บันเทิงไทย
“Pop News Special เส้นทางสู่ มิสยูนิเวิร์ส 2020” ชวนแฟนนางงาม เกาะติดทุกความเคลื่อนไหว “อแมนด้า” ตัวแทนไทยชิงมง 3
วันที่ 5 พฤษภาคม 2564 - 13.35 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

หลังจาก พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ประกาศเตรียมถ่ายทอดสดการประกวดนางงามจักรวาลครั้งที่ 69 (Miss Universe 2020) รอบตัดสิน ที่จะมีขึ้นเช้าตรู่วันที่ 17 พ.ค. นี้ ล่าสุดยังขอเอาใจแฟน ๆ สายนางงามแบบต่อเนื่อง ด้วยการส่งรายการ “Pop News Special เส้นทางสู่มิสยูนิเวิร์ส 2020” มาเสิร์ฟความพิเศษ พาเกาะติดทุกกระแสของการประกวดที่กำลังจะมีขึ้นอีกด้วย

“Pop News Special เส้นทางสู่มิสยูนิเวิร์ส 2020” รายการพิเศษที่จะเกาะติดความเคลื่อนไหวจากกองประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2020 แบบสดใหม่จาก รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ดำเนินรายการโดยพิธีกรคู่ขวัญ เอม - สาธิดา ปิ่นสินชัย และ อู๋ - ธีรยุทธ เธียรชัยบัณฑิต จะมาอัพเดตให้แฟนคอนางงามรับชมกันเป็นประจำทุกวันเสาร์ พร้อมชวนคนไทยทั้งประเทศร่วมส่งแรงเชียร์ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2020 นางงามตัวแทนประเทศไทยที่เดินทางไปประกวดในครั้งนี้ โดยวันเสาร์ที่ 8 พ.ค. นี้ เตรียมพบกับ VTR แนะนำผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส จำนวน 37 คนแรก อีกทั้ง สาวอแมนด้า เตรียมเปิดใจความรู้สึกก่อนเข้ากองประกวดอย่างเป็นทางการ พร้อมขอบคุณแฟนๆ และขอกำลังใจให้ร่วมโหวตตัวแทนสาวไทย รวมถึงภาพบรรยากาศกิจกรรมที่ประทับใจตอนที่อยู่ไมอามี่ ที่เปิดตัวแรงกับชุดสุดแซ่บ นอกจากนี้ทางรายการเตรียมเปิดเผยตัวเต็งในการประกวดครั้งนี้อีกด้วย เรียกว่าคุณผู้ชมจะไม่พลาดการเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวจากเวทีประกวดปีนี้อย่างแน่นอน

พลาดไม่ได้กับ “Pop News Special เส้นทางสู่มิสยูนิเวิร์ส 2020” ทุกวันเสาร์ เวลา 13.15 น. และติดตามส่งกำลังใจให้ อแมนด้า ออบดัม บนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 69 เวลาเช้าตรู่วันที่ 17 พ.ค. นี้ พร้อมชมสดผ่านทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36, เว็บไซต์ www.pptvhd36.com และทางแอปพลิเคชั่น PPTVHD36 หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ในทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของทางสถานี ฯ

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.