บันเทิงไทย
“อื้อหือ!...ใจสลาย” จุ๊บกันอีกแว้ววววว”
วันที่ 8 กันยายน 2563 - 16.40 น.   เปิดอ่าน 3,944 ครั้ง

เรียกว่ามีฉากให้ได้ฟินกันสุดติ่งตลอด สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง “ศึกวัดใจนายฉลาม” (Mr.Swimmer) ซึ่งกำลังออกอากาศทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลาห้าทุ่มตรงเป๊ะ วันพฤหัสบดีที่ 10 และ วันศุกร์ที่ 11 นี้ ก็มีความน่ารักของ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” กับนางเอก ใจสลายรึป่าวไม่รู้เลย แต่ที่รู้ แต่ที่เห็น จุ๊บกันอีกแล้วจ้า อื้อหือ ทำเอาใจระทวยอีกแล้วนะจ๊ะพี่ไมค์จ้า ความรัก และ การแข่งขัน ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) นักว่ายน้ำผู้มีพรสวรรค์ของจีนดันไปมีเรื่อง จนทำให้ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุดเพียงชั่วข้ามคืน ขณะเดียวกันเค้าก็กลับไปหลงรัก ซ่ง ฉาฉา (จวี จิ้งอี) ซึ่งเป็นอดีตแฟนของ หลานเทียน (อวี่หาว) เพื่อนรักตัวเอง เรื่องราวความสัมพันธ์จะจบลงอย่างไร ห้ามพลาดความสนุกทุกฉาก ทุกตอน ตอนที่ 10 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563

ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ปล่อยโอกาสให้หลานเทียน (อวี่หาว) ได้ใกล้ชิดกับซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) แต่หลานเทียน (อวี่หาว) ไม่สามารถกลับลำไปคบกับซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) ได้ ได้แต่ฝากฝังให้ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ดูแลซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) ให้ดี ซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) เห็นหลานเทียน (อวี่หาว) มีท่าทีห่วงใยตัวเองก็คิดหาทางให้หลานเทียน (อวี่หาว) หึงหวงมากขึ้น ประจวบเหมาะกับทางรีสอร์ทจะจัดอีเว้นท์วันวาเลนไทน์และให้ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) มามอบดอกไม้ให้สาว ๆ และเปิดเผยแฟนตัวจริงในงาน ลี่เป่าที่รู้ข่าวก็ฉวยโอกาสเข้าพลิกเรื่องราวทั้งหมด ตอนที่ 11 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563

จากงานอีเวนท์วาเลนไทน์ที่พังลงไม่เป็นท่าเพราะป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) ทิ้งงานออกไปช่วยลี่เป่า เขาจึงขอออกจากสโมสรว่ายน้ำเพื่อแสดงความรับผิดชอบ ซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) เองก็ถูกใส่ร้ายจนโดนไล่ออกเช่นกัน หลานเทียน (อวี่หาว) อยากช่วยทั้งสองคน แต่ทำไม่ได้เพราะพ่อเขากำลังจะพาแขกคนสำคัญมาที่รีสอร์ท ป๋ายหย่งเจ๋อ (ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล) คิดว่าตนเองต้องจากซ่งฉาฉา (จวี จิ้งอี) ไปแล้ว จึงชวนเธอไปออกเดทสุดโรแมนติกสักครั้ง

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.