บันเทิงไทย
ช่อง 3 ส่งแพ็คหนังฝรั่งน่าดูรับวันหยุดยาว งานนี้ไม่มีเบื่อ! 3 เรื่อง 3 วัน ติดบ้านหน้าจอ
วันที่ 11 เมษายน 2563 - 16.50 น.   เปิดอ่าน 3,117 ครั้ง            เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่อยู่ในช่วงวิกฤตของโลก จึงทำให้พนักงานทั้งภาครัฐ และเอกชน จำเป็นต้องทำงานอยู่บ้าน หรือ Work From Home แน่นอนว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกเบื่อ ซึ่งสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยเพิ่มเติมความสุขและสร้างเสียงหัวเราะ คงหนีไม่พ้นการดูซีรีส์ หนัง ภาพยนตร์ ดังนั้นช่อง 3 จึงขอส่งหนังภาพยนตร์น้ำดีเป็นเพื่อนคุณในช่วงวันหยุดของท่านให้ไม่เหงาและน่าเบื่ออีกต่อไป โดยแต่ละเรื่องอัดแน่น
ไปด้วยความสนุกที่อาจจะทำให้คุณตกไปอยู่ในภวังค์ของภาพยนตร์เรื่องนั้นจนไม่สามารถละสายตาไปได้
อีกเลย

            เริ่มกันด้วยภาพยนตร์ที่จะพาคุณหลงไปอยู่ในเรือกับ พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์ (SAHARA) เรื่องราวของ นักสำรวจ เดิร์ก พิตต์ (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) ที่ได้พบเหรียญในตำนานซึ่งเชื่อมโยงถึงตำนานทางประวัติศาสตร์เรื่องสำคัญ เขาจึงออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อออกตามล่าหาสมบัติในภูมิประเทศที่อันตรายที่สุดของแอฟริกาตะวันตก สิ่งตามตามหาอยู่ในเรือรบที่จบหายไปนาน และมีเล่าอ้างว่าเป็น เรือแห่งความตาย
เดิร์กกับอัล จิออร์ดิโน่ (สตีฟ ซาห์น)
คู่ซี้ขี้เล่นของเขาได้พบกับ ด็อกเตอร์เอวา โรฮาส์ (เพเนโลปี้ ครูซ) ด็อกเตอร์สาวมากความสามารถ  พวกเขาต้องใช้ทั้งสมองและความกล้าเพื่อเจาะไขปริศนาทั้งหมดของเรื่อง ในภูมิประเทศที่มีแต่ความอันตราย เรื่องราวครั้งนี้จะจบลงอย่างไรติดตาม พิชิตขุมทรัพย์หมื่นฟาเรนไฮต์
(SAHARA) วันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2563 เวลา 12.00-14.00 . ทางช่อง 3 กด 33

            ต่อด้วยภาพยนตร์สะท้อนแง่คิด อินเตอร์เน็ตนรก (THE NET) ซึ่งเป็นเรื่องของ แองเจลา เบนเนตต์ (แซนดร้า บุลล็อค) นักวิเคราะห์โปรแกรมคอมพิวเตอร์ผู้ฉลาดแต่โดดเดี่ยว หญิงสาวที่ชอบหมกตัวอยู่แต่ในบ้านไม่ชอบออกไปพบผู้คน เหมือนมีเพื่อนเป็นคอมพิวเตอร์ จนกระทั่งชีวิตอันโดดเดี่ยวได้นำเธอไปเกี่ยวโยงกับเรื่องระทึกขวัญครั้งสำคัญ กับผู้ชายคนหนึ่งที่เข้ามาทำตัวตีสนิท (เจเรมี นอร์ทแธม) แต่สุดท้ายกลับพยายามจะฆ่าเธอหนำซ้ำเธอยังโดนจับตัวในนามอาชญากรหญิง  ไม่มีใครสามารถมาเป็นพยานหรือช่วยเหลือเธอได้ เพราะเธอไม่รู้จักใครและไม่มีใครรู้จักเธอ สิ่งเดียวที่จะทำให้เธอรอดจากเหตุการณ์ครั้งนี้ได้คือสติปัญญาและความสามารถทั้งหมดของตัวเอง เธอจะผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยไปด้วยกันใน อินเตอร์เน็ตนรก (THE NET) วันอังคารที่ 14 เมษายน 2563 เวลา 12.00-14.00. ทางช่อง 3 กด 33

            ปิดท้ายความสนุกสุดโต่งด้วย โกงตายสุดขีด (FINAL DESTINATION 5) เมื่อชายคนหนึ่งนามว่า แซม (นิโคลาส ดี'อกอสโต้) ผู้เห็นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้า ระหว่างการเดินทางด้วยรสบัส ได้เกิดภาพนิมิตว่าเขาและเพื่อนๆ ส่วนใหญ่รวมถึงคนอื่นๆ จบชีวิตลงตรงสะพานพังลง เมื่อภาพนิมิตของเขาหายไป เหตุการณ์ต่างๆ ก็เริ่มสะท้อนถึงสิ่งที่ตาเขาเห็น เขาจึงพาเพื่อนร่วมงานและเพื่อนของเขา ปีเตอร์ (ไมเลส ฟิสเชอร์) ร่วมถึงแฟนสาว มอลลี่ (เอ็มม่า เบล) ให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุแบบเส้นยาแดงผ่าแปด แต่คนเหล่านี้ไม่เคยนึกถึงเรื่องที่จะตามมาหลังการรอดชีวิต ความตายจึงได้กลับมาทวงชีวิตพวกเขา กลุ่มผู้เคราะห์ร้ายนี้อีกครั้ง  แต่จะมีสักกี่คนที่สามารถรอดพ้นความตายครั้งนี้ไปได้  มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันใน โกงตายสุดขีด (FINAL DESTINATION 5) วันพุธที่ 15 เมษายน 2563 เวลา 12.25-14.00 . ทางช่อง 3 กด 33
            อัดแน่นทุกอรรถรสความมันส์ที่จะไม่ทำให้การอยู่บ้านของคุณต้องน่าเบื่ออีกต่อไป อยู่บ้านนอนตีความสุขจนจุใจไปด้วยกันยามเหงา หยิบรีโมตเปิดทีวีดูช่อง 3 กด 33 และยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

BUNTERNGSOCIETY

 EMAIL : info@bunterngsociety.com

© Copyright 2019 bunterngsociety - All rights reserved.