บันเทิงไทย
“ตามสัญญา” พาสัมผัสตัวตนหนุ่มหล่อ “อินดี้ – อินทัช” ท้าประลองความแมน กับภารกิจสุดโปรด 2 ขั้ว 2 อารมณ์
วันที่ 7 มิถุนายน 2564 - 14.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

รายการ “ตามสัญญา” วันศุกร์ที่ 11 มิ.ย.นี้ พบกับ “อินดี้ – อินทัช เหลียวรักวงศ์” พระเอกรูปหล่อลูกไม้ไม่ไกลต้น และยังเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่ยังสวย ฮันนี่ – ภัสสร และคุณพ่อสุดหล่อ บี๋ – ธีรพงศ์ และครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับพิธีกรมากความสามารถ ดู๋ – สัญญา อีกด้วย เริ่มต้นด้วยการอัพเดตผลงานละครเรื่องล่าสุดทางพีพีทีวี ช่อง36 กับละครสุดแซ่บเรื่อง “แพศยา” ที่ หนุ่มอินดี้ ถึงกับออกปากเลยทีเดียวว่า “เป็นการรับบทบาทที่ท้าทายแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน” กับบท “คุณหมอแสนดี” ที่อินดี้เปิดใจว่า “ต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้ผู้ชมได้เข้าใจถึงตัวละครตัวนี้ให้ได้” และเพื่อไม่ให้เสียเวลามาต่อกันด้วยภารกิจของรายการที่หนุ่มหล่อคนนี้จะต้องทำ จัดให้เป็นภารกิจแบบแมน ๆ เริ่มที่กีฬา “ยิงธนู” ทดสอบความแม่นยำ ที่ ดู๋ – สัญญา ยังชวน คุณแม่ฮันนี่ ร่วมทดสอบความแม่นด้วย แต่สำหรับแขกรับเชิญต่างวัยอย่าง อินดี้ รายการก็จัดภารกิจประลองความแม่น ภายใต้โจทย์การยิงผลไม้ 3 ชนิด 3 ขนาด ได้แก่ แตงโม, ส้มโอ และ แอปเปิ้ล บอกได้เลยว่าภารกิจนี้เป็นการประลองความแม่นกันระหว่างพิธีกรผู้ที่เคยมีประสบการณ์ในการยิงธนูมาก่อน กับแขกรับเชิญต่างวัยที่เพิ่งเคยเล่นกีฬาชนิดนี้ครั้งแรก แต่มีความสดมากกว่า ผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร ต้องคอยลุ้นกันในรายการ

และมาต่อกับอีก 1 ภารกิจ ที่อินดี้บอกว่า “เลิฟสุด ๆ” กับการพาไปเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ที่สะสมของเล่น ซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ BATCAT Museum & Toys (ซอยรามคำแหง 14) ที่ซึ่งรวมโมเดลซุปเปอร์ฮีโร่ไว้มากกว่า 60,000 ชิ้น และที่นี่เองก็ทำเอาทั้งสองหนุ่มตื่นตาตื่นใจสุดๆ ไปกับของเล่นมูลค่า 1ล้านบาท ซึ่งถือว่า “เป็นบุญตาที่ได้เห็นเลยทีเดียว” ปิดท้ายด้วยภารกิจการปั้นหุ่นโมเดลซุปเปอร์ฮีโร่ที่ชื่นชอบ โดย อินดี้ เลือกจะปั้นหุ่น Iron Man และ ดู๋เลือกที่จะปั้นหุ่นมดแดง Kamen Rider ภารกิจนี้ถือว่าเป็นการย้อนวัยเด็กของทั้งสองคนอีกด้วย

พบกับภารกิจของคนต่างวัยของ “ดู๋ – สัญญา และ “อินดี้ – อินทัช” ได้ในรายการ “ตามสัญญา ตอน ความสนุกต่างวัย” วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายนนี้ เวลา 22.15 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.