บันเทิงไทย
กรี๊ดหนักฟินขั้นสุด!! ใช้ชีวิต 1 วัน กับหนุ่มหน้าตี๋ “มีน พีรวิชญ์” ในกิจกรรม “CH3Plus The Moment: MEANINGFUL DAY”
วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 - 14.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง


            แฟนช่อง 3 เตรียมกรี๊ดรัวๆ ให้กับหนุ่มหน้าตี๋น่ารักน่าหยิกน้องใหม่ของช่อง 3 อย่าง “มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร” ศิลปินอีกหนึ่งคนที่จะร่วมสร้างความฟินสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนช่อง 3 อีกครั้ง ภายใต้โปรเจกต์ CH3Plus The Moment” กิจกรรมที่ให้แฟนๆ สมาชิก CH3Plus Premium ได้ฟินกับโมเมนต์พิเศษกับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบตามคอนเซปต์ CH3Plus Premium ใกล้ชิดกันมากขึ้น” ซึ่งในครั้งนี้จะใช้ชื่อกิจกรรมว่า CH3Plus The Moment: MEANINGFUL DAY” โดยจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 26 พฤษภาคม 2564 งานนี้แฟนๆ จะได้ฟินเสมือนได้ใช้ชีวิตร่วมกันในบ้านกับหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” นานต่อเนื่อง 6 ชั่วโมงเต็มเลยทีเดียว บอกเลยว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ผ่านการ Livestream ทาง www.ch3plus.com/themoment ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น. หรือจะเรียกอีกอย่างว่าเป็น fan meeting แบบออนไลน์นั่นเอง ทั้งนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะมาร่วมสร้างความสนุกปนเสียงฮา และยังได้เห็นหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” กับแขกรับเชิญร่วมทำ Missions ที่เหล่าแฟนคลับเป็นฝ่ายเลือกให้ จากนั้นเพิ่มความพิเศษให้ฟินยิ่งขึ้นไปอีกด้วยฟีเจอร์ที่เรียกว่า Live Chat ที่แฟนๆ สามารถพูดคุยกับ “มีน พีรวิชญ์” และแขกรับเชิญแบบเรียลไทม์

            สำหรับวิธีการเข้าร่วมกิจกรรม CH3Plus The Moment เพียงสมัครสมาชิก CH3Plus Premium แพ็กเกจแบบรายปี หรือรายเดือน ผ่านเว็บไซต์ www.ch3plus.com ส่วนท่านที่มีหัวใจอยู่แล้วก็สามารถนำหัวใจ 1,000 ดวงมาแลก เพื่อเข้าชมกิจกรรมได้ โดยสมาชิก CH3Plus Premium ทุกท่านสามารถร่วมพูดคุยผ่านทาง Live Chat และรับชมคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟนี้ย้อนหลังได้ทาง CH3Plus โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ch3plus.com/themoment/meaningfulday/thนอกจากนี้แฟนๆ ยังมีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของรูปถ่ายโพลารอยด์จาก “มีน พีรวิชญ์” จำนวน 20 รางวัล ซึ่งจะประกาศผลในวันที่ 27 พฤษภาคม 2564 และพิเศษสุดสำหรับแฟนๆ จำนวน 3 ท่าน ที่มีสิทธิ์ได้เข้าร่วมกิจกรรม Interactive Talk” กับ “มีน พีรวิชญ์” ระหว่างการ Live จะประกาศผลผ่าน Live ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2564 ส่วนการคัดเลือกผู้รับรูปถ่ายโพลารอยด์และการเข้าร่วมกิจกรรม จะใช้วิธีคัดเลือกจากลำดับเลขที่การสมัครสมาชิก CH3Plus Premium และการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมด้วยการแลกหัวใจ ที่ลงท้ายด้วยเลข 3 ลำดับที่ 3, 33, 103, 133 ไล่ไปตามลำดับ ยกเว้นหมายเลข 333, 1333 และ 2333 จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม “Interactive Talk” ในกรณีที่มีผู้สมัครสมาชิกไม่ถึงจำนวนที่กำหนด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกลำดับการสมัครถัดไป

            อย่ารอช้า!! ใครเป็นแฟนคลับหนุ่ม “มีน พีรวิชญ์” รีบกดสมัคร CH3Plus Premium ได้เลยทางเว็บไซต์ www.ch3plus.com หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://ch3plus.com/themoment/meaningfulday/th และทางช่อง 3 กด 33
 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.