บันเทิงไทย
ทางของ “วิว” แดนซ์ลืมบ้านเลขที่หนีไม่พ้น “สน” ขยี้ดราม่าน้ำตาท่วม
วันที่ 20 มกราคม 2564 - 18.45 น.   เปิดอ่าน 2,824 ครั้ง

            กรู้.....ปังปะรังปังปี้! วันนี้ ลูกปัด (วิว-วรรณรท สนธิไชย) จัดแดนซ์เรียกแขกมาดู ช่องวัน 31 กันรัวๆ  อาจเพราะเก็บกดหม่นหมองประคองอารมณ์ตั้งแต่เข้ากรุงเทพฯ มารับใช้ คุณนคินทร (สน-ยุกต์ ส่งไพศาล) ที่โหดผิดหูผิดตา  เธอเลยพักยกมาเต้น..เต้น..เต้น และก็เต้นหนัก - - จนเจ้าตัวออกปาก เกือบลืมบ้านเลขที่!!  แหม..บอกไปอาจไม่เห็นภาพประกอบการแสดงในสกู๊ปนี้กันก่อนไปชมฉบับเต็มในละคร รักวุ่นวายเจ้าชายกบ คืนนี้กันจ้า 

          จากที่ ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ เห็นทักษะการเต้นที่แข็งแรงของ นางเอกวิว ในฉากงานประจำหมู่บ้าน  เห็นดีว่าต้องเอามาขยี้ให้แฟนๆ ได้ขำ เอ๊ย! ได้สนุกกันอีกซักหนึ่งกระบวนท่า  ถึงครั้งนี้จะไม่ได้เต้นปะทะกับใครแต่วิวก็ไม่ลดละการครีเอทท่า  แม้ปากจะบอกว่า หนูไม่ค่อยพร้อมเลยค่ะ แต่จะทำให้เต็มที่  โหย..คราวก่อนก็บอกแบบนี้แล้วเป็นไง - - ถึงใจคุณผู้ชม  งั้นมาดูกันวันนี้เธอจะท็อปฟอร์มขนาดไหน? เข้าเมืองก็ต้องแต่งสวยกันหน่อยแถ่น..แทน..แท้น วิว มาในชุดถ่ายแบบที่อยู่ในสตูดิโอสวยใสโชว์ไหล่หนึ่งข้าง  แอ็คสวยได้พักเดียวพอเพลงขึ้นเท่านั้นหละสะท้านไปทั้งร่างมือ..เท้าสะบัดปลดปล่อยผู้กำกับก็เชียร์อัพสุดฤทธิ์  จากนั้นคุณน้องก็เป็นนักเต้นนำ..นำดนตรีเรียกเสียงหัวเราะจากคนทั้งสตูฯ  แต่วิวก็ใช่แคร์ยิ้มเริ่งร่าโยกย้ายสายร่างตามเสียงเพลงโปรด  แต่ละท่วงท่าการันตีว่าเด็ดเผ็ชพริกยกสวนแม่เอ้ยลีลาดีเกินคาดก็เลยต้องเต้นกันยาวๆ  แหม..กว่าจะได้ยินเสียงคัททำเอานางเอกเข่าแทบทรุด โอ๊ย...หนูนี่เต้นลืมบ้านเลขที่เลยค๊า ขออัพยาดมแพ็พ  ไม่อยากจะบอกตอนพี่วิวเต้นมีคนแอบถ่ายคลิปไปขำคนเดียวด้วยแหละ..เค้าเป็นใครหนอ เค้ามาจากไหนอันนี้ก็ต้องติดตามนะจ๊ะ  บรรยากาศกำลังเฮฮาอยู่ดีๆ พอ คุณสน ปรากฎตัวทำเอาความอึมครึมกลับมาอีกครั้ง  งานนี้ใช้วิวไปล้างห้องน้ำไม่พอ - - ยังมาระเบิดอารมณ์ใส่ชนิดที่ไม่เห็นอกเห็นใจกันเลย  เรื่องของเรื่องก็เผลอหึงอะแหละ..ดูออก  หาว่าฝ่ายหญิงอ่อยผู้ชายคนอื่นไปทั่วก็เลยมาตามหาเรื่อง  ฉากนี้ถ่ายทำกันในห้องน้ำพื้นที่ก็บังคับแล้วยังถูกกดดันด้วยคำพูดแย่ๆ ของพระเอกอีก  งานนี้ วิว เลยจัดน้ำตาได้ไม่ยากแม้จะเพิ่งสนุกสนานบานใจมาก็ตาม  เรื่องร้องไห้ไว้ใจเธอจ้า..แอ็คชั่นปุ๊บก็ขัดเช็ดถูกน้องน้ำกำลังเพลินๆ สนก็พรวดเข้ามาแล้วล็อคอยู่กันลำพัง  เจอแบบนี้เตรียมตัวได้เลยทัวร์พายุลงแน่นอนวิวหายใจไม่ทันทั่วท้องสนก็ระเบิดอารมณ์ว่าต่อเนื่องเหมือนกับไม่เว้นพักหายใจ  แถมยังจับวิวเขย่าๆๆๆ จนไม่มีจังหวะพูดแก้ตัวสักคำ  งานนี้คุณเค้าพูดเองเออเองนักเลงพอซะละมั้ง  เป็นคำถามที่ไม่ต้องการคำตอบต่อว่าๆ แล้วก็จากไป  ขยี้ดราม่าเก่ง! ส่งอารมณ์หนักมาขนาดนี้วิวก็ร้องห่มร้องไห้น้ำตาแทบจะท่วมห้องน้ำด้วยความอัดอั้นล้วนๆ  โอ๊ย..ใครๆ เห็นก็เป็นต้องสงสารเธอ - - ตามให้กำลังใจวิวกันน๊า รักวุ่นวายเจ้าชายกบ  คืนวันจันทร์ที่ 25 ..นี้  5 ทุ่มครึ่ง  ช่องวัน 31


#GACHAGACHAท้าอร่อย #กชากชาท้าอร่อย #GACHAGACHA #แข่งทำอาหาร #อมรินทร์ทีวี #ช่อง34 #AmarinTV34 #กันตนา #KantanaBUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.