูรูด้านการถ่ายภาพทั้งนั้น ได้แก่ วินิจ รังผึ้ง ผอ.ฝ่ายบริการการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บก.นิตยสาร อสท., รัฐรงค์  ศรีเลิศ ครีเอทีฟโฆษณา และบก.นิตยสาร หนีกรุง, มาเรีย  ไกลบ้าน บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง และ จิระพงษ์ วงศ์วิวัฒน์  อาจารย์ ช่างภาพ แชมป์รายการซีซั่นแรก สำหรับผู้ชนะของรายการจะได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 3 แสนบาทไปครองอีกด้วย
งานนี้ผู้ที่กำลังถวิลหาการเดินทาง และชื่นชอบการถ่ายภาพท่องเที่ยวต้องห้ามพลาดเด็ดขาด! รายการใหม่ “ONE PIC BIG DREAM เกมภาพกระตุกต่อม” ได้ทุกคืนวันพุธ เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป เริ่ม 1 ก.ค.นี้ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.