บันเทิงไทย
มาริโอ้-เก้า พาชมคอลเลกชั่นนาฬิกาลองจินส์ รุ่นใหม่ประจำปี 2022 เป็นครั้งแรกในเมืองไทย
วันที่ 17 มีนาคม 2565 - 14.12 น.   เปิดอ่าน 3,852 ครั้ง

 

            Longines (ลองจินส์) แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากสวิตเซอร์แลนด์ จัดงาน “Longines Press Meeting Novelties 2022” (ลองจินส์ เพรส มีตติ้ง โนเวลตีส์ 2022) เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ประจำปี 2022 อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงามและน่าหลงใหล รวมทั้งมีกลไกล้ำยุคภายใต้รูปลักษณ์อันสง่างาม ดังสโลแกนที่ว่า “Elegance is an attitude” เพื่อตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบของสาวกนาฬิกา ที่นำมาให้สื่อมวลชนได้สัมผัสครั้งแรกก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการตลอดปีนี้ พร้อมด้วยเฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ของประเทศไทย มาริโอ้ เมาเร่อ และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต มาเป็นตัวแทนความสง่างามของนาฬิกาตามแบบฉบับลองจินส์ ณ ห้องอาหาร Sra Bua by kiin kiin โรงแรมสยาม เคมปินสกี้  

 

            ธภัทร กุลสิรินันท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลองจินส์ ประเทศไทย เผยว่า “เป็นเวลากว่า 190 ปีแล้ว นับตั้งแต่ก่อตั้งใน                 ปี 1832 ลองจินส์จึงไม่เพียงเป็นแบรนด์นาฬิกาหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน แต่ยังเต็มไปด้วยเทคนิคที่ถ่ายทอดกันมา ความหรูหราสง่างาม คุณภาพ และนวัตกรรมการบอกเวลาที่เที่ยงตรง ส่งผลให้ในวันนี้ลองจินส์                        มีหลายคอลเลกชั่นที่ครองใจคนทั่วโลก และถือเป็นธรรมเนียมประจำปี สำหรับการจัดงาน “Longines Press Meeting Novelties 2022” เพื่อให้สื่อมวลชนในประเทศไทยได้สัมผัสนาฬิกาแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร พร้อมทั้งเผยถึงทิศทางของแบรนด์ในปี 2022 เพื่อให้นาฬิกาลองจินส์เป็นทางเลือกอันดับต้นเมื่อนึกถึงนาฬิกาสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี”

 

                ภายในงานยังได้พบกับเฟรนด์ ออฟ ลองจินส์ ประเทศไทย มาริโอ้ เมาเร่อ ที่มาร่วมงานในสไตล์หนุ่มมาดเนี้ยบ พร้อมเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวด้วยนาฬิกาลิมิเต็ดอิดิชั่น HydroConquest XXII Commonwealth Games สีสันสดใส ที่ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 2,022 เรือนทั่วโลก เข้ากันกับลุคของ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต ในสไตล์เรียบหรู สง่างาม ที่คอมพลีทลุคด้วยนาฬิกา Longines Spirit ขนาด 37 มม. มาพร้อมหน้าปัดใหม่สีแชมเปญซันเรย์ ที่เหมาะกับสาวๆ

 

คุณสามารถเป็นเจ้าของ นาฬิกาลองจินส์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ที่ Longines Official Store @Lazada และ @Shopee สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.longines.co.th, http://www.facebook.com/LonginesTH และ Line official : @Longines_th

 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.