ข่าวประชาสัมพันธ์
UNHCR เชิญร่วมงาน Venezuela Film Night - Tribute to UNHCR for Refugee and Migrant Crisis สัมผัสเรื่องราวผู้ลี้ภัยและผู้อพยพเวเนซุเอลา
วันที่ 21 มกราคม 2563 - 15.07 น.   เปิดอ่าน 3,448 ครั้ง


กรุงเทพฯ - ในโอกาสครบรอบ 3 ปี การปฏิบัติหน้าที่ทูตสันถวไมตรีUNHCR คนแรกของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และการลงพื้นที่ประเทศโคลอมเบียกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ได้ร่วมกับ รายการข่าว 3 มิติแมงกาต้า โปรดักชั่นส์, THE STANDARD และ The Reporters พร้อมการสนับสนุนจาก บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงาน Venezuela Film Night - Tribute to UNHCR for Refugee and Migrant Crisis ช่วยเหลือและระดมทุนเพื่อวิกฤตผู้ลี้ภัยและผู้อพยพชาวเวเนซุเอลา ผ่านการเปิดตัวสารคดีจากการลงพื้นที่เยี่ยมผู้ลี้ภัยและผู้อพยพชาวเวเนซุเอลา พร้อมทอล์กพิเศษเกี่ยวกับการลงพื้นที่ดูการทำงานของ UNHCR ในการให้ความคุ้มครองและช่วยเหลือผู้ลี้ภัยและผู้อพยพครั้งนี้ในพื้นที่ฉุกเฉิน ณ ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งรองรับผู้ลี้ภัยและผู้อพยพชาวเวเนซุเอลามากที่สุดในโลกและเบื้องหลังการถ่ายทำสารคดีในวิกฤตการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ให้ผู้เข้าชมได้ร่วมสัมผัสการถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงท่ามกลางสถานการณ์ฉุกเฉินที่ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผ่าน 3 มุมมองที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ในอีกซีกโลกหนึ่ง ในวันศุกร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2563ณ โรงภาพยนตร์มาสเตอร์การ์ด ซีเนม่า เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
             ภาพยนตร์สารคดี Sin Fronteras: Venezuela at the Crossroads, ไฮไลท์พิเศษจากรายการข่าว มิติ และ HUMANS OF NOWHERE จะเปิดให้เข้าชมโดยไม่มีค่าใช้จ่าย และรายได้จากการบริจาคทั้งหมดภายในงานจะนำไปช่วยเหลือเด็กและครอบครัวผู้ลี้ภัยและผู้อพยพชาวเวเนซุเอลาที่ยังคงต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนโดยสามารถลงทะเบียนและติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/UNHCRThailand/ (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)
#UNHCRThailand #WithRefugees


BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.