บันเทิงไทย
แฟนคลับทั่วโลกบอกรัก มิว ศุภศิษฏ์ ด้วยดอกไม้นับหมื่นๆ ช่อ หลั่งไหลมาจากทั่วทุกมุมโลกต้อนรับวัน 520 วันบอกรักจีน พร้อมดัน#520LuvMEW ติดทวิตเตอร์เทรนไทย และเทรนโลก
วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 - 14.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

            เกือบจะเป็นประเพณีประจำปีไปซะแล้ว กับการที่แฟนคลับจากทั่วทุกมุมโลกส่งดอกไม้ช่อโตมาให้

มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์  ในวัน 520 วันบอกรักของชาวจีนซึ่งตรงกับวันที่ 20 เดือน 5 ของทุกปี และในปีนี้ก็เช่นกัน ที่ มิว ศุภศิษฏ์ ได้รับช่อดอกไม้สวยๆ นับหมื่นๆ ช่อ ที่ส่งมาแสดงความรักตลอดทั้งวันไม่ขาดสาย พร้อมกับ #520LuvMEW ทำให้ติดทวิตเตอร์ทั้งเทรนไทย เทรนโลก และอีกหลายประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าทางไหนที่แฟนคลับจะบอกรัก มิว ศุภศิษฏ์ ได้ในวันนี้ แฟนคลับก็ได้จัดให้ทุกช่องทางกันเลยทีเดียว

            โดยในปีนี้ มิว ศุภศิษฏ์ เปิดบ้านต้อนรับขบวนดอกไม้ที่ส่งมาอย่างมากมายมหาศาล เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี เพราะแฟนคลับ มิว ศุภศิษฏ์ ทั้งไทยและต่างประเทศก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกปีเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่ มิว ศุภศิษฏ์ ได้รับรู้ถึงความรักของแฟนคลับที่มีให้อย่างท่วมท้น และสร้างความอิ่มเอมอย่างมากในวันนี้ พร้อมเผยความรู้สึก ขอบคุณที่ทุกคนได้มอบความรักให้กับผมมากมายขนาดนี้ และผมก็อยากบอกทุกคนว่ารักทุกคนเหมือนกันนะครับ ผมหวังว่าเราจะได้มาเจอกันในเร็วๆ นี้นะครับ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพด้วยนะครับ

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ  twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

Official Hashtag  #502LuvMEW #MewSuppasit #MewSuppasitStudio 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.