บันเทิงไทย
Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) กระแสแรงดีไม่มีตกเหลียง เซิน ท็อปฟอร์มเตะตา ลิซ่า จนถึงขั้นเอ่ยปากขอไปฝึกเต้นด้วย ดูฟรีและโหวตฟรีให้เด็กฝึกคนโปรดบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เท่านั้น
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 - 14.45 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

             จากที่ Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) รายการวาไรตี้ค้นหาไอดอลหน้าใหม่ที่โด่งดังที่สุดของจีน ได้เริ่มออกอากาศทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำจากประเทศจีนที่มียอดการเติบโตสูงสุดอันดับ 1 ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อ 17 ก.พ. ที่ผ่านมา ความนิยมยิ่งพุ่งทะยานขึ้นต่อเนื่องจากกระแสตอบรับเด็กฝึกชายรุ่นนี้ที่ความสามารถจัด คาแรคเตอร์เด่นชัด อย่าง Produce Pandas ที่มีหุ่นพลัสไซส์เหมือนหมี และโชว์ของแต่ละคนที่สร้างความประทับใจให้ผู้ชมและเหล่าเมนเทอร์ต้องเอ่ยปากชมไปตาม ๆ กัน

เหลียง เซิน (Liang Sen)

ชมคลิปได้ที่https://www.youtube.com/watch?v=mVnNOjt7VVw

 

ล่าสุดตอนที่ (ออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่ 20 ก.พ.) เด็กฝึกทุกคนขึ้นทำการแสดงเป็นครั้งแรก หนึ่งในเด็กฝึกอย่าง เหลียง เซิน (Liang Sen) ปรากฎตัวด้วยลุคที่โดดเด่น ศีรษะโล้นใสสะดุดตา ลิซ่า เมนเทอร์ด้านการเต้นสายเลือดไทยของเรา จนอดถามถึงไม่ได้ สร้างเสียงหัวเราะให้ทุกคนในสตูดิโอและทำให้บรรยากาศการคัดเลือกไม่ตึงเครียดจนเกินไป เหลียง เซิน (Liang Sen) ยังโชว์ทักษะการเต้นละตินที่ไหลลื่นและเป็นธรรมชาติมากจน ลิซ่า เอ่ยปากขอให้ช่วยมาสอนเต้นบ้าง และส่งผลให้เขาได้รับเกรด A จากโชว์ในครั้งนี้ เหลียง เซิน (Liang Sen) ชนะการประกวดการเต้นสไตล์ละตินมากมายมาตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น เริ่มเดบิวต์เป็นนักแสดงตอนอายุ 19 และแสดงในซีรีส์จีนที่โด่งดังหลายเรื่อง รวมถึง ปฏิบัติการล่าล้างนรก (The City of Chaos) ที่สามารถดูฟรีได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi และเว็บไซต์ iQ.com

 

เว่ย หงอวี่ (Wei Hongyu)

ชมคลิปได้ที่https://www.youtube.com/watch?v=yy2x0odDPBY

Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) ซีซันนี้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์ (Youth PD) คริส ลี (CHRIS LEE) ถือว่ามีโจทย์ที่หินสำหรับเด็กฝึกพอสมควร เพราะเกรดถูกแบ่งเป็น A, B และ อีก ขั้น ไม่มีเกรด และ เหมือนในซีซันที่แล้ว ซึ่งเด็กฝึกที่ไม่ได้รับเกรด ระดับแรก จะถูกให้อยู่ในกลุ่ม คลาสน้องใหม่ โดยเด็กฝึกที่ได้รับเกรด เป็นคนแรกของโชว์ในซีซันนี้คือ เว่ย หงอวี่ (Wei Hongyu) นักสร้างสรรค์ดนตรีแนว อาร์ แอนด์ บี และ โซล ที่สามารถแต่งเพลง ถนัดเล่นกีต้าร์และเปียโน หลังขึ้นโชว์ ได้รับคำชมจาก หลี่หรงฮ่าว (Ronghao Li) เมนเทอร์ด้านดนตรี ว่าสามารถเลียนเสียงของเขาได้อย่างยอดเยี่ยมจนหลอนว่าเห็นตัวเองร้องอยู่บนเวที สร้างความฮือฮาให้กับเด็กฝึกคนอื่น ๆ เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้มีเด็กฝึกทั้งหมดเพียง คน จาก 118 คนเท่านั้นที่ได้รับเกรด A ซึ่ง ลิซ่า เผยว่าเด็กฝึกที่คู่ควรกับการได้รับเกรด จะต้องเป็นคนที่เป็นเลิศทั้งการร้องและการเต้นจริง ๆ

เด็กฝึกดาวรุ่งคนอื่นจาก Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) ที่น่าจับตามอง ได้แก่

  • หลัว อีโจว (Luo Yizhou) นักแสดงจากเรื่อง เพราะเรามีกัน (With You) เรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากเหตุการณ์โควิด-19 ในประเทศจีน สามารถดูฟรีได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi และเว็บไซต์ iQ.com
  • เอ็กซ์ (X) ผู้เข้าร่วมแข่งขัน "Street Dance of China"
  • อวี่ จิ๋งเทียน (Yu Jingtian) หรือ โทนี่ ผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ "Produce X 101" อันดับที่ 19
  • คาชีน (Kachine) คู่หูแรปใน “SING OUT”, คอนเสิร์ตงานปีใหม่ของสถานีโทรทัศน์เจียงซู, คอนเสิร์ต “ปรมาจารย์ลัทธิมาร” และ ทัวร์คอนเสิร์ต R1SE

อวี่ จิ๋งเทียน (Yu Jingtian) หรือ โทนี่

ชมคลิปได้ที่: https://www.youtube.com/watch?v=UV1drfaOZSQ

 

หลัว อีโจว (Luo Yizhou)

ชมคลิปได้ที่https://www.youtube.com/watch?v=bMuni_ZMoOU

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้ชมต้องคอยติดตามดูว่าการโต้ตอบระหว่างเมนเทอร์และเด็กฝึกเหล่านี้จะเป็นอย่างไรต่อไป รับชมและร่วมโหวตให้กำลังใจเด็กฝึกคนโปรดผ่านทางแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่เดียวเท่านั้น ติดตาม Youth With You 3 (วัยรุ่นวัยฝัน 3) ตอนใหม่ได้ทุกวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ เวลา 19:00 น.

พิเศษ! สำหรับสมาชิก VIP นอกจากจะติดตามให้กำลังใจเด็กฝึกกันได้แบบไม่มีโฆษณาคั่นแล้ว ยังรับสิทธิ์ในการโหวตให้เด็กฝึกได้เป็น 2 เท่า พร้อมรับชมคลิปโบนัสสุดพิเศษ โปรโมชั่น VIP ในเดือนแรกจ่ายเพียง 15 บาท เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7 อัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iqiyithailand; IG: @iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.