บันเทิงไทย
ศิลปินแกรมมี่ ชวนร่วมบริจาคโลหิต รับหน้ากากผ้า กับโครงการ “Mask for Blood Hero” Plus One เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต
วันที่ 10 สิงหาคม 2563 - 14.20 น.   เปิดอ่าน 2,824 ครั้ง

เฟิร์ส- คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล และฟลุ๊ค-ภูสิษฐ์ ดิษฐพิสิษฐ์ สองนักแสดงจากซีรี่ส์ The Shipper ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 สังกัดจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต กับโครงการ “Mask for Blood Hero” Plus One เพิ่มจำนวนครั้ง เพิ่มโลหิต เพิ่มชีวิต จัดโดยศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เพื่อรณรงค์กระตุ้นให้เกิดการบริจาคโลหิตครั้งแรก และส่งเสริมให้ผู้บริจาคโลหิตเป็นประจำ เพิ่มจำนวนครั้งการบริจาคโลหิต จึงมีแนวคิดกระตุ้นการบริจาคโลหิต โดยจัดทำหน้ากากผ้า “Mask for Blood Hero” จำนวน 400,000 ชิ้น เพื่อมอบเป็นที่ระลึกให้แก่ผู้บริจาคโลหิต ระหว่างวันที่ 10 สิงหาคม – 31 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ และสาขาบริการโลหิต โรงพยาบาลประจำจังหวัดทั่วประเทศ เฟิร์ส- คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล เปิดเผยว่า

“ อยากจะเชิญชวนทุกคนมาร่วมบริจาคโลหิตกันเยอะๆนะครับ เพราะว่าโลหิตของเราสามารถส่งต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีกหลายชีวิต และด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้มีจำนวน ผู้มาบริจาคโลหิตลดน้อยลง ซึ่งตอนนี้เลือดที่ได้รับบริจาค มีไม่เพียงพอต่อความต้องการ อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาบริจาคเลือดกันนะครับ นอกจากจะได้บุญแล้ว การบริจาคเลือดเป็นประจำยังช่วยให้สุขภาพร่างกาย และสุขภาพจิตดีด้วยครับ ” คนเป็นฮีโร่ได้ ด้วยการบริจาคโลหิต มาร่วมเป็นหนึ่งในขบวนการสายเลือดฮีโร่ด้วยกันนะครับ ” ฟลุ๊ค - ภูสิษฐ์ ดิษฐพิสิษฐ์ เปิดเผยว่า

“ ขอเชิญชวนเหล่าฮีโร่ ออกมาบริจาคโลหิต มาสร้างคุณค่าและความภูมิใจด้วยสายเลือดของเรา บริจาคได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติ 12 แห่ง หน่วยรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ และโรงพยาบาลสาขาทั่วประเทศ พร้อมรับหน้ากาก Blood Hero พร้อมกัน ทุก

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.