รายการทีวี
“ดู๋-สัญญา” พาเยี่ยมบ้านเกิดเพื่อนรัก “จาตุรงค์” อัพเดตชีวิตคนบ้าพลังสู่วิถีชีวิตทำเพื่อบ้านเกิด
วันที่ 20 มีนาคม 2563 - 16.13 น.    เปิดอ่าน 2,159 ครั้ง


          สัปดาห์นี้ ดู๋-สัญญา นัดเจอเพื่อนรัก ลุงรงค์ โพธาราม หรือ จาตุรงค์ มกจ๊ก เพื่อมาอัพเดตชีวิตหลังไม่ได้เจอกันมานานเกือบ 2 ปี โดยคราวนี้จะพาผู้ชมออกเดินทางไปยัง อ.โพธาราม จ.ราชบุรี นัดเจอกันที่ “ครัวลุงรงค์” ร้านอาหารที่เจ้าตัวสร้างมาเพื่อเป็นอาชีพให้กับคนในครอบครัว ที่สำคัญยังกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ อ.โพธาราม อีกด้วย นอกจากนี้ยังได้เจอกับ น้องเหมย เด็กที่ ลุงรงค์ รับมาอุปการะเสมือนเป็นลูกสาว พร้อมเผยที่มาของชื่อ อาจารย์เหมย” ทำเอา ดู๋-สัญญา ถึงกับหัวเราะตัวงอเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นฤทธิ์ของอาจารย์เหมยตัวจริง

            เท่านั้นยังไม่พอ ยังขอท้าทายความบ้าพลังของ ลุงรงค์ กับ คุณพ่อตี๋ วัย 84 ปี ด้วยการแข่งขันดึงข้อ เพื่อแก้แค้นที่ตัวเองเคยแข่งแพ้มาเมื่อ 10 ปีก่อน บอกได้เลยว่า “งานนี้...แก้แค้น 10 ปีก็ยังไม่สาย” ตามด้วยการพาเที่ยว วัดขนอน ทดลองแกะหนังที่ใช้ทำเป็นตัวเชิดหนังใหญ่ พร้อมดูการแสดงหนังใหญ่มรดกที่ภาคภูมิใจของชาวโพธาราม  ปิดท้ายที่ ลุงรงค์ พาพิธีกรเพื่อนซี้ไปเดินตลาดเช็คเรตติ้ง เพื่อยืนยันในความเป็นคนดีศรีโพธาราม

            ติดตามความสนุกสนานแบบเป็นกันเอง และการใช้ชีวิตแบบรักบ้านเกิดของนักแสดงอารมณ์ดี ลุงรงค์ โพธาราม ได้ในรายการ “ตามสัญญา” ตอน “ตามติดชีวิต จตุรงค์” และของดีเมืองโพธาราม  วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม นี้  เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36
BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.