บันเทิงไทย
เรื่องย่อละคร “สองเสน่หา ” ตอนที่ 10 - ตอนที่ 11
วันที่ 7 มิถุนายน 2564 - 14.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

เรื่องย่อตอน ละคร สองเสน่หา ตอนที่ 10

ออกอากาศ วันพุธที่ 9 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) เข้ามาเป็นคุณผู้หญิงคนใหม่ของบ้านทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) ได้ไม่ทันไร ก็เริ่มจะเกิดเรื่องแซ่บระหว่างคนบ้านเดียวกันกับเธอและวาริธ (เจมส์ มาร์) เดือนหยาดพยายามจะใกล้ชิดและยั่วโมโหวาริธอยู่บ่อยครั้ง เพราะเธอก็มีความสนใจในตัวเขาอยู่ไม่น้อย ทรงชัยเริ่มสังเกตเห็นว่าเธอสนใจหลานชายของเขาและคิดแผนลองใจเอาเหยื่อมาล่อถึงห้องนอน บอกว่าเขาใจกว้างมากพอที่จะแบ่งเธอให้วาริธได้ แถมยังพูดประโยคชักนำให้ชวนขนลุก “เราสามคนจะได้มีความสุขร่วมกัน”

ทางด้านคริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) ภรรยา (เก่า) ของวาริธที่ยังไม่ละความพยายามจะกำจัดพิลาสลักษณ์ไปให้พ้นทาง เธอจงใจปล่อยข่าวให้พิลาสลักษณ์เสียหาย จนเกิดเรื่องที่จะทำให้พี่น้องฝาแฝด เดือนหยาด-พิลาสลักษณ์ มีปัญหากันหนักขึ้นยิ่งกว่าเก่า เดือนหยาดร่วมมือกับคริสหาวิธีที่จะทำให้พิลาสลักษณ์ออกจากวงการเพราะคราวนี้คริสถือไพ่เหนือกว่า เพราะคริสเป็นหนึ่งในผู้กุมความลับในอดีตที่เดือนหยาดกลัวว่ามันจะมาทำลายอนาคตของเธอเอง!

เรื่องย่อตอน ละคร สองเสน่หา ตอนที่ 11

ออกอากาศ วันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33

เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) ต้องอึ้งเมื่อรู้ว่า ปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) มาเล่นรับบทรับเชิญในละคร “เงาริษยา” ร่วมกับเธอ เธอไม่พอใจแต่ก็ต้องจำใจเล่นเพราะคำขู่ของคริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) ที่รู้ความลับของเธอกับปรมินทร์ วาริธ (เจมส์ มาร์) ไม่เข้าใจที่พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) ทำตัวเหินห่างจากเขา พิลาสลักษณ์เข้าใจวาริธผิดเพราะเห็นเหตุการณ์ที่เดือนหยาดจูบเขาในครั้งก่อน คริส เข้ามาดื่มที่บ้านตามคำชวนของทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) วาริธดื่มประชดคริสจากแผลเก่าจนเมาไม่ได้สติ เข้าทางเดือนหยาดที่จะหลอกล่อให้เขาใกล้ชิดเธอมากขึ้นเรื่อยๆจนเกิดเรื่องแซ่บที่จะทำให้วาริธปฏิเสธเธอไม่ได้อีกต่อจากนี้

ชีวิตในวงการบันเทิงของพิลาสลักษณ์ดีขึ้นเรื่อยๆ พิลาสลักษณ์เป็นที่รู้จักมากขึ้น แถมยังได้เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า เดือนหยาดไม่พอใจที่น้องสาวฝาแฝดของเธอได้อะไรมาง่ายเกินไป แตกต่างกับเธอที่ยอมต่อสู้จนกว่าจะมาถึงจุดนี้ ป้าจันทร์ (กล้วย-ปรารถนา) ฟื้นแต่ยังจำอะไรได้ไม่มากนัก วาริธกับพิลาสลักษณ์เริ่มห่างกันเพราะเรื่องของคริสและเดือนหยาด พิลาสลักษณ์บอกกับวาริธว่าเธอจะยังทำงานในวงการต่อ เพราะเธอยังมีหน้าที่ๆต้องรับผิดชอบ แต่เมื่อทุกอย่างจบลง เธอจะเป็นคนเดินออกไปจากวงการนี้เอง เดือนหยาดเริ่มไม่สนใจคำขู่ของคริส เพราะเธอคิดว่าตอนนี้ตัวเองมีพร้อมทุกอย่างและงานในวงการมันไม่จำเป็นสำหรับเธออีกต่อไป!!

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.