บันเทิงไทย
เรื่องย่อละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนที่ 13 ตอนที่ 14 ตอนที่ 15 (ตอนจบ)
วันที่ 19 สิงหาคม 2564 - 13.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

เรื่องย่อ รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนที่ 13

หลังจากที่ ธชา หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย ตรัยภูมิ ก็ขอร้องให้ ต้องจันทร์ เลิกเศร้าเสียใจและลืมธชาเสียที พริ้งพราว ที่มาอยู่กับธชาก็มีมุมให้เห็นความน่ารักน่าเอ็นดูจนทำให้ คุณเดช อนุญาตให้เธอเรียกเขาว่าพ่อ ธชาลงมือปลิดชีพทั้งพริ้งพราวและตัวเขาเองในคืนเดือนดับแต่ไม่สำเร็จ พริ้งพราวโกรธมากหนีรอดมาได้ ความโกรธทำให้เธอพลั้งมือทำร้ายคุณเดช ธชาเป็นห่วงกลัวว่าต้องจันทร์จะถูกพริ้งพราวทำร้าย จึงมาแอบดูความปลอดภัยที่บ้าน พริ้งพราวเคว้งคว้างและเสียใจที่ทำร้ายคนที่เธอเรียกว่าพ่อ แมทธิว ที่อยากได้เลือดของแวมไพร์ตามหาพริ้งพราวจนเจอ ต้องจันทร์จะได้เจอกับธชาหรือไม่...แมทธิวจะทำอะไรกับพริ้งพราว? ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันศุกร์ที่ 20 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33

เรื่องย่อ รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนที่ 14

ต้องจันทร์ ได้เจอกับ ธชา อีกครั้ง คราวนี้ ตรัยภูมิ ดูเหมือนว่ากำลังพยายามเปิดใจยอมรับธชามากขึ้น ต้องจันทร์ดีใจมากที่พ่อยอมให้ธชาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว พริ้งพราว ถูก แมทธิว จับตัวมาขังไว้เพื่อสูบเลือดมาให้ นภา มีดื่มไม่ขาด พริ้งพราวเสนอให้นภามาเป็นแวมไพร์เพื่อที่เธอจะได้ไม่เจ็บป่วยอีกต่อไป นภาคลั่งดื่มเลือดจนแมทธิวเริ่มกลัว ธชาบุกไปที่บ้านแมทธิวเพื่อหยุดความคิดที่จะสร้างกองทัพแวมไพร์ทำยาวิเศษ โดยมีต้องจันทร์ ข้าวหอม และ ภานุ คอยสนับสนุน แมทธิวกลัวว่านภาจะกลายเป็นแวมไพร์จึงย้ายพริ้งพราวไปอยู่ที่อื่น นภาตามไปเจอ พริ้งพราวพูดจาหลอกล่อนภาจนถูกกัดเข้าอย่างจัง นภาจะกลายเป็นแวมไพร์หรือไม่? ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33

เรื่องย่อ รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนที่ 15 (ตอนจบ)

ทั้ง แมทธิว กับ นภา กลายเป็นแวมไพร์เต็มตัวต่อสู้กับ ธชา และ ภานุ อย่างดุเดือด แมทธิวคลุ้มคลั่งด้วยฤทธิ์จากยา Black Pearl ทำให้มีกำลังเพิ่มมากขึ้นทำร้ายทุกคนไม่เว้นกระทั่งนภาภรรยาที่เขารัก ทั้งธชาและภานุต่อสู้จนได้รับบาดเจ็บ ต้องจันทร์ พยายามทำดีกับ พริ้งพราว พูดเตือนสติเพื่อให้เธอคิดได้ แต่กลับถูกพริ้งพราวทำร้ายด้วยการกัดคอหวังฆ่าให้ตายแล้วหนีไป ต้องจันทร์รักษาตัวจนหายดีโดยมีธชาคอยดูแลไม่ห่าง แต่พริ้งพราวกลับปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งพร้อมลักพาตัวต้องจันทร์ไป! ต้องจันทร์จะเป็นอันตรายหรือไม่ ธชาจะตามเจอเธอได้อย่างไร? ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33 เสนอเป็นตอนจบ


 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.