บันเทิงไทย
“ดู๋ สัญญา” จัดภารกิจสยบความฟุ้งซ่านให้ “พอร์ช–ศรัณย์”
วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 - 14.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง


            รายการ “ตามสัญญา” จัดแขกรับเชิญมาแต่ละสัปดาห์เรียกว่าไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวังจริง ๆ ล่าสุดคว้าพระเอกสาย Extreme พอร์ช–ศรัณย์ ศิริลักษณ์ มาเป็นแขกพิเศษ ที่ครั้งนี้พิธีกร ดู๋ – สัญญา ขอนัดไปเจอกันที่คาเฟ่สุดชิคกับบรรยากาศมัลดีฟ ณ Bubble in the Forest Café เพื่อพูดคุยอัพเดทชีวิต หลังไม่เจอกันนานกว่า 5 ปี อยู่ท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจทั้งที 2 หนุ่มต่างวัยเลยถ่ายรูปลงโซเชียลพร้อมแคปชั่นอ่อย ๆ เพื่อเอาใจเหล่าแฟนคลับซะเลย

            แถมงานนี้ หนุ่มพอร์ช ยังเปิดกิจกรรมตัวเองชอบทำในช่วงเก็บตัวยุคโควิด-19 ระบาด นอกเหนือไปจากการเล่นกีฬา Extreme และกีฬาอื่น ๆ ที่ชื่นชอบ ส่วนจะถูกใจแฟนคลับขนาดไหน...ต้องคอยไปลุ้นกัน จากนั้นหนุ่มหล่อยังได้พาพี่ดู๋ ไปรู้จักกีฬา Extreme ชนิดใหม่ นั่นคือ One Wheel ที่พอร์ชขอท้ากลับพิธีกรว่า “ถ้าอยากรู้ ก็ต้องลอง” ซึ่งกีฬาชนิดนี้ ทำให้เขาได้ฝึกความอดทน การใช้สมาธิ และฝึกความมีวินัยให้กับตัวเองอีกด้วย แถมท้ายทีมงานขอเอาคืนจัดภารกิจสยบความฟุ้งซ่านที่เตรียมไว้ให้พอร์ชโดยเฉพาะ นั่นก็คือ งานช่างฝีมือ มรดกของชาติ ที่ต้องใช้สมาธิและความตั้งใจมากเป็นพิเศษ สำหรับ “งานปิดทอง” โดยพี่ดู๋ได้พาไปที่ Thai Craft Studio (ซอยวุฒากาศ 24) ที่ทั้งพอร์ชและพี่ดู๋ต้องเริ่มเรียนรู้ และลงมือทำตั้งแต่ขั้นตอนแรกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายเลยทีเดียว เพื่อให้ได้มาซึ่งงานที่ประณีตสวยงามและมีคุณค่าจริง ซึ่งภารกิจนี้เองที่ทำให้หนุ่มพอร์ชได้รับรู้ถึงประโยชน์ในการได้ฝึกสมาธิ ไม่ฟุ้งซ่าน ไม่คิดถึงเรื่องอื่น และยังได้ทำสิ่งที่แปลกใหม่ และไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้

          มาร่วมเอาใจช่วย “พอร์ช – ศรัณย์  ศิริลักษณ์” กับภารกิจสยบความฟุ้งซ่านได้ในรายการ “ตามสัญญา ตอน บทเรียนชีวิต...ที่ไม่สิ้นสุด” ในวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.15 น. ที่นี่ที่เดียว ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 


 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.