บันเทิงไทย
Vivo คว้าหนุ่มสุดฮอต ‘วิน-เมธวิน’ เป็นพรีเซนเตอร์ V21 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนเพื่อสายเซลฟี พร้อมปล่อยเพลงสุดพิเศษ ‘แค่ไหนก็ใกล้ (Closer)’
วันที่ 10 พฤษภาคม 2564 - 11.35 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง


 

   

 

 Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ความฟินทะลุจอให้กับแฟนๆ อีกครั้ง ด้วยการคว้าหนุ่มหล่อสุดฮอตที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ Vivo V21 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ต่อยอดความเป็นที่สุดของตระกูล V Series ที่เป็น ‘หนึ่งในสุดยอดสมาร์ตโฟนสำหรับสายเซลฟี’ ด้วยเทคโนโลยีกล้องหน้า 44MP มาพร้อมกับระบบกันสั่น OIS รุ่นแรกของโลก ภายใต้แนวคิด OIS Night Selfie, For Your Best Moment’ มอบประสบการณ์การถ่ายทอดความรู้สึกผ่านภาพถ่ายเซลฟีสุดล้ำ เพื่อส่งต่อให้คนที่คุณรักได้อย่างคมชัดทุกความรู้สึกทั้งกลางวันและกลางคืน กับนิยามของคำว่า “แค่ไหนก็ใกล้” ให้คุณใกล้กับคนที่คุณรักมากกว่าเคย

 

เมื่อการถ่ายภาพกลายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการถ่ายทอดความคิดถึงและเชื่อมโยงทุกความรู้สึกเพื่อแทนความห่วงใยที่มีให้กันในช่วงสถานการณ์ที่ทุกคนไม่สามารถใกล้ชิดกันได้อย่างเคย Vivo และหนุ่มวิน จับมือกันสร้างเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับแฟนๆ ผ่านแคมเปญ #SelfieBringUsCloser ถ่ายทอดเรื่องราวความใกล้ชิดและส่งต่อโมเมนต์ความประทับใจเพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกให้เหมือนได้อยู่ใกล้กันผ่านผลงานเพลง ‘แค่ไหนก็ใกล้’ (Closer) ที่ถูกแต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Vivo V21 5G x Win  ครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งได้ ครูแอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงชื่อดังมาเป็นผู้ประพันธ์บทเพลงและอยู่เบื้องหลังความฟินในครั้งนี้

 

วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร และ ครูแอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ร่วมงานเปิดตัว Vivo V21 5G

 

ซึ่งภายในงานหนุ่มวินได้ขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลง ‘แค่ไหนก็ใกล้’ (Closer) แบบสดๆ แจกความน่ารักทะลุจอถ่ายทอดความคิดถึงเซอร์ไพรส์แฟนๆ จนใจละลายไปตามๆ กัน โดยเพลงนี้เตรียมปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศผ่านแอปพลิเคชันสตรีมมิง Spotify และ Joox เป็นที่แรก ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 นี้ นอกจากนี้หนุ่มวินยังเตรียมปล่อย Official Music Video เวอร์ชันพิเศษประกอบเพลง ที่ได้ภาพเซลฟีสุดน่ารักจากแฟนๆ ทางบ้าน มาเป็นส่วนหนึ่งใน MV เตรียมปล่อยออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินจิกหมอนกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

 

 

วิน เมธวิน กล่าวถึงการร่วมงานกับ Vivo ครั้งนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ Vivo ในฐานะพรีเซนเตอร์ของ V21 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล V Series และได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมถ่ายทอดนิยาม ‘แค่ไหนก็ใกล้’ ที่เชื่อมโยงทุกความรู้สึกให้เหมือนได้อยู่ใกล้กันผ่านสมาร์ตโฟน V21 5G รุ่นนี้ ฟีเจอร์ที่ผมประทับใจที่สุดของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้คงหนีไม่พ้นกล้องหน้าที่มาพร้อมความละเอียด 44 ล้านพิกเซล และรองรับระบบกันสั่นแบบ OIS รุ่นแรกของโลก พร้อม Super Night Mode และไฟ Dual Selfie Spotlight ที่นอกจากจะให้ภาพที่คมชัดแล้ว ยิ่งถ่ายในช่วงเวลากลางคืนที่แสงน้อยแค่ไหนก็เอาอยู่ทุกโมเมนต์สำคัญ เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ตโฟนเซลฟีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องอัปเดตทุกโมเมนต์บนโลกโซเชียลอย่างแท้จริงเลยครับ”

 

 

 

ไม่เพียงแค่ฟีเจอร์กล้องที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ‘วิน เมธวิน’ ยังยืนยันว่า Vivo V21 5G ยังอัดแน่นไปด้วยสเปกโดนเด่นมากมาย ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคโซเชียลเจเนอเรชัน รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณ 5G แบบ Dual Mode ทั้ง SA และ NSA เจ้าแรกในประเทศไทย พร้อมการันตีความสวยของตัวเครื่องกับดีไซน์มินิมอลทันสมัย ที่ทั้งบางและเบาที่สุดจาก Vivo พร้อมสีใหม่ 3 สีสันโดดเด่นสะดุดตา ได้แก่ Dusk Blue, Sunset Dazzle และ Arctic White

 

 

ใครที่เป็นสายเซลฟี และอยากสัมผัสความรู้สึกใกล้ชิดกับหนุ่มวินมากขึ้น ห้ามพลาดเป็นเจ้าของ Vivo V21 5G เปิดตัวในราคาเพียง 12,999 บาท สำหรับรุ่น ROM 128GB + RAM 8GB และราคา 14,999 บาท สำหรับรุ่น ROM 256GB + RAM 8GB

เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • รุ่น ROM 128GB สี Dusk Blue และ Sunset Dazzle จองได้ตั้งแต่ 10 - 14 พ.ค. 64
  • รุ่น ROM 128GB สี Arctic White จองได้ตั้งแต่ 10 - 19 พ.ค. 64
  • รุ่น ROM 256GB  สี Dusk Blue และ Sunset Dazzle จองได้ตั้งแต่ 10 - 19 พ.ค. 64

 

พิเศษสำหรับแฟน Vivo ตัวจริง! สั่งจอง Vivo V21 5G รุ่น ROM 128GB รับไปเลยทันที VIP Card มูลค่า 3,999 บาท (ประกันตัวเครื่องเพิ่มอีก 1 ปี + ประกันจอแตก 1 ปี / 1 ครั้ง) พร้อม ลำโพงบลูทูธ มูลค่า 1,199 บาท และสำหรับผู้ที่สั่งจอง Vivo V21 5G รุ่น ROM 256GB จะได้รับ VIP Card มูลค่า 3,999 บาท (ประกันตัวเครื่องเพิ่มอีกปี + ประกันจอแตก ปี / ครั้ง) ลำโพงบลูทูธ มูลค่า 1,199 บาท พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรับรอง ไดร์เป่าผม Dyson มูลค่า 15,900 บาท

 

สามารถจับจองเป็นเจ้าของ Vivo V21 5G ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่าย
ทั่วประเทศ และช่องทาง 
Vivo Official Online Store[1] รวมถึงร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั้ง Lazada[2]Shopee[3] และ JD Central[4] ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.vivo.com/th

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.