บันเทิงไทย
เรื่องย่อละครเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” EP. 26- EP. 27-EP. 28 (ตอนจบ)
วันที่ 12 พฤษภาคม 2564 - 11.05 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง


เรื่องย่อต่อตอน / ละครเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” EP. 26

ออกอากาศวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 กด 33

                  ไตรวิช (โอม-คณิน) ยังคงพยายามเข้าไปสืบเรื่องเสี่ยลี และได้เบาะแสว่าเสี่ยลีกำลังจะส่งยาเสพติดให้ลูกค้า ไตรวิชกับจ่ารตีแอบตามลูกน้องเสี่ยลีไปจนได้คลิป และห่อยาเสพติดกลับมา แต่หมอกเด็กส่งยาที่หนีไปได้ก็ถูกเสี่ยลีฆ่าปิดปาก  อรณิชา(ชมพู-ชุติมณฑน์ ) แอบได้ยินเรื่องที่เสี่ยลีคุยกับลูกน้อง จึงรู้ว่าพ่อค้ายาเสพติดก็เสียใจมาก ไตรเทพ(เขม-นราวิชญ์) เสียใจเรื่องเรืองริน(ริด้า-ฟาริดา)ไปเมาอาละวาดในร้านอาหารจนมีเรื่อง  ฟ้าใส(พริม-พริมา) บังเอิญมาเจอไตรเทพจึงมาช่วยไกล่เกลี่ย  แต่ก็เกือบโดนทำร้ายเสียเอง ดีที่ไตรวิชก็เข้ามาช่วยได้ทัน แต่มีเรื่องถูกตีหัวแตก ฟ้าใสเป็นห่วงไตรวิชมาก

               จู่ๆ ก็มีสาวสวยจากผับเสี่ยลีบุกบ้านเจ้าสัวเทียน(จตุรงค์ โพธาราม) แล้วเอาที่ตรวจครรภ์โชว์ว่าท้องกับเจ้าสัวเทียน อาหลิว(แก้ว-อภิรดี) โกรธ โมโหจนเป็นลมแล้วเป็นลมอีก ได้สติไปเก็บข้าวของออกจากบ้าน เจ้าสัวพยายามห้าม และอธิบายยังไงอาหลิวก็ไม่ฟังเพราะหลักฐานคาตา  อาหลิวยังประกาศจะหย่ากับเจ้าสัวเทียน ไตรวิชแอบเครียดไปปรึกษาฟ้าใส ไตรวิชยืนยันกับฟ้าใสว่าพ่อไม่มีทางนอกใจแม่ทำผู้หญิงท้องแน่นอน  ฟ้าใสสงสารเจ้าสัวเลยคิดแผนกับไตรวิชไปสืบเรื่องจริงจากสาวที่มาอ้างว่าท้องกับเจ้าสัวเทียน...ละครเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” EP. 27

ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 กด 33


             ฟ้าใส(พริม-พริมา) กับไตรวิช(โอม-คณิน) สืบจนรู้ความจริงว่าสาวสวยไม่ได้ท้องกับเจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) เจ้าสัวเทียนพ้นมลทิน เจ้าสัวเทียนรีบไปง้ออาหลิว(แก้ว-อภิรดี) ที่ขนข้าวของไปขออาศัยอยู่ที่บ้านฟ้าใสที่บึงน้ำงาม โดยมีฟ้าใสคอยช่วยเหลือเป็นกาวใจจนอาหลิวยอมใจอ่อน เจ้าสัวเทียนได้สัมผัสชีวิตในบึงน้ำงาม และรู้แล้วว่าฟ้าใสเป็นคนดีมีน้ำใจ แต่ยังวางฟอร์มอยู่นิดหน่อย  และแอบเขม้นกับพ่อมิ่ง(วิทย์-ภูธฤทธิ์)   นอกจากเป็นกาวใจให้เจ้าสัวกับเมียแล้ว ฟ้าใสยังเป้นกาวใจให้คู่ของไตรเทพ(เขม-นราวิชญ์) กับเรืองริน(ริด้า-ฟาริดา) ฟ้าใสทำให้เรืองรินตาสว่าง และเรืองรินก็ได้รับบทเรียนแล้วว่าไม่มีใครที่จะรักและหวังดีกับตนเท่ากับไตรเทพ  เรืองรินเสียใจที่ทำผิดไปแล้ว และคิดว่าไตรเทพ และเจ้าสัวเทียนคงไม่มีทางอภัยให้เธอย่างแน่นอน 

