บันเทิงไทย
ISSUE Thailand เผยโฉมคอลเลกชัน Pre-Fall 2021 ‘Safe Safe’ และไอเท็มพิเศษร่วมกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดัง ถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่ง “ความสบาย” และ “ความปลอดภัย”
วันที่ 29 กรกฏาคม 2564 - 13.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง


กรุงเทพฯ ประเทศไทยISSUE Thailand (อิชชู่ ไทยแลนด์) แบรนด์เสื้อผ้าระดับแถวหน้าสัญชาติไทย ฝีมือการออกแบบของ โรจ-ภูภวิศ กฤตพลนารา ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ เปิดตัวคอลเลกชันล่าสุด Pre-Fall 2021 ภายใต้ชื่อ Safe Safe (เซฟเซฟ) ถ่ายทอดแรงบันดาลใจแห่ง “ความสบาย” และ “ความปลอดภัย” จากสัญลักษณ์ธรรมชาติอย่าง “ใบกัญชา” และลวดลายสร้างสรรค์ใหม่ ผสานสีสันสนุกสดใส รวมถึงเผยโฉมผลงานการร่วมมือกับ 3 แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดัง สู่การรังสรรค์ลิมิเต็ดอิดิชั่นหลากแฟชั่นไอเท็ม ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และสายแฟในยุค New Normal อย่างลงตัว

 

วิกฤตการระบาดของ COVID-19 ที่ยังคงร้อนระอุอยู่ทั่วโลก สร้างความตึงเครียดให้กับสังคมในปัจจุบันไม่น้อย รวมทั้งยังเปลี่ยนวิถีชีวิตไปสู่รูปแบบใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ “การป้องกัน” เพื่อให้ “ปลอดภัย” จากเชื้อไวรัสทุกรูปแบบ และกลายเป็นปัจจัยสำคัญของชีวิตประจำวัน  ซึ่งเป็นที่มาของ ‘Safe Safe’ (เซฟ เซฟ) คอลเลกชันต้อนรับเข้าสู่ Pre-Fall Season ของ ISSUE ที่ตั้งใจจะเป็นกำลังใจให้ทุกคนฝ่าวิกฤตนี้ไปด้วยกัน และขอให้ “ปลอดภัย” ในทุก ๆ วัน

 

คอลเลกชัน Pre-Fall 2021 ภายใต้ชื่อ Safe Safe ได้ถ่ายทอดเมนคอนเซปต์ผ่านการออกแบบที่จัดจ้านและคงอัตลักษณ์การดีไซน์ของ ISSUE ไว้ในทุกไอเท็ม โดยในคอลเลกชันนี้ ISSUE ได้ใช้เทคนิคการพิมพ์ลายตามแบบฉบับของแบรนด์มาเพิ่มเสน่ห์ของซีซั่น โดยสร้างสรรค์ลวดลายใหม่ด้วยคำว่าSafe Safeเสมือนเป็นคำอวยพรที่ทางแบรนด์อยากส่งถึงผู้สวมใส่ให้ “ปลอดภัย” และลวดลาย “ใบกัญชา” อันเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อถึง “ความสบาย” รวมถึงลายผีเสื้อ และลายทาง (Stripe) ที่นำมาจากประเทศเม็กซิโกสุดเก๋ ผสานการใช้สีสันต่าง ๆ เพื่อสร้างความสดใสและน่าสนใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สีเหลือง แดง และเขียว ที่สะท้อนถึงพลังแห่งความสุข สนุกสนาน มีชีวิตชีวาที่ตอกย้ำความเป็น ISSUE อย่างลงตัว ที่สำคัญยังได้เปิดตัวพร้อม BOLON (โบลอน) คอลเลกชัน SS21 แว่นตาแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งยังคงคอนเซปต์ “No Limit” โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความสดใสของคนรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับความมั่นใจ ผสมผสานการออกแบบรูปทรงอันโฉบเฉี่ยวของสถาปัตยกรรม สามารถตอบโจทย์ได้ทุกรูปทรงของใบหน้า อีกทั้งยังคงความเบาสบายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ BOLON และยังมีลูกเล่นของเลนส์ที่สามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อออกแดด ช่วยเสริมทุกลุคในคอลเลกชัน Pre-Fall 2021 ของ ISSUE Thailand ให้มีสไตล์มากยิ่งขึ้น

 

 

สำหรับคอลเลกชันนี้ ISSUE ได้เลือกเดสติเนชันระดับโลกอย่าง รายาวดี” (Rayavadee) ลักชัวรี่รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกระบี่ สวรรค์แห่งการพักผ่อนที่มีความเงียบสงบ สบาย และโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เป็นสถานที่นำเสนอลุคสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Pre-Fall 2021

