บันเทิงไทย
เรื่องย่อละคร “แค้นรักสลับชะตา” ตอนที่ 11 ตอนที่ 12 ตอนที่ 13
วันที่ 8 กรกฏาคม 2564 - 13.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

 ละคร แค้นรักสลับชะตา” ตอนที่ 11 

ออกอากาศวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33  

 

            หลังจากที่เตชในร่างวัทรู้ว่าธนภพพ่อที่แสนดีมีเบื้องหลังเป็นหัวแก๊งค้ายา แถมฐิติยาผู้เป็นแม่ก็ต้องมาเห็นธนภพฆ่าคนต่อหน้าต่อตาไปด้วย  เตชรู้สึกเป็นห่วงแม่ที่ต้องมาเห็นเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน ธนภพเจ็บใจที่ฆ่าวัทไม่ได้จึงสั่งให้เดี่ยวไปตามจับตัววัทมาอีกครั้ง  วัทในร่างเตชเห็นเดี่ยวจะยิงร่างตัวเอง เลยรีบเข้ามาขวางไว้ เพราะถ้าเตชตายเขาก็ตายเหมือนกัน ทำให้เตชในร่างวัทพาจินนี่หนีรอดมาได้   ธนภพไม่พอใจที่เตชไปช่วยเหลือคนไม่ดีอย่างวัทและยังพาลไปต่อว่ากุลอีก ยิ่งทำให้วัทในร่างเตชไม่พอใจต่อว่าธนภพที่จริงก็ไม่ใช่คนดีเหมือนกันแถมยังค้ายาซะเอง ทำให้ธนภพเหลืออดกับนิสัยที่ก้าวร้าวของเตชจึงตบสั่งสอน  ทำให้วัทในร่างเตชไม่พอใจหนีออกจากบ้านไปหากุลเพื่อขออยู่ด้วย กุลเห็นโอกาสที่จะหว่านล้อมวัทให้สลับร่างคืนกับเตชได้จึงยอมให้อยู่ด้วย  ส่วนจินนี่กับเตชกลับไปบ้านไม่ได้เหมือนกันจึงขอมาอาศัยกับพี่เฟี๊ยต  ทางด้านฐิติยาเสียใจที่รู้ความจริงว่าธนภพผู้เป็นสามีเป็นเจ้าพ่อค้ายา จึงมาหาสุนัยเพื่อระบายความในใจ เตชบังเอิญเห็นแม่อยู่กับสุนัยก็ยิ่งแปลกใจที่ทั้งคู่ดูสนิทกันมาก จึงแอบไปถามเรื่องราวของทั้งคู่กับลุงสุชาติ ทำให้รู้คำตอบว่าฐิติยากับสุนัยเคยรักกันมาก่อน แต่ฐิติยากลับทิ้งสุนัยไปแต่งงานกับธนภพ รอติดตาชมพร้อมกันวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 

ละคร แค้นรักสลับชะตา” ตอนที่ 12 

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33  

 

            เตชสงสัยว่าตัวเองจะเป็นพี่น้องกับวัท จึงให้วัทในร่างเตชไปถามความจริงกับสุนัย แต่วัทกับทำเสียเรื่องซะก่อน จนกุลต้องรีบพาวัทในร่างเตชออกมา เตชยังคงสงสัยว่าฐิติยาแม่ของเขากับสุนัยต้องมีอะไรมากกว่าคนรักเก่า จึงมีทางเดียวที่จะพิสูจน์ความจริงว่าเขากับวัทเป็นพี่น้องกันหรือเปล่าด้วยการตรวจDNA ทางด้านเดี่ยวยังคงตามล่าวัทตามคำสั่งของธนภพ จนเตชกับจินนี่ต้องพากันหนีตายอีกครั้ง เตชรู้สึกเป็นห่วงจินนี่ที่ต้องมาเสี่ยงอันตรายไปด้วย จึงไปขอร้องวัทให้บอกที่ซ่อนเงินกับยาเพื่อที่จะเอาไปคืนเดี่ยวและเรื่องทุกอย่างจะได้จบ แต่วัทไม่ยอมทำให้จินนี่ทนไม่ไหวที่วัทเห็นแก่ตัวไม่เลิก จินนี่จึงแอบไปหาวัทเพื่อขอร้องให้วัทบอกที่ซ่อนยา และจะเอาไปคืนเดี่ยวให้เอง เพื่อเตชจะได้ไม่ต้องโดนเดี่ยวตามฆ่าในร่างของวัทอีก รอติดตามชมพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33


ละคร แค้นรักสลับชะตา” ตอนที่ 13 

ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33  

 

            เตชรู้สึกแย่ที่ทำให้จินนี่ต้องมาโดนยิง เพราะมารับลูกกระสุนแทนตัวเอง จึงไปต่อว่าวัทที่ก่อเรื่องสร้างความเดือดร้อนจนจินนี่ต้องมารับกรรมไปด้วย วัทรู้สึกสำนึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับจินนี่เพราะความเห็นแก่ตัวของตัวเอง จึงมาขอโทษเตชและสัญญาว่าจะสลับคืนให้เตชอย่างแน่นอน ส่วนกุลเห็นอาการเตชที่เป็นห่วงจินนี่ก็ทำให้รับรู้ได้ว่าเตชเริ่มมีใจให้กับจินนี่มากเกินกว่าเพื่อนอย่างที่วัทบอก ทางด้านธนภพโกรธที่เตชไม่ยอมกลับบ้านจึงวางแผนให้กุลมาเอาเอกสารแทน เพื่อที่จะให้เตชตามมา ทำให้วัทในร่างเตชกลัวกุลจะถูกทำร้ายเลยรีบตามมาช่วย และเห็นว่าฐิติยาก็ถูกขังอยู่ในห้องด้วย วัทในร่างเตชเลยรีบพาทั้งคู่หนีธนภพออกมา ความเข้มข้นที่เริ่มทวีคูณขึ้นห้ามพลาดเด็ดขาดพร้อมกันหน้าจอในวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.