บันเทิงไทย
“ถุงแป้ง” ปลื้ม “พี่ป๊อก” เก่ง หนัง “พราก” ได้ทดสอบงานหินอีกขั้น
วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 - 15.14 น.   เปิดอ่าน 2,751 ครั้ง


            ได้ประกบคู่กับนักสดงหญิงถวหน้าของเมืองไทย อย่าง  “ป๊อก” ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ แบบภาค ภูมิใจ สำหรับ นักแสดงสาวหน้าใสวัยทีน  “ถุงแป้ง” ภัทรวดี เหลาสา ประเดิมบทดราม่าสุดหิน ในภาพยนตร์ เรื่อง “ พราก STILL MISSING”  ผลงานผลิตของ โมโน ออริจินอลส์ (MONO ORIGNALS) ในเครือ โมโน กรุ๊ป (MONO GROUP) กำหนดออกอากาศทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)   ในวันที่ 31 พ.ค.นี้ เวลา 14.55 น. กับบท  แจน” หญิงสาววัยรุ่น ที่น้องชายหายตัวไปอย่างไร้ปริศนา งานนี้ถุงป้งได้เล่าด้วย ความปลื้มว่าดีใจที่ได้ร่วมสดงคู่กับพี่ป๊อก ซึ่งเป็นไอดอลในด้านการสดง

 “ตอนรกที่รู้ว่าจะได้เล่นคู่พี่ป๊อก รู้สึกดีใจละตื่นเต้นมาก  เพราะพี่เขาเป็นไอดอลของหนู เลยคะ หนูติดตามผลงานการสดงของพี่ป๊อกทบทุกเรื่อง  พอได้มาเข้าฉากด้วยทำให้หนูรู้เลยว่า พี่ป๊อกเก่งมาก มีความเป็นมืออาชีพสุดๆ ตอนรกที่ได้เข้าฉากกับพี่ป๊อกรู้สึกเกร็งๆ ค ต่พี่เขาก็ ค่อยบอกค่อยสอนหลายๆ อย่างให้หนู ไม่ว่าจะเป็นการแอคติ้ง การไล่ลำดับทางความคิด หรือการ ทำสมาธิก่อนเข้าฉากค่ะ เรียกว่าเป็นครูสอนการแสดงของหนูจริงๆ เลยค่ะ การที่ได้มาประกบคู่กับ พี่ป๊อกในภาพยนตร์เรื่องนี้  ก็เป็นการท้าทายความสามารถของหนูมาก ถือว่าเป็นบบทดสอบ ด้านการแสดงให้หนูไปอีกระดับนึงเลยค่ะ”

ติดตามชมภาพยนตร์ดราม่าสุดระทึกขวัญ เรื่อง “พราก STILL MISSING” ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วย เงื่อนงํา กำลังรอให้ทุกคนค้นหา พร้อมกัน ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)  และชมออนไลน์ได้ทาง MONOMAX  ในวันอาทิตย์ ที่ 31พ.ค.63 เวลา 14.55 น

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.