บันเทิงไทย
เรื่องย่อละคร 'สองเสน่หา' ตอนที่ 5 / ตอนที่ 6 ทาง #ช่อง3กด33
วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 - 14.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้งเรื่องย่อตอน ละคร สองเสน่หา ตอนที่ 5  

ออกอากาศวันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 

 

            เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) กลับมาถ่ายงานได้ไม่ทันไร เธอก็มีเรื่องกับทีมงานซ้ำสอง สร้างความวุ่ยวายให้คนในกองต้องกุมขมับอีกครั้ง ปิยะบุตร (เกี๊ยก-วัทธิกร) ได้ออกซิงเกิ้ลแรกในชีวิตสมใจอยากเขาอยากให้เดือนหยาดมาเป็นนางเอกเอ็มวีตัวแรกให้แต่กลับถูกเธอปฏิเสธอย่างไม่ใยดี ทางด้านปรมินทร์ (กอล์ฟ-พิชญะ) ที่ยังถูกบุษบา (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) กักบริเวณไม่ให้ออกไปไหน เขาพยายามหาวิธีหนีออกไปจากบ้านบุษบาแต่ก็ไม่สำเร็จ  

            เดือนหยาดและทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) เริ่มมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆจนหลายคนสงสัย แถมทรงชัยก็เปย์หนักจนเดือนหยาดตั้งรับไม่ทัน เดือนหยาดและบุษบาต้องมาฟาดฟันกันอีกรอบ จากเหตุการณ์แย่งซื้อของกันในห้างที่งานนี้ไม่รู้ใครจะชนะใครจะหน้าแตกจนอับอายหนีกลับบ้านแทบไม่ทัน! เกิิดเรื่องให้พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) ต้องกลับมาทำงานแทนเดือนหยาดอีกครั้ง ไม่รู้ว่าครั้งนี้จะรอดจากวาริธ (เจมส์ มาร์) ที่พยายามจะจะผิดเธอได้หรือเปล่า?! เรื่องย่อตอน ละคร สองเสน่หา ตอนที่ 6 

ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 20 พฤษภาคม 2564 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 


            ปิยะบุตร (เกี๊ยก-วัทธิกร) ได้เป็นพระเอกละครเรื่องแรกของวาริธ (เจมส์-มาร์) เขาขอบคุณที่วาริธให้โอกาสเขา แว้วขอให้เดือนหยาด (คิมเบอร์ลี่) ไปเวิร์คช็อปละครแต่เดือนหยาดไม่ยอมเธอจึงขอร้องให้พิลาสลักษณ์ (คิมเบอร์ลี่) ไปทำงานแทนเดือนหยาดอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มันไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อทรงชัย (กบ-ทรงสิทธิ์) คิดว่าคนที่มาเวิร์คช็อปคือเดือนหยาด เกิดเรื่องวุ่นทำให้เดือนหยาดต้องมาจัดการด้วยตัวเอง ทำให้คราวนี้พิลาสลักษณ์หนีวาริธไม่พ้น ต้องยอมจำนนว่าเธอมาทำงานแทนพี่สาวของเธอจริงๆ  

            วาริธยังคงชัดเจนในความรู้สึกและความหวังดีที่มีต่อพิลาสลักษณ์ เขาช่วยให้พิลาสลักษณ์กลับมาแก้เอกสารที่เธอจัดการแทนพี่สาว แต่พิลาสลักษณ์ต้องมาเจอกับ คริส (น้ำชา-ชีรณัฐ) ภรรยาเก่าของวาริธ ที่ตั้งด่านชัดเจนว่าเธอจะไม่ยอมแบ่งวาริธให้กับใคร!  

            ป้าจันทร์ (กล้วย-ปรารถนา) โกรธเดือนหยาดที่พูดถึงพิลาสลักษณ์ในข่าวเสียๆหายๆ ป้าจันทร์ต้องการจัดการเรื่องราวทั้งหมดเพื่อปกป้องพิลาสลักษณ์ ทั้งสองมีปากเสียงกันจนทำให้เกิดอุบัติเหตุกับป้าจันทร์โดยที่ทุกคนไม่คาดคิด! 

 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.