บันเทิงไทย
เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่! BK ACNE ทุ่ม! คว้าไอดอลหนุ่มหน้าใส “Nemo” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของจีน เปิดวอร์บนหน้าจอมือถือครั้งแรก! 21 สิงหาคมนี้! เวลา 18.00 น.
วันที่ 24 สิงหาคม 2564 - 11.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

เขย่าวงการเครื่องสำอางเมืองไทยกันเลยทีเดียว เมื่อ BK ACNE (บีเค แอคเน่) แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติไทยรุกตลาดจีน พร้อมคว้าหนุ่มหล่อใสวัย 19 “Nemo” หรือ “Xu Xichi (สวีฉินซือ)” นักแสดงและไอดอลหนุ่มสุดฮอตจากรายการดัง Youth With You season3 มานั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์แป้งฝุ่น BK 3D Diamond Loose Powder ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะในประเทศจีน

ซึ่งหนุ่ม ‘Nemo’ ยังอ้อนขอกำลังใจจากแฟนๆ ว่า “ผมกำลังจะมีละครเรื่องThe Best Friend 《最好的朋友》ที่กำลังทุ่มเทถ่ายทำอยู่ และจะพร้อมฉายให้ได้ชมกันในเร็วๆ นี้ ทางเว็บไซต์ bilibili (ปีลีปีลี) อยากให้แฟนๆ ชาวไทยเป็นกำลังใจให้ผมและฝากสนับสนุนผลงานการแสดงของผม รวมถึงแบรนด์ BK ACNE ของเราด้วยนะครับ ขอบคุณครับ”

สำหรับ BK 3D Diamond Loose Powder เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในแดนมังกรเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็สุดปังเมื่อได้รับการตอบรับจากสาว ๆ ชาวจีนอย่างล้นหลาม สามารถสร้างปรากฏการณ์ BK x NEMO ด้วยยอดขายในแพลตฟอร์ม Tmall Global ได้เกือบ 1 ล้านบาท ภายใน 1 ชั่วโมง!

แป้งฝุ่น BK 3D Diamond Loose Powder พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงจากทุกมุมโลก ทำให้ควบคุมความมันได้ยาวนาน ด้วยสารสกัดจากแป้งข้าว100% จึงเป็นมิตรกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมคุณสมบัติ Anti-Pollution ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะทั้ง ฝุ่น ควันและความร้อนที่เป็นอันตรายต่อผิว เพราะเราเชื่อว่า #ผิวของทุกคนมีค่า

งานนี้ยังพิเศษสุดๆ ฉลองพรีเซ็นเตอร์คนแรกในจีน ด้วยโปรโมชันสุดประทับใจ ซื้อแป้ง 3D Diamond Loose Powder 1 ชิ้น แถมฟรี BK Glow Lotion 1 ชิ้น ทันที! ที่ Tmall BK ACNE ตั้งแต่วันนี้ ถึง18 กันยายน 2564 ที่ Flagship store ของ BK ACNE ใน platform Tmall Global นี้เท่านั้น


 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.