บันเทิงไทย
สนุกซ่า..โดนใจ “แอลลี่” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มอัดลมสำหรับคนรุ่นใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง” หอมซ่า อร่อยสดชื่น
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 - 14.45 น.   เปิดอ่าน 6,124 ครั้ง

ซ่าต่อ...ไม่รอแล้วนะ!! แอลลี่ - อชิรญา นิติพน ไอดอลของวัยทีน เข้าตาเครื่องดื่มอัดลมสี เอสเพลย์ ยกตำแหน่ง พรีเซนเตอร์คนล่าสุดให้สาวน้อยมากความสามารถสำหรับเปิดตัวเครื่องดื่มใหม่เว่อร์ เอสเพลย์เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง หอมซ่า อร่อยสดชื่น และครั้งแรกในประเทศไทยกับน้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค” เอสเพลย์ ครองใจเด็กรุ่นใหม่ เข้าใจ Insight ใส่ใจสุขภาพ ปรับตัวเข้ากับ New Normal ไม่ตกเทรนด์ เพิ่มความสนุกด้วยการเขย่า 10 ครั้งก่อนดื่ม ล่าสุดแอลลี่ไปถ่ายโฆษณากับ ก๊อตจิ - ทัชชกร บุญลัภยานันท์ ผู้สวมบทคุณครูสายฮา ส่วนแอลลี่จัดเต็มกับบทนักเรียนสาวสุดซ่า ที่ได้พลังความ ซ่า สดชื่นจากการดื่มเอสเพลย์ เรียนออนไลน์ต่อยาวๆแบบไม่มีพักให้สนุกสุดๆ และยังแชร์ความหอมซ่าให้กับคุณครูก็อตจิและเพื่อนที่กำลังอ่อนเพลียจากการเรียนออนไลน์ ใกล้หมดพลัง ได้สัมผัสประสบการณ์ความซ่า เพิ่มความแอคทีฟไปด้วยกันในชั้นเรียน แถมคลายหิว อิ่มท้องด้วย เอสเพลย์เยลลี่เชค เพิ่มกิพัดความสนุกให้ช่วงบ่ายไม่น่าเบื่อ เรียกว่าเป็นการถ่ายทำที่สนุกเว่อร์ โชว์ฟอร์มแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะช่วงออกสเตปแดนซ์งานถนัดของสาวแอลลี่ พร้อมเผยว่า “แอลลี่ตื่นเต้นและสนุกมากกับการถ่ายโฆษณาในวันนี้ ดีใจและขอบคุณเครื่องดื่มเอสเพลย์ที่ให้แอลลี่ได้สวมบทบาทเด็กรุ่นใหม่ที่ชอบความสนุกซ่าและใส่ใจสุขภาพ เพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดเทรนด์เครื่องดื่มที่ตอบโจทย์สุขภาพ ลองดื่มเอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูงและ เอสเพลย์เยลลี่เชค ทั้งสนุกและมีประโยชน์ มี 2 รสชาติให้เลือก เกรปเบอร์รี่และซอลตี้ลิ้นจี่ แอลลี่ลองแล้วหอมซ่า อร่อยสดชื่น โดนใจสุดๆ ไปเลยค่ะ”
ติดตามชมโฆษณาพร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12 และ เอสเพลย์เยลลี่เชค ได้แล้ววันนี้ที่ Facebook: estCola

 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.