รายการทีวี
“รัศมีแข” กรี๊ดสนั่น! ลั่นเครื่องบิน “ดู๋ สัญญา” พาพิชิตตามความฝัน
วันที่ 11 มิถุนายน 2563 - 16.59 น.    เปิดอ่าน 2,847 ครั้ง


            รายการ “ตามสัญญา” คืนวันอังคารนี้จะพาไปสัมผัสความรักของ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงอารมณ์ดี ใครเลยจะรู้ว่ารัศมีแขคนนี้ให้ความสนใจกับสิ่งประดิษฐ์ที่มนุษย์สร้างขึ้นมาอย่าง “เครื่องบิน” แบบอย่างจริงจัง โดยที่เจ้าตัวเองบอกว่า “ถ้าวันหนึ่งไม่ได้มีอาชีพเป็นนักแสดงแล้ว ก็อยากจะไปเป็นพนักงานทำความสะอาดเครื่องบิน” แต่ก่อนที่จะได้รู้เหตุผลว่าทำไมอาชีพในฝันของรัศมีแขเพราะอะไรนั้น พิธีกร ดู๋–สัญญา จึงได้จัดภารกิจสุดหิน เพื่อทดสอบความรู้เกี่ยวกับเครื่องบินว่าจะเป็นตัวจริงอย่างที่คุยไว้หรือไม่?

            โดยเริ่มที่เกมทายภาพส่วนต่างๆ ของเครื่องบิน และการแข่งยิงปืนเพนท์บอล เพื่อแข่งหารูปเครื่องบินรุ่นต่างๆ บอกเลย...งานนี้ยิงถล่มกันดุเดือดแน่นอน! และเมื่อภารกิจเสร็จสิ้น จึงมาถึงปลายทางแห่งความฝัน กับการได้ใกล้ชิดสัมผัสทุกซอก ทุกมุมบนเครื่องบินจำลอง ที่ Airplane Park จ.นครราชสีมา ซึ่งเจ้าตัวเองถึงกับเซอร์ไพรส์ ตั้งแต่ได้เห็นเครื่องบินอยู่ตรงหน้า และในครั้งนี้เองรัศมีแขจะได้ทำทุกหน้าที่ ตั้งแต่การเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และเป็นกัปตันขับเครื่องบิน และที่เรียกเสียงกรี๊ดด้วยความตื่นเต้นตกใจได้ตลอดทั้งภารกิจนั้นจะเป็นอะไร บอกเลยว่ารายการ “ตามสัญญา” ตอนนี้จะ “ฟิน...กันอย่างถ้วนหน้า” ซึ่งรัศมีแขเองออกอาการปลื้มสุดๆ ที่รายการได้จัดภารกิจให้มาตามสัญญาอย่างที่ตัวเองสุดประทับใจ

            มาร่วมชมกันว่าภารกิจพิชิตฝันของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” จะสนุกสนานแค่ไหน ติดตามกันได้ใน “ตามสัญญา” วันอังคารที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 21.30 น.  ที่นี่ที่เดียว พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36


BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.