ข่าวประชาสัมพันธ์
“Watsons Member Day” จัดกิจกรรมสุดประทับใจจับมือเหล่าสมาชิกวัตสันทำกิจกรรมจิตอาสา เย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น
วันที่ 04 กันยายน 2562 - 15.50 น.   เปิดอ่าน 2,107 ครั้ง

“Watsons Member Day” จัดกิจกรรมสุดประทับใจจับมือเหล่าสมาชิกวัตสันทำกิจกรรมจิตอาสา เย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น

กรุงเทพฯ, 4 กันยายน 2562 – วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดกิจกรรมสุดประทับใจ โดยเชิญชวนเหล่าสมาชิกคนพิเศษของวัตสัน ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม พร้อมกระชับความสัมพันธ์ ผ่านการเป็นจิตอาสาเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ในกิจกรรม “Watsons Member Day” โดยครั้งนี้ วัตสัน ได้ยกขบวนไปจัดกันที่จังหวัดขอนแก่น ร่วมกับคณะผู้บริหารและพนักงาน วัตสัน ประเทศไทย พร้อมนักแสดงหนุ่มหล่อ ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท ที่มาร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาเย็บเต้านมเทียม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น ที่ผ่านมา

นายบดินทร์ เปรมประเสริฐ Marketing Communications Controller วัตสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “วัตสัน ประเทศไทย ในฐานะร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเป็นแบรนด์ที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เราให้ความสำคัญแก่ลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ก็ไม่ลืมที่จะรับผิดชอบต่อสังคม เราจัดกิจกรรม “Watsons Member Day” เพื่อมอบความสุข กระชับความสัมพันธ์และใกล้ชิดกับสมาชิกวัตสันของเราได้มากยิ่งขึ้น ผ่านกิจกรรมจิตอาสาต่าง ๆ โดยปีนี้เราได้มาจัดกิจกรรมกันที่จังหวัดขอนแก่น ด้วยการเชิญชวนพนักงานและสมาชิกวัตสันชาวขอนแก่น มาร่วมทำกิจกรรมเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น ซึ่งเราก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากสมาชิกวัตสันทุกคน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งานในวันนี้จะมอบความสุขและความอิ่มใจให้กับสมาชิกวัตสันชาวขอนแก่นทุกคน ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและตอบแทนสังคมครับ”

กิจกรรมเย็บเต้านมเทียม เพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ณ ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น เป็นกิจกรรมที่ได้รับความร่วมมือร่วมใจจากทุกฝ่าย ทั้งจาก วัตสัน ประเทศไทย ศูนย์รักษ์เต้านม โรงพยาบาลขอนแก่น และสมาชิกวัตสันที่เป็นบุคคลทั่วไป โดยมีคณะแพทย์และพยาบาลมาคอยดูแลและสอนวิธีการเย็บเต้านมเทียมอย่างใกล้ชิด พร้อมกันนี้ หลังจากเย็บเต้านมเทียมเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้มีการมอบเต้านมเทียมให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม โดยตลอดระยะเวลาการทำกิจกรรมนี้ ทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมทำกิจกรรมและผู้ป่วยมะเร็งเต้านมต่างมีรอยยิ้ม ที่เต็มไปด้วยความสุขและความอิ่มใจ เป็นภาพที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง

ท่านใดที่สนใจอยากเข้าร่วมกิจกรรมดี ๆ กับทางวัตสันแบบนี้ สามารถติดตามข่าวกิจกรรมสุดพิเศษ สำหรับชาวสมาชิกวัตสันได้ที่ สื่อ ณ จุดขาย Official Line WatsonsTH เว็บไซต์ www.watsons.co.th และแอปพลิเคชัน WatsonsTH ทั้ง PlayStore และ AppStore

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.