บันเทิงไทย
ถึงจะใหม่แต่ “ลูกตาล” จัดสุดบท “โรเซ่” ร้ายแบบไม่มีอะไรกั้นใน “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ”
วันที่ 29 มกราคม 2564 - 14.45 น.   เปิดอ่าน 2,824 ครั้ง

            แรงโดดเด่นเด้งทะลุจอ ช่องวัน 31 ตอนนี้ไม่มีใครเกิน ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล ที่รับบท โรเซ่”  ตัวร้ายสุดเซ็กซี่..ที่ออกมาขยี้ใจหนุ่มๆ ในละคร “รักวุ่นวายเจ้าชายกบ” ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 5 ทุ่มครึ่ง  ตอนนี้มีแต่คนพูดถึงเพราะเธอเล่นได้สมบท..สมบาทเรียกว่า ร้ายเกินร้อย!! บวกด้วยหน้าตาสวยคมสะดุดตาจนใครๆ ก็อยากรู้จัก  แหม..แต่ถ้าไม่บอกว่าเป็นนางร้ายมือใหม่นี่เดาไม่ออกจริงๆ ก็ออกมาแต่ละฉากปังปุริเย่ไปเลยจ้า

            เซอร์ไพร์สการตอบรับกับการแสดงละครครั้งแรกของตาลในบท โรเซ่  นางแบบสาวสวย..เปรี้ยวจี๊ด..เซ็กซี่ที่สุด  แต่ไม่ได้รวยที่สุดโรเซ่จึงแอบอิจฉาเพื่อนสนิทอย่าง นิชา (น้ำชา-นิชาภา ชัยนุภาพงษ์) ที่มีชีวิตเพอร์เฟ็คท์  เป็นเหตุให้เกิดเรื่องทั้งหมดนี้ค่ะ  หลายคนบอกร้ายดุมาก..อาจเป็นเพราะตาลตาโตเวลาเล่นความรู้สึกออกหน้าออกตาชัด (หัวเราะ)  ถือเป็นเรื่องราวดีๆ กับประสบการณ์ด้านนี้เพราะตาลมือใหม่เลยต้องเตรียมตัวเยอะกว่าทุกคน  ไม่อยากให้นักแสดง และพี่ๆ ทีมงานเสียเวลากับเราคนเดียว  เลยเป็นที่มาของความสำเร็จเป็นสีสันทำให้ละครสนุกผู้ชมติดตามกันถึง 6 ประเทศ  ตอนที่ตาลรู้แรกๆ ว่าละครออกอากาศหลายประเทศตื่นเต้นมาก  โชคดีที่เราทำเต็มที่ในทุกๆ ซีนต้องขอบคุณ พี่ปลา-พีรพล เธียรเจริญ (ผู้กำกับ) มากๆ ค่ะที่ไว้ใจให้ตาลมารับบทนี้  ช่วยสอนขัดเกลาให้เรากล้าเล่นกล้าร้ายแถมยังได้แต่งตัวสวยๆ รับบทโรเซ่สุดแซ่บแบบที่ผู้ชมเห็น  ซึ่งจริงๆ ตาลเป็นคนสบายๆ คุยสนุกสนานไม่ได้สวยเนี้ยบแบบตัวละคร  ถือว่าต้องปรับลุคตัวเองเยอะเหมือนกันแต่ก็สู้ๆ ค๊าเพื่อผลงานคุณภาพ  ในเรื่องก็ขับเขี้ยวกับทุกๆ คนที่สนุกน่าจดจำที่สุดก็ฉากตบกับ ทรงหรรษา (ไซซี-อภิชญา แซ่จัง) ที่บ้านพระเอก  มันส์มากน้องใส่เต็มที่พี่ก็ลงไม่ได้สงสารแต่ พี่เขต-ธาราเขต เพ็ชรสุกใส ที่มาห้ามทัพต้องแบกตาลกำลังเกรี้ยวกราดออกไป  เราก็ดิ้นอินเนอร์แรงสุดฤทธิ์เรียกว่าเป็น..ตัวร้ายแบบไม่มีอะไรกั้นจริงๆ หาเรื่องทุกตัวละครไม่มีญาติดีกับใคร  ถึงจะมือใหม่แต่ตาลก็จัดให้ผู้ชมได้หมั่นไส้กันสุดๆ นะคะ  ฝากเนื้อฝากตัวพร้อมฝากละครเรื่องนี้ด้วยค๊า

            ติดตามความแซ่บ..ซี๊ด..เปรี้ยวจี๊ดแบบปังปุริเย่ของ ลูกตาล-ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล กับบท โรเซ่  ในละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ ทุกคืนวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 5 ทุ่มครึ่ง  ช่องวัน 31


BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.