บันเทิงไทย
FINFIN Channel ร่วมกับ Bugaboo.TV ส่ง original series “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)” มาให้ทุกคนได้สนุก ฟินฟิน ไปพร้อมกัน ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคาร เวลา 19.30 น. เริ่ม 2 มีนาคม ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน Bagaboo.TV
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 - 14.45 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

การร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างบริษัท บีวี มีเดียแอดส์ จำกัด ผู้ผลิต แอปพลิเคชัน FINFIN Channel (ฟินฟิน แชนแนล) และ บริษัท บีบีทีวี นิว มีเดีย จำกัด ผู้ผลิต แอปพลิเคชัน BUGABOO.TV (บักกาบู ดอท ทีวี) ผลิตซีรีส์ ออริจินอล คอนเทนต์ เรื่อง “ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)” ซึ่งถือเป็นการรวมตัวกลุ่มนักแสดงรุ่นใหม่ ที่น่าจับตามองในยุค 5G นำแสดงโดย เมฆ - จุติ จำเริญเกตุประทีป, อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ,ณ - ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์,ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ,ส้วม – สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ และ ต้นน้ำ - เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย ,เจนนี่ ปาหนัน พร้อมอินฟลูเอนเซอร์ คนดัง สอดอStyle ที่จะมาการันตี ความสนุก และเรียกเสียงฮา จากผู้ชมนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับขวัญใจวัยรุ่น โจโจ้ – ทิชากร ภูเขาทอง (Jojo Trasher) มาร่วมกำกับ อีกด้วย รับรองการันตีความสนุกได้เลย

โดยซีรีส์ ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)” เป็น ซีรีส์ โรแมนติก คอมเมดี้เป็นเรื่องของนักแสดงสาวที่มีชะตาเล่นตลก...จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด พร้อมกับรองเท้าที่หายไป ในห้องส้วม ของร้านยาแห่งหนึ่ง และดูเหมือนชะตาของเธอจะตกอยู่ที่รองเท้าแก้วคู่นี้ซะแล้ว ความอลหม่านต่างๆจะวุ่นวายแค่ไหน ความสัมพันธ์ของนางเอก คนนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ร้านยารักษารัก (Love pharmacy) สามารถรับชม “ร้านยารักษารัก” (LOVE PHARMACY) ได้ทาง ทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน Bagaboo.TVเริ่มตอนแรก 2 มีนาคม 2564 ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคารเวลา 19.30 น. และดูย้อนหลังพร้อมกันเวลา 22:30 น.

เรื่องย่อ "ร้านยารักษารัก (LOVE PHARMACY)"

 

นำแสดงโดย

เมฆ - จุติ จำเริญเกตุประทีป

อร - พัศชนันท์ เจียจิรโชติ

- ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์

ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์

ส้วม - สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์

ต้นน้ำ - เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย

กำกับการแสดงโดย : โจโจ้ ทิชากร ภูเขาทอง (Jojo Trasher)

 

เรื่องย่อ

          'ภาณุ' (นำแสดงโดย เมฆ -จุติ จำเริญเกตุประทีป) เภสัชกรหนุ่มปากปีจอ เจ้าของร้านขายยาที่เปิดเฉพาะตอนกลางคืน ผู้ใช้ชีวิตสุดชิลล์จนปล่อยร้านให้ขาดทุนมานานหลายเดือน แต่ภาณุก็หาแคร์ไม่ จนที่บ้านขู่ว่าถ้าไม่รีบทำให้ร้านดีขึ้น ร้านขายยาเที่ยงคืนจะต้องกลายเป็น มินิมาร์ท 24 ชั่วโมง ภาณุพยายามหาทางออกเพื่อสร้างกำไรให้ร้านกลับคืนมา โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง 'บลู' (นำแสดงโดย ส้วม สุขพัฒน์) หมอหนุ่มเจ้าเสน่ห์ และ 'ปิงปิง' (นำแสดงโดย ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์) สาวข้างบ้านที่หลงรักภาณุมานาน ทั้งคู่คอยช่วยเหลือภาณุมาตลอด ทุกอย่างกำลังไปได้ดี จนกระทั่งคืนหนึ่งภาณุได้พบกับหญิงสาว ที่สวมชุดราวราตรียาวราวกับหลุดมาจากเทพนิยาย เธอเข้ามาที่ร้านเพื่อขอ ขเข้าส้วม ซึ่งเธอคนนั้นไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา แต่เป็น นางเอกซุปตาร์ตัวท็อปของวงการ 'ไอน้ำ ไอรดา' (นำแสดงโดย อร -พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผู้มีความหวังว่าซักวันจะต้องมีแฟนเป็นไฮโซซักครั้งในชีวิต ซึ่งคนที่เธอหมายตาไว้ก็คือ 'วินเนอร์' (นำแสดงโดย ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์) ไฮโซสุดฮอต เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

 

ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ถ้าไม่ติดตรงที่ไอน้ำ ดันมาลืมรองเท้าแก้วคู่ละหลายแสนที่ไอน้ำใส่ไปโชว์ตัวให้กับแบรนด์ดัง เธอดันทิ้งไว้ที่ร้านของภาณุ และกลับพบว่า รองเท้าแก้วหายไปแล้ว! ถึงคราวที่ ภาณุ และไอน้ำ ต้องร่วมตามหารองเท้าแก้วคู่นี้ให้เจอ เพราะไม่อย่างนั้น ไอน้ำ จากนางเอกดาวรุ่งต้องกลายเป็นนางเอกดาวร่วงที่ไม่มีแบรนด์ไหนอยากจ้างเธออีก แถมยังต้องกลัวว่า'เบสตี้' (นำแสดงโดย ฟองขี้ - ภาพินี แย้มนัดดา) ผู้จัดการส่วนตัว จะยกตำแหน่งลูกรักไปให้ 'หมีพูห์' (นำแสดงโดย ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย) ไอดอลหนุ่มซีรี่ย์วาย ผู้ร่วมสังกัดเดียวกัน คาบไปรับประทานแน่ๆ ส่วนภาณุเอง ถ้าหากหารองเท้าแก้วไม่เจอ ร้านยาที่รักของเขา ต้องกลายเป็นมินิมาร์ทสุด แมสอย่างแน่นอน

 

ดูเหมือนชะตาของทั้งคู่ตกอยู่ที่รองเท้าแก้วคู่นี้ซะแล้ว ทั้งคู่จะหาเจอหรือไม่ ความอลหม่านต่างๆจะวุ่นวายแค่ไหน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ร้านยารักษารัก (Love pharmacy)

 

สามารถรับชม “ร้านยารักษารัก” (LOVE PHARMACY)

ได้ทาง Application Bagaboo.tv ดูสดพร้อมกันทุกวันอังคารเวลา 19.30 น.

เริ่มตอนแรก 2 มีนาคม 2564


 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.