ข่าวประชาสัมพันธ์
ตัน ภาสกรนที กับอีกบทบาทของภารกิจพลิกชีวิต ฟื้นธุรกิจให้ร้านอร่อยในตำนาน ด้วยเงิน 0 บาท! ในรายการ “เลิกหรือรอด กับ ตัน อิชิตัน”
วันที่ 30 มกราคม 2563 - 11.14 น.   เปิดอ่าน 3,528 ครั้ง
ตัน ภาสกรนที เปิดบทบาทใหม่ด้วยการเป็นโค้ชทางธุรกิจให้กับร้านอาหารชื่อดังในตำนาน ด้วยภารกิจพลิกฟื้นร้านค้าใกล้เจ๊งให้กลับมาชีวิตอีกครั้ง ในรายการ “เลิกหรือรอด กับ ตัน อิชิตัน” ในรายการ เราจะได้เห็น ตัน ภาสกรนที งัดสารพัดวิธีเพื่อให้เจ้าของร้านฮึดกลับมาสู้ทวงตำนานความอร่อยกลับมาอีกครั้ง   คุณตันกล่าวว่า “หนึ่งในรางวัลของชีวิตผม คือการได้ตระเวนกินของอร่อย  หลายครั้งที่พบว่า มีร้านอาหารหลายร้านกำลังลำบาก อาจต้องเลิกกิจการ เกิดจุดพลิกผันทำให้ไปต่อไม่ได้ และร้านหน้าใหม่รอบบินต่ำที่ยากจะไปต่อ ผมจึงใช้ความรู้ด้านธุรกิจ กับประสบการณ์ชีวิตเพื่อแบ่งปันความช่วยเหลือ”  นี่จึงเป็นที่มาของ ภารกิจพลิกชีวิต ฟื้นธุรกิจด้วยเงิน บาท

เป้าหมายร้านแรกที่ ตัน ภาสกรนที จะเข้าไปช่วยคือร้าน ตี๋ขาหมู  หรือ ร้านขาหมูตี ตำนานขาหมูเซนหลุยส์ ซึ่งเป็นร้านที่ผูกพันมาตั้งแต่สมัยรุ่นอาม่า จนในปัจจุบันตกทอดมายัง ตี๋” ซึ่งเป็นลูกชายได้มารับช่วงต่อ แต่มาวันหนึ่งรสชาติเดิมก็หายไป เกิดอะไรขึ้นกับร้านข้าวขาหมูในตำนานที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 50 ปีกับสูตรลับของครอบครัว ที่ทำให้ได้ขาหมูเปื่อยนุ่ม หนังมันเงาวับ และน้ำพะโล้ขาหมูเข้มข้น ที่อร่อยจนลืมไม่ลง ถึงขนาดต้องลงทุนตื่น ตี 3 มารอเข้าคิวก่อนร้านเปิด เกิดอะไรขึ้นกับร้านที่เคยเปิดขายแค่ 2 ชั่วโมงก็หมด กลายมาเป็นร้านที่คิดจะเปิดก็เปิด คิดจะปิดก็ปิด

ภารกิจทวงคืนตำนานขาหมูเซนหลุยส์ ตี 4 จึงเริ่มขึ้น เพื่อจะพบว่า ...มันไม่ง่าย ไม่ใช่แค่รสชาติความอร่อยที่จางหายไป แต่ความสัมพันธ์ในครอบครัวของ “ตี๋” เจ้าของร้าน ก็จางหายไปด้วยเช่นกัน “สูตรลับ” หายไปพร้อมกับความสัมพันธ์ ในระหว่างภารกิจพลิกฟื้นธุรกิจ ยิ่งค้นก็ยิ่งพบรอยร้าวในครอบครัว ครอบครัวที่กำลังจะแตกแยก จะกลับมารวมกันเหมือนเดิมได้หรือไม่รสชาติข้าวขาหมูในตำนาน จะกลับมาขั้นเทพเหมือนเดิมได้หรือเปล่าคุณตันและสมาชิกร้านตี๋ขาหมู จะต้องเจอบททดสอบอะไรบ้างและบทสรุปของภารกิจนี้จะเป็นอย่างไร หาคำตอบกันได้ใน “เลิกหรือรอด กับ ตัน อิชิตัน”

ทุกวันอาทิตย์ เวลา 11:00 น. เริ่มตอนแรกอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์นี้
ทาง Youtube : Ichitan https://www.youtube.com/c/IchitandrinkTH
และ Facebook  ตัน ภาสกรนที https://www.facebook.com/tanichitan/
Link promote รายการ “เลิกหรือรอด กับ ตัน อิชิตัน” https://www.youtube.com/watch?v=OGuwKPcs0jA 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.