บันเทิงไทย
เรื่องย่อละคร 'สองเสน่หา' ตอนที่ 16 - 17
วันที่ 23 มิถุนายน 2564 - 14.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

 เรื่องย่อตอน ละคร สองเสน่หา ตอนที่ 16 

ออกอากาศวันพุธที่ 30 มิถุนายน  2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 


            เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) เข้ามาอยู่ในบ้านเชื้อชาติ (หนุ่ม-คงกะพัน) ได้สำเร็จ อยู่กับเชื้อชาติได้สักระยะเดือนหยาดก็ต้องกลับมามีชีวิตที่ทุกข์ทนอีกครั้ง เมื่อเธอรู้ว่าเชื้อชาตินั้นมีรสนิยมทางเพศไม่แตกต่างกับทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) หนำซ้ำเขายังทำให้เธอเจ็บปวดมากกว่า แต่ความเจ็บปวดนี้ก็แลกมาซึ่งข้าวของราคาแพงที่เธอได้จากเชื้อชาติ และ “ทะเบียนสมรส” เดือนหยาดได้เป็นภรรยาของเชื้อชาติอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แถมพ่วงตำแหน่งแม่ใหม่ ที่ บุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดาชานัย) ไม่เคยเต็มใจยอมรับ  

            พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) ได้เจอกับเดือนหยาดอีกครั้งเมื่อเธอมาถ่ายแบบกับเชื้อชาติ พิลาสลักษณ์เห็นความผิดปกติของร่างกายพี่สาวที่เหมือนโดนทำร้ายก็ต้องทุกข์หนักไม่แพ้กัน บุษบาให้ลูกน้องตามหาโทรศัพท์เครื่องเก่าของปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) ที่หายไปจนเจอ เธอเห็นคลิปเดือนหยาดและปรมินทร์ ที่เขาเคยแอบถ่ายไว้เพื่อจะแบล็กเมลเดือนหยาดคราวก่อน บุษบาคิดแผนจะกำจัดเดือนหยาดอีกครั้ง!  


เรื่องย่อตอน ละคร สองเสน่หา ตอนที่ 17 

ออกอากาศวัน พฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 64 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 


            เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) วางแผนเอาคืนบุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) ที่ครั้งนี้ดูท่าจะหนักกว่าครั้งไหน บุษบาต้องเจ็บช้ำจากการกระทำของเดือนหยาด เชื้อชาติ (หนุ่ม-คงกะพัน) กลับมาจากประเทศต้องช็อคเมื่อรู้ว่าลูกสาวที่เขารักถูกเดือนหยาดทำร้ายอย่างไม่น่าให้อภัย  

            ปิยะบุตร (เกี๊ยก-วัทธิกร) รู้ว่าเดือนหยาดกำลังทุกทรมานและพยายามเข้าไปช่วยเธอออกมาจากบ้านของเชื้อชาติ เชื้อชาติลงโทษเดือนหยาดและปรมินท์ (กอล์ฟ-พิชญะ) ที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้ลูกสาวของเขาเจ็บปวด เดือนหยาดและปรมินทร์ต้องรับกรรมที่ทำ ทางด้านวาริธ (เจมส์ มาร์) ที่รู้ข่าวเรื่องเดือนหยาดก็พยายามช่วยเดือนหยาดออกมาจากบ้านเชื้อชาติเช่นกัน เขารีบไปบอกข่าวเดือนหยาดให้ป้าจันทร์ (กล้วย-ปรารถนา)ได้รู้และขอร้องไม่ให้ป้าจันทร์บอกเรื่องนี้กับพิลาสลักษณ์  พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) มาได้ยินเข้า เธอไม่รอช้ารีบไปช่วยพี่สาวออกมาจากบ้านของเชื้อชาติเพียงลำพังโดยไม่กลัวอันตราย!  BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.