บันเทิงไทย
โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) พาฟินทะลุไลฟ์ เปิดตัว “ไอซ์-พาริส” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก
วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 - 14.45 น.   เปิดอ่าน 2,824 ครั้ง

                 ฟินทะลุไลฟ์เมื่อแบรนด์เฟรนช์ฟรายส์ที่เป็นกระแสอันดับหนึ่งของไทยอย่าง โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ไอซ์-พาริส พร้อมท้าดวลแข่งกินกับ พีช อีท แหลก ผ่านทางหน้าจอไลฟ์ YouTube และ Facebook “Potato Corner Thailand” เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา

นับว่าเป็นแคมเปญเอาใจวัยรุ่นประเดิมต้นปีกับ แบรนด์เฟรนช์ฟรายส์คลุกผงปรุงรสและเมนูแสนอร่อยที่เป็นกระแสอันดับหนึ่งของไทยอย่าง โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) ที่คว้าหนุ่มขี้เล่น เป็นกันเองอย่าง ไอซ์-พาริส มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก พร้อมกับแคมเปญ ยิ่งกินยิ่งฟิน ให้ได้อินกันแบบเรียลไทม์ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่งานนี้ทำเอาแฟนคลับฟินทะลุไลฟ์ กว่า 20,000 View เมื่อได้เวลาเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่มาโชว์ลีลาการเต้นแบบฟิน ๆ ในเพลงประกอบ TVC ไปพร้อมกับแมสคอต น้องโตโต้ เท่านั้นยังไม่พอยังร่วมสนุกกับผู้ชมทางบ้านลองขยับตามสเต็ปหนุ่มไอซ์ ก็ได้ลุ้นรับรางวัลไปแบบฟรีๆ  ผ่านชาเลนจ์ #ยิ่งกินยิ่งฟินChallenge

จนมาถึงไฮไลต์สุดฟินเมื่อไอซ์ต้องมาดวลกินในมิชชั่น #ไอซ์พาริสxยิ่งกินยิ่งฟิน กับแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง พีช อีท แหลก กับโจทย์สุดมันส์ ที่ผู้เล่นทั้ง 2 ฝั่งต้องมาลงสนามแข่งกินเฟรนช์ฟรายส์ โปเตโต้ คอร์เนอร์ 10 ถ้วย 10 นาที ให้หมด งานนี้ดูท่า 5 นาทีแรกหนุ่มพีชมาแรงแซงทางโค้งหมดอย่างรวดเร็วด้วยความอร่อย ด้านไอซ์ก็ไม่ยอมแพ้เพราะได้ผู้ช่วยสองสาวมาร่วมทีมจนดูเหมือนจะตีตื้นมาได้ ก่อนที่จะมาถึงนาทีสุดท้ายที่ Influencer ชื่อดังอย่างพีชคว้าชัยชนะไปครอง และผู้แพ้ก็ถูกลงโทษแบบน่ารักๆ ด้วยการต้องตกเป็นคนใบ้คำให้หนุ่มพีชทาย งานนี้เรียกว่าฟินไปตามๆ กัน

 

หนุ่มไอซ์ เผยว่า รู้สึกดีใจมาก ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความอร่อยที่ทุกคนจะได้ลิ้มรส และเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสเป็นหนึ่งในครอบครัวโปเตโต้ คอร์เนอร์ อีกอย่างรู้สึกสนุกมากๆ กับกิจกรรมในวันนี้ รู้สึกว่ากินไปเยอะมาก แต่ทุกเมนูยิ่งกินก็ยิ่งอร่อย ฝากติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ของครอบครัวโปเตโต้ คอร์เนอร์ ดูแล้วก็ลองเต้นตามไอซ์ไปด้วยกันนะครับ

สัมผัสแคมเปญ ยิ่งกินยิ่งฟิน สุดพิเศษ พร้อมต้อนรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ โปเตโต้ คอร์เนอร์ ได้แล้ววันนี้ กับโฆษณาตัวใหม่ที่จะมาสร้างประสบการณ์ ยิ่งกินยิ่งฟินให้กับทุกคน แล้วอย่าลืมถ่ายคลิปออกสเต็ปเต้นแบบทะเล้นๆ ตาม TVC แล้วติดแฮชแท็ก

#ยิ่งกินยิ่งฟินChallenge และติดตามโปเตโต้ คอร์เนอร์ได้ทาง YouTube และ Facebook “Potato Corner Thailand” หรือ Instagram และ Twitter @PotatoCornerTH #ไอซ์พาริสxยิ่งกินยิ่งฟินBUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.