บันเทิงไทย
(เกรท วอลล์ มอเตอร์) : GWM Sawasdee Thailand - Experience Your New xEV World - และชม LIVE พร้อมกันที่ Facebook และ YouTube GWM Thailand วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ 19.00 น.
วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 - 14.45 น.   เปิดอ่าน 2,824 ครั้ง

 

1.

เฟียสกีเป็นที่สุด!! ที่ต้องอุทานคำนี้ เพราะ เกรท วอลล์ มอเตอร์ แบรนด์รถยนต์ระดับโลก ที่นอกจากจะสร้างกระแสแฟนคลับนับแสนตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวแบรนด์แล้ว ยังขยันส่งเซอร์ไพรส์ให้ผู้บริโภคชาวไทย ทั้งแคมเปญ
Get to Know Thai consumers” นำผู้บริหารลงพื้นที่สำรวจตลาดทักทายพี่น้องชาวไทยด้วยตัวเองในหลากหลายจังหวัด ไปจนถึงแดนซ์สวัสดีปีใหม่สุดคูล ล่าสุดในงานเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการ “สวัสดีประเทศไทย” ที่กำลังจะเกิดขึ้น ยังชวนคุณพ่อคุณแม่สายแซ่บ ป๊อก-มาร์กี้ กับแดดดี้ทาสแมว โย่งอาร์มแชร์กับน้องส้มหยุด ควงคู่กันมาแทกทีมแบทเทิลภารกิจสุดปัง พร้อมแจกรางวัลใหญ่มูลค่ากว่าล้านบาทแบบจุกๆ กดปักหมุดให้ไว
อังคารที่
9 กุมภาพันธ์ 19.00 น. ที่เพจ GWM Thailand

 

2.

แว่วว่าเร็วๆ นี้ ทาสแมวมีเฮ เพราะแดดดี้ “โย่ง อาร์มแชร์” จะควงต้าวอ้วงส้มหยุดมาฉุดใจคนไทยกับแมวอีวี อุ๊ย! รถอีวี! ในไลฟ์เปิดตัวแบรนด์รถยนต์สุดไฮเทคระดับโลก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ผู้นำตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (xEV)
มาสวัสดีประเทศไทยอย่างเป็นทางการ แต่เอ๊ะ
! แมวกับรถจะเกี่ยวกันได้ยังไง ถ้าสงสัย ปักหมุดไว้ที่เพจ
GWM Thailand วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.00 น. แล้วมาลุ้นภารกิจทาสแมวไปพร้อมกับ ร่วมสนุก
รับรางวัลมูลค่ากว่าล้านบาท งานนี้
โย่งอาร์มแชร์กับส้มหยุดฝากบอกว่า ใครรักแมว ใครรักรถยนต์ไฟฟ้า
ให้คอมเมนต์ กดไลค์ แชร์ รัวๆ

 

3.

กระแสดีไม่มีตก สำหรับคู่พ่อแม่น้องแฝดสุดน่ารัก ป๊อก-มาร์กี้ หลังจากคุณพ่อป๊อกพึ่งเซอร์ไพรส์คุณแม่มาร์กี้ด้วยของขวัญแตะเจ็ดหลักไปเมื่อปลายปีจนถึงกับกรี๊ดลั่น ล่าสุดถึงคราวมามี้มาร์กี้แอบเปิดสมุดบัญชีของแดดดี้ป๊อกมาเช็คกันหน่อย เพราะคุณพ่อเล่นถอยทั้งรองเท้ากระเป๋าใหม่กับบิ๊กไบค์แบบรัวๆ และแดดดี๊ป๊อกยังหลงใหลใน
โลกแห่งยนตกรรมเคยแอบโชว์กรุรถยนต์ส่วนตัวด้วย เล่นเอาคุณแม่มาร์กี้ถึงกับต้องยอมใจ ต้องไปให้สุดเลยจับมือกันเตรียมมาไลฟ์สดและแทกทีมแบทเทิลภารกิจสุดปัง ในงานเปิดตัวแบรนด์รถยนต์สุดไฮเทคระดับโลกอย่าง
เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่จะมาสวัสดีประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. บนเพจ GWM Thailand ที่มีแต่นวัตกรรมล้ำๆ และรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) เข้าทางแดดดี้พอดี คงสู้สุดตัว! มาลุ้นกันว่าคู่นี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ในงานเปิดตัวอีกมั๊ย แอบกระซิบว่าแดดดี้นี่แหละจอมเซอร์ไพรส์ที่แท้ทรู!

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.