บันเทิงไทย
“เต้ย พงศกร-อาย กมลเนตร” แตะมือรับไม้ส่งดราม่าประชัน! ใน “เส้นสนกลรัก” จากซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก
วันที่ 14 เมษายน 2563 - 15.50 น.   เปิดอ่าน 6,142 ครั้ง            มาแน่! ช่อง 3 ไม่ปล่อยให้แฟนๆ ต้องรอนาน รอลิ้มรสชาติใหม่กับละครที่แฝงไว้ด้วยปมชีวิต ดราม่าครบรสใน “เส้นสนกลรัก” จากซีรีส์น้ำดี My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ค่าย ชลลัมพี
บราเธอร์ จำกัด
ของผู้จัดฝีมือทอง ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่ได้จับพระ-นาง เคมีน่าจิ้นอย่าง

“เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” รับบทเป็น “โขง” และ “อาย-กมลเนตร เรืองศรี” รับบทเป็น “มณฑา” มาร่วมประชันฝีมือและฝีปากเรื่องแรก กับเรื่องราวการดำเนินเรื่องสะท้อนแง่คิดสังคมของ โขง หนุ่มนักสังคมสงเคราะห์ กับเบื้องหลังชีวิตครอบครัวที่มีแต่ปมในใจ ต้องมาเจอกับ มณฑา สาวโรงงานสุดห้าว เติบโตมาในครอบครัวที่ใช้ความรุนแรง จนเกิดเป็นปมในใจที่ต้องการปกปิด

 “เส้นสนกลรัก” เรื่องราวของฮีโร่หนุ่ม โขง (เต้ย-พงศกร) นักสังคมสงเคราะห์ที่ช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ แม้สิ่งนั้นอาจเดิมพันด้วยลมหายใจ ได้รับมอบหมายหน้าที่ให้ติดตามชีวิต มณฑา
(อาย-กมลเนตร)
หญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อใช้ความรุนแรงในครอบครัวและได้ทิ้งร่องรอยบางอย่างไว้ที่ร่างกาย เมื่อทั้งคู่ได้เจอกันในตอนแรกก็เหมือนจะไม่ลงรอยกันเท่าไหร่ เพราะเธอกลายเป็นอุปสรรคสำคัญต่อการตัดสินใจครั้งใหญ่ของเขา แต่โชคชะตากลับทำร้ายใจเขาอีกครั้งเมื่อ
ทิชา (แพร์-พิชชาภา)
มาเป็นโจทย์รักอีกข้อหนึ่งที่เขาต้องตามแก้ แต่เมื่อการทำงานด้วยหน้าที่ครั้งนี้ได้เปลี่ยนเป็นใช้หัวใจทำงาน

กลรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร กับเส้นทางชีวิตที่ต้องเลือก ติดตามใน “เส้นสนกลรัก” จากซีรีส์ My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.45-15.45 น. เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33 สามารถติดตามเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3PlusBUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.