รายการทีวี
‘ไม่เคยมีบ้านอยู่’ เรื่องจริงที่ไม่ตลกของ “ตั๊ก บริบูรณ์” เผยเรื่องราวชีวิตสุดลำบากออกจากบ้านตั้งแต่เด็ก!!
วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 - 18.33 น.    เปิดอ่าน 3,159 ครั้ง


เป็นตลกหน้าหล่อ เห็นคาแรคเตอร์แล้วต้องขำจนท้องแข็งไปตามๆ กันสำหรับ ตั๊ก บริบูรณ์ซึ่งตอนนี้ก็มีทั้งภรรยาแสนสวยและลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องบีลีฟหลายๆ คนอาจจะเห็นภาพน่ารักๆ หรือจดจำความฮาของครอบครัวนี้กันอยู่ตลอด แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังชีวิตของพี่ตั๊กนั้นแท้ที่จริงแล้วอาจจะไม่ตลกอย่างที่คิด DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ จะพาไปเปิดเรื่องจริงที่ไม่มีใครรู้มาก่อนว่า


พาแม่กลับไปโรงหนังบ้านเกิดหลังแรก
ใช่ครับ บ้านเกิดของแม่ที่จังหวัดอุทัยธานี คุณแม่ผมเกิดและโตที่โรงหนัง

ทำไมถึงพาคุณแม่ไปที่นั่น
วันหนึ่งพอเรามีครอบครัวมีลูกแล้วเราก็เลยอยากจะลองนึกย้อนไปว่าคุณแม่ท่านเกิดและโตยังไง จนไปสอบถามคุณป้าก็เลยได้ทราบว่าคุณแม่เกิดที่นั่น และก่อนหน้านี้ได้เจอภาพคุณแม่ที่ถ่ายกับคุณตา ซึ่งไม่ได้บอกกับแม่ว่าจะพาไป วินาทีแรกที่แม่ไปถึงเขาก็เฉยๆ นะแค่รู้สึกว่าได้กลับไปบ้านที่เกิดแต่พอผมหยิบรูปนั้นขึ้นมาเท่านั้นแหละแม่ก็ร้องไห้เลยเพราะนึกถึงคุณตา


รู้สึกยังไงบ้าง
คือเราเองก็ลำบากมาก่อนตั้งแต่เด็กๆ จนมาถึงทุกวันนี้เราก็รู้สึกภาคภูมิใจมากที่ทุกคนในครอบครัวนอนหลับสบาย กินอิ่ม นี่ก็เป็นสิ่งที่เราประทับใจแล้ว

ตอนเด็กๆ เคยลำบากมาก่อน
ต้องบอกเลยว่าตอนเด็กๆ ชีวิตไม่เคยมีบ้านอยู่เลย เกิดมาแม่ก็ไปฝากเขาเลี้ยง โรงเรียนกินนอนและพอโตขึ้นมาก็ไปอยู่กับบ้านป้า ไปอยู่บ้านน้าบ้าง บอกตรงๆ ว่ากลัวมากความจน เพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่บอกให้เรารู้ว่าถึงแม้ว่าเราจะเป็นคนไม่ดี แต่ก็ต้องสู้ชีวิต


ทำไมถึงคิดว่าตัวเองเป็นคนไม่ดี
เด็กๆ เราดื้อมากและสิ่งหนึ่งที่เราคิดว่าไม่ดีคือ เราไม่เชื่อฟังแม่พอเราได้เข้าวงการตอนนั้นคือออกจากบ้านเลยไม่ได้หนีออกมานะ คืออยากออกมาเองไปเช่าห้องอยู่เองและมันก็เกิดจากการที่เราไม่เคยอยู่กับแม่มาก่อน มาวันหนึ่งเราเลยคิดว่าถ้าเราไม่มีบ้านเราก็ต้องออกมาอยู่เอง

เคยขายหมูปิ้งมาก่อนจริงไหม
คือเรื่องจริงครับ ตอนนั้นย้ายไปอยู่กับแม่ไปเช่าห้องอยู่แถวๆ คลองเตยก็เลยช่วยแม่ขายหมูปิ้ง รายได้ก็ไม่ได้ดีมากแต่ก็พอเลี้ยงชีพได้จริงไหมเคยดังแล้วลืมตัว
เข้าวงการมาตอนอายุ 10 ขวบ พออายุ 16 - 17 ปี ก็เริ่มมีงานละครแล้ว ได้เล่นหนังเล่นละคร จนเรามีเงินเก็บก็ซื้อห้องเองซื้อเป็นคอนโด ราคาล้านกว่าบาท แพงมากและซื้อไวมากซื้อรถขับด้วย มีหลงกับวงการบันเทิงนะ เงินได้มาง่าย ณ ตอนนั้นก็เลี้ยงแม่อยู่ต่อให้เราออกมาใช้ชีวิตอยู่คนเดียวเราก็ดูแลแม่เหมือนเดิม มีใช้เงินเกินตัวติดเที่ยวบ้าง จนเราหลงระเริง พอตอนที่ไปถ่ายละครพี่แอมเขาก็บอกเราว่า ทำไมไม่ซ้อมบทมาผมก็ขึ้นเลยโยนบททิ้งกลับบ้านเลยไม่เล่นละคร


หลังจากนั้นเป็นยังไงบ้าง
ผู้จัดเขาก็ปากต่อปาก ผมไม่มีความรับผิดจนผ่านมา 2 - 3 ปีผมไม่มีงานเลยจนอายุ 20 ต้นๆ บ้านรถก็จะโดนยึด ตอนนั้นผมก็เครียดเลยแต่ผมมีพี่ที่ดีมากๆ พี่จ๊อบ นิธิ’ ‘พี่นีโน่ก็ไปฝากให้เล่นละครหลังจากนั้นเราก็รู้เลยว่าที่ผ่านมาในอดีตมันเป็นสิ่งที่เราไม่ควรทำ ต่อให้คุณจะดังแค่ไหนสุดท้ายคุณต้องมีความรับผิดชอบ


เป็นเรื่องราวชีวิตจริงที่ไม่ตลกเลย ซึ่งตัวพี่ตั๊กเองก็ได้บทเรียนชีวิตมาแล้ว แถมตอนนี้บอกเลยว่าพี่ตั๊กก็ทำงานหลายอย่างรวมถึงเป็นคุณพ่อที่น่ารักมากๆ ส่วนเรื่องราวความสนุกสนานในรายการยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วันนี้ 2 พิธีกร ไก่ สมพลและ ใหม่ สุคนธวาจะพาคุณผู้ชมไปฮากันต่อ เขาบอกมาว่าพี่ตั๊ก กราบภรรยา และเคยคิดจะเลิกกันเรื่องจริงหรือไม่ ห้ามพลาดติดตามต่อในรายการ

รายการ
 DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์
เวลา 17.00- 18.00 ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัว
ข่าว Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี
วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 ., 15.20-16.20 ., 19.30-20.30 .


BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.