บันเทิงไทย
“โอม-ชมพู่” เตรียมเรียกเรตติ้งอีกครั้ง!! ในช่วงละครดังข้ามเวลา กับตำนานละครขวัญใจแฟน ๆ ทั่วสารทิศ “เมียแต่ง”
วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 - 17.04 น.   เปิดอ่าน 3,541 ครั้ง


            กลับมาอีกครั้งสำหรับละครในตำนานขวัญใจแฟน ๆ ที่ชื่นชอบละครแนวโรแมนติก-ดราม่าอย่าง “เมียแต่ง” บอกได้เลยว่ากระแสละครเรื่องนี้มาแรงมากในปีที่ละครออกอากาศ 2554 นอกจากกระแสละครจะปังแล้ว กระแสเพลงประกอบละครก็ยังฮิตติดหูแฟน ๆ อีกด้วยกับเพลง “ผู้หญิงโง่ ๆ ที่ยอมเธอง่าย ๆ” ที่ขับร้องโดย “ปนัดดา เรืองวุฒิ” แถมเรตติ้งละครเรื่องนี้ก็ยังพุ่งสูงปรี๊ด ซึ่งผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของละคร“เมียแต่ง” ก็คือสุดยอดผู้กำกับ “เมธี พงศ์เจริญ” และผู้จัดคนเก่งอย่าง “จริยา แอนโฟเน่” จากบริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด ที่คว้าพระเอกหน้าหล่อมากความสามารถ “โอม-อัชชา นามปาน” มารับบทเป็น “คงไคย” หนุ่มไฮโซใช้ชีวิตเสเพล แถมยังเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ มาประคู่กับนางเอกซุปตาร์ตัวแม่อย่าง “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณแม่ลูกสองที่ยังคงความสวยแซ่บไว้ได้เหมือนเดิม ซึ่งในละครเรื่องนี้ “ชมพู่-อารยา” ได้รับบทเป็น “อรุณประไพ” หญิงสาวสวยต่างจังหวัดจิตใจดี มีความอดทน เรียบร้อย ฉลาด ไม่ยอมคน นอกจากนี้ก็ยังมีนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับละคร อาทิ เบนซ์ พรชิตา, บอย พิษณุ, มิค บรมวุฒิ ฯลฯ บอกเลยว่าละครเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งละครที่อยู่ในใจของแฟนช่อง 3 มาเนิ่นนาน ซึ่งในตอนนี้ทางช่อง 3 ก็ได้นำละคร “เมียแต่ง” มาออกอากาศอีกครั้ง เพื่อให้แฟน ๆ ทุกคนได้ย้อนวันวานฟินไปกับ คงไคย และ อรุณประไพ อีกครั้ง

เรื่องราวของละคร “เมียแต่ง” เริ่มต้นจาก คงไคย (โอม-อัชชา) หนุ่มไฮโซใช้ชีวิตเสเพลมาตลอดชีวิต ที่โดน คุณหญิงภวัน (ตุ๊ก-ดวงตา) แม่ของเขาบังคับ ให้แต่งงานกับ อรุณประไพ (ชมพู่-อารยา) ซึ่งเขาเองก็มีแฟนสาวที่กำลังคบกันอยู่แล้วอย่าง ปรุงฉัตร (เบนซ์ พรชิตา) นางแบบสาวสวย สาเหตุที่ทำให้อรุณประไพ ยอมแต่งงานกับ คงไคยทั้งที่ไม่รู้จักกัน ก็เพราะคุณหญิงภวันต้องการให้ลูกชายคนเดียว เลิกเที่ยวเตร่และทำตัวเพลย์บอย จึงอยากให้เขาแต่งงาน แต่อรุณประไพและคงไคยต่างก็ไม่ได้มีความสนใจในกันและกันเลย เพราะอรุณประไพก็มีคนที่คบหามานานคือ ภุชงค์ (บอย พิษณุ) แต่เมื่อทราบว่าภุชงค์ตัดสินใจแต่งงานกะทันหันกับ

เบญจวรรณ อรุณประไพจึงตัดสินใจเข้าพิธีแต่งงานกับคงไคยซึ่งเข้าพิธีแต่งงานด้วยการบีบบังคับจากมารดา อีกทั้งปรุงฉัตรเองก็ปฏิเสธที่จะแต่งงานกับเขา เพราะยังรักในอิสระและมองหาความสุขในชีวิตต่อไป อรุณประไพต้องพบกับความกระด้างและหยาบคายของสามี มีเพียงความดีงามและจิตใจที่เข้มแข็งเท่านั้นที่ทำให้เธอยืนหยัดอยู่ได้ในตำแหน่งและฐานะ เมียแต่ง ที่เป็นอยู่

เรื่องราวจะเข้มข้นแค่ไหน แฟน ๆ สามารถติดตามได้ในช่วงละครดังข้ามเวลา เรื่อง “เมียแต่ง” ทุกเช้าวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 08.25-10.05 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.