บันเทิงไทย
เรื่องย่อละคร รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนที่ 4 ตอนที่ 5 ตอนที่ 6
วันที่ 29 กรกฏาคม 2564 - 13.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

เรื่องย่อ รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนที่ 4

พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) หลังพี่ชายตาย เธอก็ถูกสังคมประฌามว่าพี่ชายค้ายาเสพติด พริ้งพราวเลยตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการฆ่าตัวตาย แต่ธชามาช่วยไว้ การธชายื่นมือเข้ามาช่วยทำให้พริ้งพราวเข้าใจผิดคิดว่าธชามีใจให้ ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) ชวน ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ไปออกเดตที่ทุ่งนา ทั้งคู่ช่วยกันทำนาและได้ใกล้ชิดรู้จักกันมากขึ้น แต่ธชากับเรียกต้องจันทร์ว่าแม่อิ่ม ทำให้ต้องจันทร์สับสนเธอพยายามถามธชาว่าแม่อิ่มคือใครแต่ธชาไม่ตอบ ทำให้ต้องจันทร์ยิ่งน้อยใจและตัดสินใจถอยห่างออกมา ต้องจันทร์กับไปทำงานและได้พบความผิดปกติของตัวเลขบัญชี เธอสงสัยว่ามีการฟอกเงินแน่ ๆ แต่ ขจร หัวหน้าของเธอกลับตำหนิเธอว่าทำงานไม่ได้เรื่อง ต้องจันทร์เอาเรื่องนี้ไปปรึกษาภานุ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ได้ข้อมูลมาว่าตำรวจกำลังสงสัยธชา ว่าธชามีเลือดพิเศษ เขาไม่มีเวลาพิสูจน์เพราะว่านภาอาการยิ่งแย่ลงเรื่อย ๆ เขาต้องการเลือดของธชามารักษานภาให้เร็วที่สุด เขาใช้ต้องจันทร์เป็นตัวล่อ ทำให้มีการไล่ล่าต่อสู้กันเกิดขึ้น ทำให้ธชาเสียเลือดมาก และกลิ่นคาวเลือดได้ปลุกสัญชาติญาณดิบของธชาขึ้น แม้ธชาจะหักห้ามแค่ไหนก็ตาม สุดท้ายธชาก็กลายเป็นแวมไพร์ให้ต้องจันทร์ ต้องจันทร์จะรับธชาที่เป็นแวมไพร์ได้ไหม ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33

เรื่องย่อ รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนที่ 5

ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) พา ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) มาบ้านพักตากอากาศเพื่อปรับความเข้าใจ ต้องจันทร์พอตั้งสติได้เธอยอมรับฟังธชา แต่เรื่องเขากับเธอคงเป็นไปไม่ได้เพราะแตกต่างกันเกินไป ทำให้ธชาเสียใจมาก ส่วน นภา (จอย รินลณี ศรีเพ็ญ) ที่ได้เลือดของธชาทำให้เธออาการดีขึ้น แต่เมื่อรู้ว่า แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ขายวิลล่าที่ภูเก็ตที่เธอตั้งใจจะเอาไว้เป็นเรือนหอ ทำให้นภาไม่พอใจมากเผลอทุบโต๊ะกลางห้องประชุมพัง ทุกคนตกใจว่าเป็นไปได้ยังไง ธชามาส่งต้องจันทร์ที่บ้าน ตรัยภูมิ (กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) จำธชาได้เพราะธชาเคยช่วยเขาไว้ในวันที่ตรัยภูมิไปบุกจับแก็งค้ายา แต่ตรัยภูมิไม่อยากให้ธชามายุ่งกับลูกสาวอีก เพราะรู้ว่าธชาไม่ใช่คน แมทธิว ต้องการสมบัติบางอย่างที่ไฮโซแพตทิ้งไว้ให้ พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) จึงทำที่เข้าไปตีสนิทด้วย เพื่อจะได้เอกสารบางอย่างนั้น แต่นภาเข้ามาเห็น และหึงหวงตบตีพริ้งพราวซะก่อน ธชามาช่วยเอาไว้ทัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ช่อง 3 HD กด 33 ทางช่อง 3 HD กด 33


เรื่องย่อ รัก นิรันดร์ จันทรา ตอนที่ 6

ธชา (เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) ใช้เรื่องการซื้อวิลล่ามาเป็นเครื่องมือทำให้ ต้องจันทร์ (ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ต้องมาหาเค้าที่โรงสีข้าว แต่ต้องจันทร์ชวนเพื่อน ๆ ที่ทำงานมาด้วย ธชาเลยแก้เกมด้วยการบอกทุกคนว่าเค้าจะจีบต้องจันทร์ให้ทุกคนเป็นพยายาน พริ้งพราว (วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด) โดนลูกน้องของ แมทธิว (วิลลี่ แมคอินทอช) ไล่ล่า แต่ธชามาช่วยไว้และให้เข้ามาอยู่ที่บ้านทำให้ ข้าวหอม (อุ๋ม อิษยา ฮอสุวรรณ) ประสาทเสียมาก ภานุ (แมค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) เข้าหาข้าวหอมเพราะว่าต้องการรู้ข้อมูลของธชาเช่นกัน โจ บุกเข้าบ้านของธชาจะมาเอาเลือดของธชาเกิดการต่อสู้กัน โจโดนกัดเข้าที่คอ พริ้งพราวมาเห็นเข้าพอดีเลยรู้ว่าธชานี่แหละที่ฆ่าพี่ชายตัวเอง ทำให้แมทธิวรู้ว่าธชาเป็นแวมไพร์และเลือดของธชาช่วยนภาได้ จึงต่อรองกับธชาโดยเอาเรื่องวิลล่ามาอ้างและเอาต้องจันทร์มาเป็นตัวล่อ ธชาไม่ยอม เพราะรู้แล้วว่า แมทธิว เป็นคนอยู่เบื้องหลังแก็ง Black Pearl ทั้งหมด ธชา และแมทธิว ต่างฝ่ายต่างไม่ยอม ต้องจันทร์ตกอยู่ในอันตราย ธชาจะช่วยต้องจันทร์อย่างไร ติดตามในละคร รัก นิรันดร์ จันทรา วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD กด 33

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.