บันเทิงไทย
2 สาวคู่ซี้ “จิ๊บ ปกฉัตร - โบวี่ อัฐมา” เปิดศึกเดือด ประชันฝีมือทำอาหารใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย”
วันที่ 20 มกราคม 2564 - 18.45 น.   เปิดอ่าน 2,824 ครั้ง

          GACHA GACHA ท้าอร่อย” รายการแข่งทำอาหารของเหล่าดาราคู่ซี้ กับวัตถุดิบปริศนาในตู้ GACHA ยักษ์ สัปดาห์นี้ต้อนรับ 2 สาวคู่ซี้ “จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย” และ “โบวี่ - อัฐมา ชีวนิชพันธ์” เปิดศึกกระทะเดือด ประชันฝีมือทำอาหารอย่างไม่มีใครยอมใคร!

สัปดาห์นี้ วัตถุดิบหลักสุดพรีเมียมที่ถูกซ่อนอยู่ในลูกบอลกาชา บอกได้คำเดียวว่าเป็นอาหารยอดนิยมรู้จักกันไปทั่วโลก ที่ทางรายการคัดสรรเป็นพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น บอกใบ้ให้ว่า...กินเย็นก็ดี กินร้อนก็ได้!
พร้อมกับโจทย์ “แซ่บเรียกพี่” ที่พิธีกรมอบให้

2 คู่ซี้มีเวลา 40 นาทีในการแข่งขันปรุงเมนูอาหาร โดยมีเชฟประจำแต่ละทีมเป็นผู้ช่วย แต่...ทั้ง “จิ๊บ” และ “โบวี่” จะต้องเป็นคนปรุงรสชาติอาหารเองทั้งหมด เชฟประจำทีมทำได้เพียงให้คำแนะนำและสาธิตให้ดูเท่านั้น งานนี้ใช้ฝีมือล้วนๆจ้า  ใครจะปรุงเมนูให้ “แซ่บเรียกพี่” โดนใจกรรมการ “เชฟ คำมูล” และ “เฮียซ้ง เล่งหงษ์” ได้ ต้องไปลุ้นกัน!

เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมดวงมาให้พร้อม แล้วไปสนุกกับการทำอาหารที่ วัดกันที่ดวง ตัดสินกันที่ความอร่อย! พร้อมจัดเสิร์ฟ ทุกวันเสาร์ เวลา 12.30 -13.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ดูสดที่หน้าจอทีวีเท่านั้น!!

ถ้าพร้อมแล้ว... “ได้เวลาท้าอร่อย”

#GACHAGACHAท้าอร่อย #กชากชาท้าอร่อย #GACHAGACHA #แข่งทำอาหาร #อมรินทร์ทีวี #ช่อง34 #AmarinTV34 #กันตนา #KantanaBUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.