บันเทิงไทย
“ฟอร์จูน” เผลอจูบ “มีน พีรวิชญ์” ลบภาพคู่จิ้นซีรีส์สายวาย
วันที่ 13 มกราคม 2564 - 18.45 น.   เปิดอ่าน 2,824 ครั้ง

               เรียกว่าลบภาพคู่จิ้นซีรีส์สายวายกันบ้าง เมื่อหนุ่มตี๋โอปป้า มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพรเสียจูบให้นักแสดงรุ่นพี่ อย่าง ฟอร์จูน-กนกกาญจน์ จุลทองหนึ่งในฉากไฮไลท์ของซีรีส์ เรื่อง “Sweet Secret สืบสวนป่วนรัก จากค่าย  โมโน ออริจินอลส์ (Mono Originals)”  งานกำกับฯ เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกรที่เตรียมออกอากาศให้ได้รับชมในแบบ 6 ตอนรวด ทาง โมโนแมกซ์ (MONOMAX)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) ในวันพุธที่ 27 ..นี้ เวลา 10.00 .เป็นต้นไป วันนี้ทีมข่าวฯ เลยถือโอกาสหยิบซีน มีนเสียจูบ มาให้ได้ดูเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย

             ฉากดังกล่าวเป็นฉากที่ ฟอร์จูนเกิดอุบัติเหตุ หัวกระแทกผนังจนหน้าผากเป็นแผล หนุ่มมีนหรือ ผู้กองแกร่ง ซึ่งปลอมตัวมาเป็นอาจารย์สอนดนตรีอยู่ที่โรงเรียนแห่งนี้ เห็นเหตุการณ์ จึงอุ้มเธอมาทำแผลที่ห้องพยาบาล  ระหว่างที่กำลังทำแผลให้เธอจึงอาศัยทีเผลอ จูบปากผู้กองฯ ไปแบบเต็มๆ  

                        โดยฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำที่โรงเรียนสาธิตนานาชาติพระจอมเกล้าลาดกระบัง เซ็ทห้องๆ หนึ่งเป็นห้องพยาบาลประจำโรงเรียน ก่อนเริ่มบันทึกภาพ ผู้กำกับฯ เต๊ะ ทั้ง มีนและ ฟอร์จูนซักซ้อมคิว ตอนซ้อมก็แค่เอาหน้ามาใกล้ แต่พอถ่ายจริง สิ้นคำสั่ง 5-4-3-2 แอ็คชั่น!!!  จังหวะที่หนุ่มมีนหันมาจะทำแผลให้ สาวฟอร์จูนก็ใช้ทีเผลอเอาปากประกบเข้าที่ปากของหนุ่มมีนทันที  จุ๊ปไปแล้วไหง ผู้กำกับฯ ยังไม่สั่งคัทสักที งานนี้ทั้งคู่จึงต้องปากชนปากค้างไว้อยู่อย่างนั้น  จนผู้กำกับฯ สั่งคัท ทั้งคู่ต่างเขยิบหน้าออกมา ต่างฝ่ายต่างเกิดอาการเขินกันเล็กๆ จูบแรกผ่านไป ผู้กำกับฯ ยังไม่ได้ภาพมุมอื่น งานนี้ทั้งคู่จึงต้องมาจูบปากกันอีกเป็นครั้งที่สอง หลังจากผู้กำกับฯ ได้ภาพที่ต้องการ เรียบร้อยหนุ่มมีนเผยว่าแบบเขินๆ ว่า
             เลิฟซีนก็นิดนึงครับ แต่พยายามไม่โฟกัสมาก มันจะยิ่งกังวล จริงๆ เขินมั้ยก็เขินนะ เกร็งนิดหน่อย เพราะว่ายังไม่ได้คุยกับพี่ฟอร์จูนมาก่อนตอนแรก แต่ก็นะพี่ฟอร์จูนมืออาชีพก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ  ด้านสาวฟอร์จูนกล่าวต่อว่า  ฉากนี้เราก็แบบว่าล่อหลอก ให้ผู้ชายมาทำแผลให้ทั้งที่ความจริงเจ็บไม่เท่าไหร่ประมาณสิบแหล่ะ แต่แบบแกล้งทำโอ๊ยๆ เจ็บมาก เพื่อให้เขาพามาทำแผลให้ ตอนแรกคุยกันว่าแค่หอมแก้มกันเฉยๆ แต่ว่าผู้กำกับของเรา บอกว่าจูบๆ ปากไปเลยแล้วกัน เราก็เลยจูบก็จูบ ตามน้ำเขาไปค่ะ  

             ฟอร์จูนต้องจูบ มีนทำไม และทำไปเพื่ออะไร??  ติดตามได้ในซีรีส์ เรื่อง “Sweet Secret สืบสวนป่วนรักซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ดูครบจบทั้ง 6 ตอนได้ทาง โมโนแมกซ์ (MONOMAX)” ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์  (MONO NEXT)  ได้ตั้งแต่วันพุธที่ 27 ..2564 ตั้งแต่เวลา 10.00 .เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดการสมัครสมาชิกได้ที่ เว็บไซต์

www.monomax.me , เฟสบุ๊คแฟนเพจ monomax หรือโทร 02-100-7007 

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.