บันเทิงไทย
เรื่องย่อ 'วาสนารัก EP 12-13-14'
วันที่ 25 กันยายน 2563 - 10.40 น.   เปิดอ่าน 3,944 ครั้ง

เรื่องย่อตอน : วาสนารัก ตอนที่ 12

ออกอากาศวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563

เอกชัย (เต้-ดาวิชญ์) รู้สึกสับสนที่ธนกฤตหายไป เขาเจอธนกฤตในผับกับชายอื่นถึงกับโกรธจัด นฤนารถ (ปิงปอง-ธงชัย) เตือนสติเอกชัยให้ทำใจ และปล่อยวางกับเรื่องที่เกิดขึ้น วันปิดกล้องละครหัวใจลู่ลม ใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) รู้สึกสับสนที่กันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) ทำตัวแปลกไปจากเธอ ใกล้รุ่งพยายามทำทุกอย่างเหมือนเดิม แต่ก็ไม่เป็นผล กันตพลเอาน้ำหอมของฝากจากฮ่องกงมาให้ใกล้รุ่ง แถมด้วยคำพูดแทงใจว่าเค้าเป็นห่วงเธอเหมือน “น้องสาว”

เพทาย (โบ๊ท-ธารา) ทำตามคำท้าที่พรรณษา (แพร์ พิชชาภา) บอกกับเขา เขาขอร้องให้กันตพลพาพรรณษาเข้าวงการ พรรณษาได้งานในวงการสมใจ เธอได้ถ่ายแบบให้กับหนังสือฉันกับเธอ ใกล้รุ่งและพรรณษาเจอกันอีกครั้ง พรรณษาหาเรื่องเธอเหมือนทุกครั้งที่เจอกัน แต่ครั้งนี้ใกล้รุ่งมีท่าทีเปลี่ยนไป คิดแผนต้อนรับน้องใหม่เข้าสู่วงการบันเทิง!

พรรณษาขอโอกาสเล่นละครกับมณฑา (ปู-ปริศนา) มณฑาบอกเธอจะได้โอกาสนี้หรือไม่มันขึ้นอยู่ที่ตัวเธอเอง พรรณษาเห็นจินตนา (แก๊ป-ชนกสุดา) กับเมฆินทร์ (นิว-นริศสันต์) อยู่ด้วยกันแล้วไม่พอใจ ทั้งสองทะเลาะกันรุนแรงจนจินตนาหนีไปจากเธอ!

เรื่องย่อตอน : วาสนารัก ตอนที่ 13

ออกอากาศวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

สุรัฐ (พี่ป้อ-ปริญญ์) ล้มป่วย จนเอกชัย (เต้ ดาวิชญ์) ต้องคิดถึงอนาคตตัวเองอีกครั้ง เขาว่าสับสนจะเลือกเดินทางไหน จันทร์เพ็ญ (ฝ้าย-นันท์ฑณัฐ) บอกกับเอกชัยว่าอยู่ที่เขาจะเลือกเอง ธนกฤตกลับมาขอโอกาสจากเอกชัยอีกครั้ง เพราะหวังเรื่องธุรกิจ

ดุจดาว (ซาย KPN) รู้ว่าบดินทร์ (เต๋า-ภูศิลป์) ไปมาหาสู่กับอาภากร (เอ็มม่า-ปาณิสรา) แล้วไม่พอใจ เธอตามไปหาเรื่องอาภากร ขู่ไม่ให้อาภากรยุ่งกับบดินทร์อีก

เพทาย (โบ๊ท-ธารา) มาแสดงความยินดีกับพรรณษา (แพร์-พิชชาภา) เรื่องที่เธอได้มีโอกาสเข้าวงการบันเทิง พรรณษาก็ยังไม่สนใจเข้าเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา แถมปฏิเสธเขาอย่างไม่ใยดี

พรรณษาได้มีโอกาสมาเล่นละครสมใจ แถมได้มาเล่นละครเรื่องเดียวกันกับใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) เหตุการณ์เหมือนวัยเด็กวนกลับมาอีกครั้ง เมื่อทั้งสองได้มาอยู่ใกล้กันก็ต้องมีเรื่องให้ต้องทะเลาะตบตี แต่ครั้งนี้ใกล้รุ่งไม่ยอมแพ้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา เธอเอาคืนพรรณษาด้วยวิธีที่พรรณษาถึงกับอึ้ง แต่เรื่องยังไม่จบพรรณษายังไม่ยอมแพ้ใกล้รุ่งง่ายๆ เอาคืนจนเกิดอุบัติเหตุจนทำให้ใกล้รุ่งและกันตพลเจ็บตัว!

เรื่องย่อตอน : วาสนารัก ตอนที่ 14

ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563พรรณษา (แพร์-พิชชาภา) มาหากันตพล (ไอซ์-ภาณุวัฒน์) ที่หนองน้ำผึ้ง เพื่อมาปรับความเข้าใจกับเขา กันตพลอวยพรวันเกิดเธอ เธอดีใจที่กันตพลยังจำวันเกิดเธอได้ กันตพลและใกล้รุ่ง (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ได้ไปออกรายการทอล์คโชว์ร่วมกัน ดวงมณี (ต้อม-รชนีกร) มาเซอร์ไพรส์ใกล้รุ่ง รัญจวน (เง็ก-กัลยา) แม่ค้าข้าวต้มมัดที่ดูทีวีอยู่เห็นใกล้รุ่งและดวงมณีถึงกับตกใจ นึกถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ผ่านมา เธอไปเตือนความจำดวงมณีถึงหน้าบ้าน เพราะเหตุการณ์สำคัญนี้มีแค่เธอและดวงมณีที่รู้กันอยู่สองคน!

พรรณษาเห็นกันตพลและใกล้รุ่งให้สัมภาษณ์ที่กองถ่ายละครแค้นข้ามภพ พรรณษาไม่พอใจ คิดแผนตั้งใจทำให้ชุดตัวเองหลุดกลางกองถ่าย!

ยุพิณ (เต๋า-สโรชา)ไม่สบายใจที่บดินทร์ (เต๋า-ภูศิลป์)สนิทกับอาภากร (เอ็มม่า-ปาณิสรา) จนเกินไป เพราะห่วงว่าคนจะมองลูกสาวตัวเองไม่ดี กลับกันมิ่งขวัญรู้สึกถูกชะตากับบดินทร์ บอกยุพิณว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรปล่อยวาสนาเป็นตัวกำหนด

สำเภา (แม่ก้อย-ทาริกา) ป่วยไข้ใกล้รุ่งอาสาพาเธอไปหาหมอแทนกันตพลที่ติดงานอยู่กรุงเทพฯ สำเภาถามเธอตรงๆว่าเธอคิดยังไงกับกันตพลกันแน่

ออกอากาศทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.