บันเทิงไทย
เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3 ตอนที่ 4 - ตอนที่ 5
วันที่ 10 กันยายน 2564 - 11.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

 

เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3 ตอนที่ 4

วันจันทร์ที่ 13 กันยายน เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33

            ผีวารี(ฑาริกา อินสุวรรณ์)สิงสู่อยู่ในบ้านเจ๊ฮิเดโกะ(แพท ณปภา) และจ้องที่จะทำร้ายปาลิศา(มิว นิษฐา) ถึงขนาดผลักปาลิศาตกบันได ทำให้ตรีกาล(เจมส์ มาร์)โกรธมาก และทำให้ทุกคนในบ้านอกสั่นขวัญแขวน แต่ก็ทำอะไรผีวารีไม่ได้ ตรีกาลยอมเล่าให้ทุกคนฟังว่าในบ้านนอกจากจะมีผีวารี ยังมีผีผู้สูงวัย หน้าตาใจดี ที่แท้คือผีแม่เชฟโอ(วาสนา สิทธิเวช) ซึ่งคอยดูแลติดตามและเป็นห่วงเชฟโอ(อั๋น วิทยา)  ซึ่งเชฟโอก็รู้เรื่องแม่ดีและอยากให้แม่ไปเกิดใหม่ แต่แม่ก็ยังมีห่วงที่เชฟโอยังไม่เป็นฝั่งเป็นฝาเสียที

            ตรีกาล เซ็นสัญญาทำงานกับบริษัทของ ท็อป(เค้ก นัทธวัชร์) เพื่อเป็นที่ปรึกษาเรื่องบ้านและใช้ความสามารถพิเศษดูว่าบ้านแต่ละหลังมีผีหรือไม่  แต่เมื่อตรีกาลเริ่มงานก็เกิดเรื่อง เพราะลุงพงษ์(จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) คนขับรถตู้กลับถูกวัยรุ่นแทงตาย ตกใจกันไปหมด

แต่ในงานวันเกิดของตรีกาล เจ๊ฮิเดโกะเป็นแม่งานจัดงานวันเกิดให้ โดยปาลิศา ก็ยอมเซอร์ไพรส์แต่งตัวสไตล์เดียวกับปุ้ม เหมือนกับในรูปที่ตรีกาลเอาติดตัวไปมา ทำให้ตรีกาลดีใจมาก แถมยังได้ถ่ายรูปคู่กันอีก แต่ที่เซอร์ไพรส์ตามมาก็คือลุงพงษ์ที่ตายไปแล้ว แต่กลับไม่รู้ว่าตัวเองตาย กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน คอยมาตามเฝ้าเจ๊ฮิเดโกะทั้งที่ร้านญี่ปุ่นและที่บ้าน ทำเอาเจ๊ฮิเดโกะซึ่งกลัวผีสุดสุด ไม่เป็นอันทำอะไร วุ่นวายกันไปทุกคน ตรีกาลจะจัดการกับลุงพงษ์อย่างไรดี...รอติดตามพร้อมกันในวันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564 เวลา 20.30 น.ช่อง 3 กด 33


เรื่องย่อ ดวงตาที่ 3 ตอนที่ 5 

วันอังคารที่ 14 กันยายน เวลา 20.30 น.ช่อง 3กด33 

            ผีลุงพงษ์(จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) อาละวาดจนทุกคนวุ่นวายไปหมด ถึงขนาดจะเอาเจ๊ฮิเดโกะ(แพท ณปภา) ไปอยู่ในโลงด้วย ทั้งตรีกาล(เจมส์ มาร์) และ ปาลิศา(มิว นิษฐา) ต้องห้ามปราม เตือนสติจนยอมสงบและไปเกิดใหม่  ท็อป(เค้ก นัทธวัชร์)ประกาศหาคนขับรถตู้คนใหม่ ข้าวปั้น(ฟรอยซ์ ณัฏฐพงษ์) จึงขอสมัครขับรถตู้แทนลุงพงษ์ เพื่อจะได้มีรายได้เพิ่ม ขณะเดียวกันตรีกาล เริ่มสงสัยปาลิศา ที่มีหลายอย่างที่เหมือนปุ้มมาก ถึงขนาดว่าแพ้ข้าวโพดเหมือนปุ้ม เผลอกินเข้าไปจนต้องส่งเข้าโรงพยาบาล แต่ปาลิศาก็ยืนยันว่าไม่ใช่ปุ้มอย่างแน่นอน 

            เจ๊ฮิเดโกะบอกข่าวดีว่าร้านอาหารญี่ปุ่นขายดี กำไรมากกว่าเดิมกว่าห้าเท่าตัว ก็เลยตัดสินใจจะพาทุกคนไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด ทุกคนดีใจกันยกใหญ่ แต่การเที่ยวครั้งนี้จะเจอผี หรือเจอเรื่องราวอะไรอีกน้า... ติดตามพร้อมกันในวันอังคารที่ 14 กันยายน 2564 เวลา 20.30 . ทางช่อง 3 กด 33
BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.