บันเทิงไทย
“บิวกิ้น-พีพี” ชวนลุ้น!! ตอนสุดท้าย บทสรุปความรัก ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2”
วันที่ 23 มิถุนายน 2564 - 14.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

ได้เวลามาลุ้นกันต่อ ในตอนสุดท้าย  สำหรับ LINE TV Original Series แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 (I Promised You the Moon) กับบทสรุปความรักของ เต๋ (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล)  และ  โอ้เอ๋ว (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร)  กำกับโดย มีน-ทศพร เหรียญทอง     โปรดิวซ์โดย บอส นฤเบศ กูโน     

พีพี กฤษฏ์ กล่าวว่า “ก่อนอื่น ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนเลยนะครับ ที่ติดตามซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่พาร์ตแรก จนถึงพาร์ตนี้       หลายคนผูกพันกับตัวละคร เต๋ และโอ้เอ๋ว  มาอย่างยาวนาน  ได้เห็นความสัมพันธ์ ได้เห็นถึงมุมมองความรัก   เมื่อตัวละครได้เจอกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต   ก็อยากให้ทุกคน มาร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กันนะครับ ว่าบททดสอบครั้งนี้ทั้งคู่จะผ่านไปได้อย่างไร” 

บิวกิ้น กล่าวเสริมว่า “อยากขอบคุณทุกคนเช่นกันครับ ที่สนับสนุนและเอาใจช่วยพวกเรามาโดยตลอด  สำหรับซีรีส์  แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2  เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้วครับ ส่วนตัวรู้สึกสนุกและประทับใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานทุก ๆ คน     สำหรับตอนจบของซีรีส์  อยากให้แฟน ๆ มาติดตามกันนะครับ ว่าหลังจากที่ตัวละครได้เติบโตและเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ มากมาย สุดท้ายแล้วบทสรุปความรักของเต๋และโอ้เอ๋ว  จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 ดูสด  เวลา 20:00 น.   ในวันพฤหัสบดีที่  24 มิถุนายนนี้    บน LINE TV  เท่านั้น    ขอบคุณมากครับ”  

 

#NadaoBangkok  #LINETVoriginal 

#แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2  #IPromisedYouTheMoon 

 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.