              แต่กับดาวเรือง(แคท-ตฤณญา)นั้นเจ้าสัวเทียนให้กลับมาทำงานที่บริษัทได้ ฟ้าใสดีใจที่เจ้าสัวเปิดใจให้ดาวเรือง เจ้าสัวยังไฟเขียวให้ไตรภพ(สิงโต-สกลรัฐ)คบหาดูใจกับดาวเรืองได้ด้วย แม้จะช่วยประสานให้ทุกคนเข้าใจกัน แต่เรื่องของตัวเองนั้นฟ้าใสกับแก้ไขอะไรไม่ทัน เมื่องานแต่งงานของไตรวิชยังคงดำเนินต่อไป และอรณิชา(ชมพู-ชุติมณฑน์) ที่คิดว่าตนไม่เหลืออะไรแล้ว ทางเดียวคือการแต่งงนกับไตรวิช อรณิชาไปเชิญฟ้าใสด้วยตนเอง และยังบอกให้ฟ้าใสตัดใจจากไตรวิชซะ เพราะยังไงไตรวิชก็แต่งงานกับตน... ละครเรื่อง “สะใภ้เจ้าสัว” EP. 28 (เสนอเป็นตอนจบ)

ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 19.00 น.  ทางช่อง 3 กด 33


             ที่ไตรวิช (โอม-คณิน) ยังคงยืนยันจะแต่งงานกับอรณิชา (ชมพู-ชุติมณฑน์) นั้น เพราะได้เบาะแสว่าเสี่ยลีกำลังจะส่งยาล็อตใหญ่ในวันแต่งงานของตนกับอรณิชา ฟ้าใสไปงานแต่งแบบใจสลายไตรวิชบอกความจริงกับทุกคนยกเว้นฟ้าใส(พริม-พริมา)   เพราะไตรวิชจะจับกุมเสี่ยลี่ด้วยข้อหาค้ายาเสพติด ระหว่างการจับกุมเลี่ยลีพยายามะหนี เมื่อจนมุมจึงจับเจ้าสัวเทียน (จตุรงค์ โพธาราม) ไปเป็นตัวประกัน ระหว่างชุลมุนเสี่ยลีผลักเจ้าสัวเทียนออก และเล็งปืนยิงเพื่อจะหนีจากไตรวิช   ฟ้าใสเห็นเอาตัวเองบังกระสุนเจ้าสัวเทียน ฟ้าใสถูกยิง ไตรวิชโผเข้าหากอดฟ้าใสน้ำตาไหล ท่ามกลางความตกใจ และเป็นห่วงฟ้าใสของทุกคน  โดยเฉพาะเจ้าสัวเทียนที่ไม่คิดมาก่อนว่าจะมีใครยอมสละชีวิตเพื่อคนอื่น  และยิ่งเป็นฟ้าใสลูกสะใภ้ที่เขาไม่ต้องการ! ต้องห้ามพลาดกับตอนจบของ สะใภ้เจ้าสัว ว่าความรักของฟ้าใสกับไตรวิชสุดท้ายแล้วจะจบลงด้วยการพลัดพรากตลอดชีวิตหรือไม่!?  และเจ้าสัวเทียนผู้ชอบบังคับบงการชีวิตผู้อื่นให้อยู่ในกรอบของตน จะได้รับบทเรียนชีวิตครั้งนี้อย่างไร!?  

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.