 

นอกจากนี้ ในคอลเลกชัน Pre-Fall 2021 ยังมีไลน์สินค้าพิเศษซึ่งเป็นผลงานความร่วมมือของ ISSUE กับ 3 แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดัง สู่การรังสรรค์หลากแฟชั่นไอเท็มลิมิเต็ดอิดิชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน ได้แก่

 

·     ISSUE x SIRI

Siri Issue (สิริ อิชชู่) นับเป็นการ Collaboration ครั้งสำคัญระหว่าง ISSUE Thailand โรจ-ภูภวิศ กฤตพลนารา และ Sirithai โดย เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ เพื่อร่วมกันส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับ “การปกป้อง” เพื่อ “ความปลอดภัย” สองไอเท็มที่ต้องมีในเวลานี้ ทั้ง Aromatic hand spray และ Aromatic hand cream ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อและทำความสะอาดมือ พร้อมบำรุงผิว ที่นำคุณค่าจากธรรมชาติมาผสานรวมกัน ใช้สารสกัดทดแทนแอลกอฮอล์เพื่อลดการสะสมของแบคทีเรีย ยีสต์ และเชื้อรา พร้อมกันนั้นก็ยังคงคุณค่าในการปรนนิบัติผิวพรรณไว้ได้อย่างครบครัน กลิ่นหอมติดทนนาน ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการส่งต่อความใส่ใจห่วงใยไปยังผู้คนรอบข้าง ชุมชน และสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

 

·     ISSUE x Bag.it.all

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในปีที่ผ่านมากับคอลเลกชันกระเป๋าพลาสติกสานสุดชิก ผลงานคอลแลปกับโลคอลแบรนด์อย่าง Bag.it.all โดยคอลเลกชั่นใหม่ในซีซั่น Pre-Fall 2021 นั้น ISSUE x Bag.it.all ได้นำเอาลวดลาย “ใบกัญชา” มาปักบนกระเป๋าเพื่อสื่อถึง “ความสบาย” และยังคงข้อความ “อิชชู่ไทยแลนด์” อันเป็นเอกลักษณ์ของกระเป๋ารุ่นพิเศษนี้ไว้ มีให้เลือกทั้งสีเบจแนวมินิมัล สีดำล้วน และสีขาวคาดแถบสีเขียว ตัวกระเป๋าผลิตจากพลาสติกสาน PP Food Grade ที่แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ กันฝน ทำความสะอาดง่าย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำ สะท้อนความยั่งยืน (Sustainability) ตอกย้ำความเป็นแบรนด์แฟชั่นไทยที่ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมสังคมอย่างต่อเนื่อง

 

·     ISSUE x KitoLab

รองเท้าแตะรุ่นยอดนิยมที่ ISSUE ได้ Collaboration ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับ “กีโต้” (Kito) แบรนด์รองเท้ายอดฮิตอันดับหนึ่งของไทย ในคอลเลกชั่นใหม่นี้ ISSUE ได้สร้างสรรค์รองเท้าแตะรัดส้นดีไซน์ทะมัดทะแมง ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายทุกการสวมใส่ทั้งชายและหญิง ด้วยน้ำหนักที่เบา และการออกแบบพื้นบนที่ซัพพอร์ตเท้า สามารถรองรับแรงกระแทก และน้ำหนักของผู้สวมใส่ ขณะที่พื้นล่างได้รับการออกแบบเพื่อยึดเกาะทุกพื้นผิวได้เป็นอย่างดี บ่งบอกถึงความสบายและความมั่นคงของการเดินทาง นอกจากนั้น ยังออกแบบมาให้มีความสูงพิเศษสำหรับกันน้ำในช่วงฤดูฝน โดดเด่นด้วยโลโก้ ISSUE ปักนูน และลายปัก “ใบกัญชา” สัญลักษณ์แห่งความสบายของคอลเลกชัน Pre-Fall 2021 มีให้เลือก 2 โทน สีเขียวและสีดำ

 

Safe Safe ไปด้วยกันกับคอลเลกชันล่าสุดของ ISSUE Thailand ได้ที่ช้อปทุกสาขา หรือช้อปปิ้งออนไลน์ผ่าน Line Official: ISSUE Thailand และร้านค้าใน Shopee และ Lazada

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ISSUE Thailand ได้ที่ www.issuethailand.com

Facebook Page: @issuethailandofficial

Instagram: @issuethailand

YouTube: ISSUE Thailand

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.