บันเทิงไทย
“หลุยส์-แยม” เดินเครื่องส่งไม้เด็ดปิดจ๊อบกับ “ใต้ปีกปักษา” ในซีรีส์ชุดน้ำดี “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก”
วันที่ 30 เมษายน 2563 - 14.20 น.   เปิดอ่าน 1,121 ครั้ง            และแล้วก็เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายกับซีรีส์ฮีโร่น้ำดีฟอร์มยักษ์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “ใต้ปีกปักษา” จากค่ายชลลัมพี โดยผู้จัด “ต้น ณัฐวุฒิ ชลลัมพี” ที่ได้พระ-นางต่างวัยดูลงตัว อย่างพระเอกเจ้าบ่าวป้ายแดง หลุยส์-สก็อต รับบทเป็นอคิน” หนุ่มนักบินพาณิชย์ที่ยอมเบนเข็มตัวเอง เพื่อทำตามความถูกต้อง ปะทะ สาวหน้าใส แยม-มทิรา รับบทเป็น “สาริศา” สาวน้อยผู้มีพรสวรรค์ในการทำอาหารและอยากเปิดร้านเป็นของตัวเอง ก่อนฝันสลายเมื่อรู้ว่าพ่อเสียชีวิต! อีกทั้งยังได้ร่วมฟาดฟันฝีมือกับนักแสดงอีกมากมาย ที่เคยได้ปิดฉากความสนุกจนคว้าเรตติ้งได้ถึง 3.40 เลยทีเดียว

ใต้ปีกปักษา เรื่องราวของ “กัปตันอคิน” รับบทโดย “หลุยส์ สก็อต” นักบินพาณิชย์อนาคตไกล เขาคือต้นเหตุที่ทำให้พ่อของ “สาริศา” รับบทโดย “มทิรา ตันติประสุต” ต้องออกบินแทน และใครจะรู้ว่าการขึ้นบินครั้งนั้นจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้พรากชีวิตพ่อของเธอไป ด้วย ความเคียดแค้นชิงชังเพิ่มทวีคูณในใจเมื่อยิ่งได้พบหน้ากัปตันอคิน ในขณะที่เขาอยากจะทำดีกับเธอให้ได้มากที่สุด เพื่อจะชดเชยความรู้สึกผิดอันหนักอึ้งภายในใจ และคิดว่าเรื่องนี้ต้องมีเบื้องหลังอย่างแน่นอน เรื่องราวทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร และการเสียชีวิตของพ่อสาริศาจะได้รับการคลี่คลายหรือไม่

ตามมาลุ้นเอาใจช่วยไปพร้อมกันกับบทสรุปครั้งนี้ใน ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน “ใต้ปีกปักษา” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 - 15.45 น. เริ่มออกอากาศวันแรก
01 พฤษภาคม 2563 ทางช่อง 3 กด 33 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่
Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus


BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.